fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tướng phụ nữ thâm hiểm đàn ông nên tránh và thận trọng ...

Tướng phụ nữ thâm hiểm đàn ông nên tránh và thận trọng

08/05/2017 09:06        Lượt xem : 582       Tác giả: vtmhn

Tướng phụ nữ thâm hiểm đàn ông nên tránh và thận trọng
5 (100%) 1 vote

Nữ giới hiện nay thường có trí thông minh và tài giỏi không khác gì cánh đàn ông tuy nhiên những tướng phụ nữ dưới đây thì độ thâm độc còn hơn cả nam giới.

Nhận biết tướng phụ nữ thâm hiểm đàn ông nên tránh

Nhận biết tướng phụ nữ thâm hiểm đàn ông nên tránh

Tướng phụ nữ thâm hiểm đàn ông nên tránh

Phụ nữ có tướng lông mày ngắt quãng

Tướng lông mày đứt đoạn là dạng phụ nữ thường có tính cách khá nhạy cảm đối với chuyện tình yêu đôi lứa, tâm sinh yếu ớt. Đặc biệt những loại phụ nữ mang tướng lông mày ngắt quãng thường có tinh thần không ổn định, đa sầu đa cảm và đặc biệt những người này thường có tính cảnh giác cao, tính cách buồn vui thất thường, tình cảm hầu như chi phối toàn bộ cuộc sống của những người phụ nữ mang tướng lông mày dạng này.

Phụ nữ có tướng lông mày ngắt quãng kèm theo ánh mắt gian xảo là loại phụ nữ có tâm không tốt

Phụ nữ có tướng lông mày ngắt quãng kèm theo ánh mắt gian xảo là loại phụ nữ có tâm không tốt

Đặc biệt những loại phụ nữ có tướng lông mày ngắt quãng kèm theo ánh mắt gian xảo là loại phụ nữ có tâm không tốt, tính ích kỷ và chỉ nghĩ lợi ích riêng cho bản thân. Họ có thể dùng mọi thủ đoạn để triệt tiêu mọi thứ ngay cả những người thân bạn bè xung quanh mình để mang lợi đến cho bản thân. Chính vì vậy khi gặp những loại người này bạn nên tránh xa đặc biệt nếu người đàn ông nào muốn lấy làm vợ thì nên cân nhắc loại mẫu phụ nữ này.

Tướng phụ nữ có mũi nhọn nhỏ

Nếu một người phụ nữ sở hữu tướng mũi nhọn và nhỏ thường có năng lực quản lý và phân tích khá tốt và thường có khả năng đoán được mọi suy nghĩ cũng như tâm tư của đối phương, nhiều mưu lược, rất giỏi trong việc ứng biến. Đặc biệt trong giao tiếp, những lời người phụ nữ này nói ra thường khiến người khác như bị thôi miên nhất nhất làm theo mọi yêu cầu của nàng một cách vô điều kiện.

Phụ nữ có tướng mũi nhọn nhỏ thường khiến người khác như bị thôi miên bởi lời nói

Phụ nữ có tướng mũi nhọn nhỏ thường khiến người khác như bị thôi miên bởi lời nói

Những người phụ nữ có tướng mũi nhọn nhỏ thích hợp cho những công việc quản lý đặc biệt là quản lý nhân sự tuy nhiên những lời người phụ nữ này nói ra thường không đồng nhất, lươn lẹo và hay hứa suông. Chính vì vậy khi bắt gặp những kiểu người phụ nữ như này đàn ông nên tránh xa, cảnh giác, hạn chế giao tiếp để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Phụ nữ có tướng xương hàm bạnh ngang

Loại phụ nữ có tướng xương hàm bạnh ngang thường là người sống hai mặt kể cả nam hay nữ tuy nhiên thâm hiểm nhất thì lại là phụ nữ. Nếu như bạn vô tình gặp loại người phụ nữ có tướng như này thì nên tránh xa bởi những người phụ nữ này chắc chắn sẽ là người có tính ích kỷ, không quan tâm đến người khác mà chỉ có tính tư lợi cho bản thân. Những loại phụ nữ này nếu bắt gặp ai mà có thể lợi dụng được thì sẽ nhanh chóng làm mọi cách làm quen, kết giao với bạn.

Phụ nữ mang tướng xương hàm bạnh ngang này thường là người phụ nữ sống rất coi thường người khác

Phụ nữ mang tướng xương hàm bạnh ngang này thường là người phụ nữ sống rất coi thường người khác

Phần lớn những người phụ nữ mang tướng xương hàm bạnh ngang này thường là người phụ nữ sống rất coi thường người khác, sống nham hiểm, tư lợi cho bản thân chính vì vậy nếu bạn gặp những người phụ nữ có tướng như này thì tốt nhất nên tránh xa đặc biệt nếu như có ý định lấy làm vợ.

Phụ nữ có tướng răng ngổn ngang siêu vẹo

Xét về tướng mạo của người phụ nữ nếu có hàm răng lộn xộn, siêu vẹo thì chắc chắn là tướng mạo không tốt. Những người phụ nữ có tướng răng như vậy chắc chắn là người phụ nữ có tính nham hiểm, hay tạo chuyện thị phi, sống không thật tâm và nội tâm thâm hiểm thường hay chơi xấu người khác sau lưng.

Phụ nữ có hàm răng khấp khểnh là loại phụ nữ có tâm nham hiểm

Phụ nữ có hàm răng khấp khểnh là loại phụ nữ có tâm nham hiểm

Những loại phụ nữ này thường là người phụ nữ lắm mưu nhiều kế và luôn cho rằng những người xung quanh lúc nào cũng ganh đua với mình nên thường xuyên nghĩ cách trả thù và làm mọi cách triệt hạ để thỏa mãn sự đố kỵ, ganh ghét của bản thân. Thật sự nếu bạn ở bên cạnh một người phụ nữ như này thì rất nguy hiểm.

Trên đây là những tướng mạo của người phụ nữ mà đàn ông nên tránh, tuy nhiên nếu như bạn là người phụ nữ sở hữu một trong những tướng mạo trên thì bạn cũng đừng lo lắng bởi hiện nay những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp bạn có thể thay đổi được toàn bộ khuôn mặt của mình một cách hoàn hảo.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy dành cho khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy dành cho khách hàng

Nếu như bạn sở hữu một khuôn mặt có xương hàm bạnh bạn có thể sử dụng dịch vụ phẫu thuật xương hàm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ bằng công nghệ Vceph nhằm lên số liệu cụ thể chi tiết cho việc cắt chỉnh xương hàm mang đến cho bạn xương hàm thon gọn, dáng chuẩn V-line. Khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả trước khi thực hiện phẫu thuật xương hàm bằng công nghệ 3D. Đặc biệt quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được áp dụng trong phòng vô trùng cùng với hệ thống máy móc hiện đại mang đến sự an toàn và tính thẩm mỹ dành cho mọi khách hàng.

Nếu như bạn sở hữu dáng mũi không đẹp vì nó liên quan đến tướng số và muốn thay đổi vận mệnh bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi như nâng mũi bọc sụn, chỉnh hình sống mũi, nâng mũi Sline, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi…bằng những công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Nếu như bạn là một trong những người phụ nữ sở hữu những tướng mạo trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, một trong số ít những đơn vị bị Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->