fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tướng đàn ông không thăng quan cũng phát tài các bà vợ nên biết ...

Tướng đàn ông không thăng quan cũng phát tài các bà vợ nên biết

10/05/2017 18:00        Lượt xem : 529       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tướng đàn ông không thăng quan cũng phát tài các bà vợ nên biết
5 (100%) 3 votes

Những người sở hữu nét mặt hay tướng số sẽ ảnh hưởng không ít đến tiền đồ và tài vận của họ, có những người không thăng quan thì cũng phát tài có những người mang phải tướng xấu gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Theo các nhân tướng học, nếu bạn muốn biết người đàn có tài vận không tốt hay có tiền độ sáng lạn thì chỉ cần chú ý đến những nét trên cơ thể họ bạn hoàn toàn có thể biết được.

Những người có trán cao và rộng

Những người có trán cao và rộng

Những người có trán cao và rộng

Trong nhân tướng học, trán  là một trong những nơi bộc lộ về khả năng đầu tư và năng lực quả lý tài chính của mỗi người. Nếu người có trán cao rộng tượng trưng cho việc tiềm lực tài chính của người đó khá dồi dào và rất có chính kiến trong việc đầu tư.

Đặc biệt những người có trán cao rộng  rất giỏi trong việc phán đoán nhìn nhận vấn đề có thể nói họ là nhưng cao thủ trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra, nam giới có trán cao rộng còn thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn và họ luôn luôn có những người tương trợ.

Những người có tướng cằm chẻ

Nam giới những người có cằm chẻ thường là những người sở hữu rất nhiều đất đai nhà cửa tài vận tương đối hưng vượng đặc biệt họ cũng có một cuộc sống sung túc. Dù cuộc sống của họ đôi lúc cũng có những biến động lớn nhưng họ vẫn là người nắm trong tay số lượng tài sản khổng lồ. Ngoài ra những người có tướng cằm ché thường có sự tu dưỡng bản thân cao hơn những người khác và họ biết hoàn thiện bản thân theo cách riêng của mình.

Những người có tướng cằm chẻ

Những người có tướng cằm chẻ

Những người sở hữu mũi đầy đặn và sống mũi thẳng

Mũi nam giới không những mang đến nét thẩm mỹ riêng còn tượng trưng cho sự nghiệp và tài vận của họ. Nếu mũi của người đàn ông thẳng và đầy đặn thì tài vận của họ rất vượng và phát đạt hơn. Không những thế những người này cũng có cuộc sống rất sung túc không phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền và anh ta cũng đủ năng lực để tạo dựng một sự nghiệp bền vững.

Ngược lại những người đàn ông có dáng mũi thấp và ít thịt hoặc có sẹo hay nốt ruồi trên mũi là những người có sự nghiệp và tại vận không tốt. Nên những người này thường áp dụng biện pháp nâng mũi S line, đây là công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo đưa dáng mũi và đầu mũi thẳng thon gọn và đẹp tự nhiên.

Nó mang đến cho bạn một vận mệnh hưng thịnh còn mang đến nét thẩm mỹ thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi S line bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->