fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Từng bị bạn bè kỳ thị, gọi là “tạp chủng” nhưng Hari Won vẫn vững vàng ...

Từng bị bạn bè kỳ thị, gọi là “tạp chủng” nhưng Hari Won vẫn vững vàng

11/07/2017 10:05        Lượt xem : 292

Từng bị bạn bè kỳ thị, gọi là “tạp chủng” nhưng Hari Won vẫn vững vàng
5 (100%) 1 vote

Cuộc đời của và sự nghiệp Hari Won với nhiều biến cố đã được kênh KBS1 dựng thành phim, khiến ai xem cũng phải rớt nước mắt và thán phục.

Vào ngày 8/7 vừa qua, bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won được phát trên đài KBS1, một đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc phát sóng bộ phim mang tên: “Hari: Đứa con lai Hàn – Việt”. Nội dung phim xoay quanh những thăng trầm trong cuộc sống của nữ ca sĩ xin đẹp này.

phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won được phát trên đài KBS1

Phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won được phát trên đài KBS1

Bộ phim giới thiệu về Cuộc đời Hari Won, một cô gái Hàn Quốc nhưng sinh sống ở Việt Nam khá lâu. Cô là gương mặt hiện đang được chú ý trong showbiz Việt với vai trò là ca sĩ và vợ của Trấn Thành.

Trong bộ phim tài liệu này, Hari Won kể về quá khứ của mình với mẹ là người Hàn Quốc và bố là người Việt, vì vậy cô từng bị bạn bè kỳ thị và gọi là “tạp chủng”. Tuy vậy, Hari Won không vì thế mà nản lòng cô nỗ lực vươn lên, kiếm sống bằng nhiều nghê khác nhau và không nguôi ước mơ được lên sân khấu. Cô từng tham gia 1 nhóm nhạc ở Hàn Quốc nhưng chưa được chú cho đến khi sang Việt Nam lập nghiệp thành công đã đến với cô.

Trong bộ phim tài liệu này, Hari Won kể về quá khứ của mình

Trong bộ phim tài liệu này, Hari Won kể về quá khứ của mình

Bộ phim tư liệu thực tế được đánh giá cao nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn được thiết lập. Hari Won cũng là người luôn tích cực quảng bá văn hóa của Hàn Quốc đến gần người Việt hơn cũng như việc quảng bá văn hóa người Việt đến gần người Hàn Quốc hơn.

Dự án phim tài liệu này của Hari Won được chính ê kíp của Hàn Quốc thực hiện cả ở Hàn Quốc và Việt Nam. Bộ phim được quảng bá cho cả độc giả của Hàn Quốc và Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Hari Won xuất hiện rộng rãi trên truyền thông của nước ngoài

Đây là lần đầu tiên Hari Won xuất hiện rộng rãi trên truyền thông của nước ngoài

Đây là lần đầu tiên Hari Won xuất hiện rộng rãi trên truyền thông của nước ngoài và lan rộng ra phạm vị Châu Á. Sau khi chương trình được phát sóng cái tên Hari Won đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội Hàn Quốc cũng như các trang thông tin của Hàn Quốc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->