fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tuổi thọ của làn da đẹp ngắn ngủi như thời thanh xuân của phụ nữ ...

Tuổi thọ của làn da đẹp ngắn ngủi như thời thanh xuân của phụ nữ

18/02/2017 16:41        Lượt xem : 233       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tuổi thọ của làn da đẹp ngắn ngủi như thời thanh xuân của phụ nữ
5 (100%) 2 votes

Con gái có thì, và làn da của bạn cũng như tuổi thanh xuân ngắn ngủi của người phụ nữ, bởi vậy cô ái ạ, hãy trân trọng và giữ gìn nhé.

Một làn da đẹp cũng như tuổi thanh xuân của phụ nữ, qua nhanh như một cơn gió

Một làn da đẹp cũng như tuổi thanh xuân của phụ nữ, qua nhanh như một cơn gió

Tuổi thanh xuân của chúng ta chẳng mấy chốc mà qua nhanh, để cân đo đong đếm được chúng thì khó lắm. Nhưng khi bạn nhìn vào làn da của mình sẽ thấy rõ điều đó, bởi tuổi thọ của làn đẹp sẽ qua và thấy biểu hiện của thời gian trên đó. Bởi vậy, bạn nên biết tuổi thọ của một làn da đẹp cũng như tuổi thanh xuân của mình là bao lâu để còn biết trân trọng, mà giữ gìn.

Tuổi thọ của một làn da đẹp là bao lâu?

Bạn có biết khi qua tuổi dậy thì là cơ thể chúng ta bắt đầu già đi từng ngày. Và khi ta hai mươi thì cả tinh thần cũng như thể chất của chúng ta hoàn hảo nhất. Sự hoàn hảo nhất ở độ tuổi này sẽ biểu hiện rõ rệt ở một làn da trắng sáng, căng mịn và độ phục hồi của da cũng rất nhanh.

Ở độ tuổi này, đố bạn tìm ra một nếp nhăn, và khó mà thấy mắt bị quầng thâm, da chúng ta lúc này là bất khả chiến bại, và cơ thể chúng ta lúc này cũng phơi phới đón gió của tuổi thanh xuân.

Lúc này bạn chỉ cần chăm sóc da đơn giản với sữa rửa mặt, kem dưỡng da, chống nắng, thế là đủ cho một làn da đẹp.

Nhưng bạn ạ, tuổi thanh xuân qua nhanh, như làn da đẹp đang bị lão hoá kia. Khi bạn bước sang tuổi 25 thôi, hoặc với những người biết giữ gìn thì trễ hơn vài năm, những nếp nhăn li ti bắt đầu xuất hiện, da chậm phục hồi sau những tổn thương, nhất là với những làn da khô thì càng rõ rệt. Bọng mắt, hay quầng thâm sẽ xuất hiện nhiều hơn, stress trong công việc cũng đang khiến không chỉ làn da mà còn là tâm trạng bạn đi xuống, đó là kẻ thù đánh vào tuổi thọ của làn da đẹp.

Và đây là lúc chúng ta cần tăng cường dưỡng da chuyên sâu với những sản phẩm chuyên biệt để giúp da phục hồi và níu giữ thanh xuân, ngăn ngừa lão hoá da trước khi quá muộn.

Tuổi thọ của làn da đẹp chỉ vỏn vẹn 10 năm mà thôi

Tuổi thọ của làn da đẹp chỉ vỏn vẹn 10 năm mà thôi

Thế đấy một làn da đẹp cũng như tuổi thanh xuân của chúng ta có tuổi thọ chưa đến 10 năm. Vậy phải làm gì đây để giúp mình níu giữ và hạn chế quá trình lão hoá đang diễn ra này?

Làm thế nào để có một làn da đẹp?

Để có một làn da đẹp cũng như kéo dài tuổi thọ của chúng thì bạn cần rất nhiều điều và một chế độ chăm sóc da nghiêm ngặt.

Về ăn uống thì bạn nên ăn nhiều rau quả, hạn chế ăn những thực phẩm chứa đường hay quá nhiều muối vì chúng có thể làm đứt gãy các liên kết dưới da. Đồng thời, bạn phải loại bỏ những thói quen xấu như uống rượu bia, hút thuốc lá, ngủ quá muộn, để giúp da phục hồi tốt nhất.

Và đồng thời, bạn cũng phải tuân thủ theo một chế độ chăm sóc da chuyên sâu vào ban ngày cũng như ban đêm, và hãy nhớ là lúc nào cũng nên chống nắng cho da.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể đến các spa hay thẩm mỹ viện để thực hiện làm đẹp cho mình như thực hiện chăm sóc da mặt bằng công nghệ Oxy Jet tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để giúp da luôn được chăm sóc toàn diện cũng như thực hiện trẻ hoá da để kéo dài tuổi thọ của một làn da đẹp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->