fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tướng diện nữ Bác sỹ thế nào sẽ có nhân duyên tốt? ...

Tướng diện nữ Bác sỹ thế nào sẽ có nhân duyên tốt?

05/05/2017 17:30        Lượt xem : 71       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tướng diện nữ Bác sỹ thế nào sẽ có nhân duyên tốt?
5 (100%) 2 votes

Người phụ nữ trong bất cứ ngành công việc nào nếu có tướng diện tốt thì sẽ có nhân duyên tốt, ngược lại tướng diện xấu cũng chưa hẳn là nhân duyên sẽ xấu.

Trong Nhân Tướng học, tướng diện của người phụ nữ thường chỉ ra các yếu tố để chúng ta có thể dựa vào đó luận đoán được Vận mệnh của họ. Vậy đối với các nữ Bác sỹ sẽ có tướng diện có nhân duyên tốt như thế nào? Hãy cùng nhà nghiên cứu Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Nữ Bác sỹ có tướng mắt có thần thái tốt

Nữ Bác sỹ có tướng mắt có thần thái tốt

Nữ Bác sỹ có tướng mắt có thần thái tốt

Tướng diện của phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào ngũ quan trên gương mặt, trong đó người có đôi mắt to cùng có thần sắc, khi người khác nhìn vào cảm thấy sự tự nhiên, trong sáng và sự tin cậy từ người đó. Luận đoán nhân duyên qua tướng diện của nữ bác sỹ có tướng mắt này thường là người có vận đào hoa hơn người, họ có sức cuốn hút cùng hấp dẫn đối tượng là khác giới.

Nếu người này kết hợp với tròng đen của mắt to và chiếm hơn ½ của tròng trắng, thì đây là vị nữ bác sỹ thông minh sáng suốt, chưa kể trong công việc họ sẽ được nhiều người giúp đỡ và quý mến.

Gương mặt thon dài của các vị nữ Bác sỹ thì thế nào?

Trong xã hội ngày nay, thường thì chúng ta dễ nhìn thấy phụ nữ có gương mặt thon dài và đây là tuýp mà bạn đều rất ưa nhìn, nên sẽ không khó trong việc tạo thiện cảm với những người xung quanh. Cho nên đây là gương mặt có đường nhân duyên với các quý ông của họ rất tốt, họ đi tới đâu cũng luôn dễ dàng gây được sự chú ý và luôn cánh mày râu săn đón và yêu mến.

Cũng vì thế, nữ bác sỹ nào có gương mặt này đều được đồng nghiệp cùng với các bệnh nhân xung quanh yêu mến. Họ là người có tấm lòng nhân hậu và luôn biết lắng nghe và suy nghĩ tới người xung quanh.

Tướng diện có nhân trung sâu và lõm

Tướng diện có nhân trung sâu và lõm

Tướng diện có nhân trung sâu và lõm

Nhân trung trong Nhân Tướng học là vị trí rãnh lõm nằm giữa mũi và môi trên, phụ nữ có nhân trung sâu chứng tỏ họ là người có số đào hoa, chưa kể họ là người có khả năng sinh nở rất tốt.

Hầu hết nữ bác sỹ có nhân trung sâu và dài, phần trên tiếp giáp với mũi nhỏ phần dưới rộng, đường giữa rõ nét không có xuất hiện tơ máu li ti cũng vết hằn cắt ngang thì thọ mệnh rất cao, hậu vận luôn thanh nhàn và an vui.

Phụ nữ nghề Y nếu có tướng lông mày tốt

Những người nữ bác sỹ nếu có đôi mắt hai mí, đường lông mày uốn lượn, lông mày hình vòng cung là người bản tính nhân hậu, tâm địa thiện lương. Vì thế những người được sinh ra có tướng lông mày lá liễu như thế  không nhiều. Nếu cánh đàn ông họ gặp được nữ bác sỹ có tướng lông mày như thế này, họ luôn biết cách nắm bắt mọi cơ hội để chiếm trọn được trái tim của họ.

Nếu họ có thêm nốt ruồi nằm ở phía sau đuôi lông mày, thi đây là tướng người có số vừa thành đạt trong công danh sự nghiệp và vừa có nhân duyên rất tốt, đi đâu cũng được người khác phái săn đón và giúp đỡ.

Tướng mũi của các nữ bác sỹ sẽ như thế nào là tốt?

Những người phụ nữ làm nghề Y nếu họ có cánh mũi tròn, cùng đầy đặn cân đối thường là những người luôn gặp rất nhiều Vận may bất ngờ trong cuộc sống, cùng với họ sẽ có quý nhân phù trợ. Chưa kể họ là người nhạy bén, thông minh, biết cách giải quyết các tình huống khó khăn sẽ xảy ra trong công việc một cách ổn thỏa nhất. Đồng thời họ cũng là người dễ đạt được sự yêu mến của rất nhiều bệnh nhân, rất nhiều đàn ông luôn muốn theo đuổi người có tướng mũi này.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín cùng chất lượng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn trong số các cơ sở có danh tiếng trong cả nước. Tại đây có các dịch vụ hỗ trợ cùng tư vấn của đội ngũ bác sỹ và chuyên gia về tướng số về các dịch vụ thẩm mỹ như: phẫu thuật mắt, phẫu thuật sửa mũi…. sẽ giúp chị em phụ nữ có tướng diện xấu không nhất thiết phải là các nữ trong nghề Y.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->