fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Túi ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi phải làm sao? ...

Túi ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi phải làm sao?

07/12/2017 09:37        Lượt xem : 92       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực quyến rũ. Vậy trong trường hợp túi ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi phải làm sao?

Nâng ngực nội soi mang đến sự hài lòng cho phái đẹp

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là một phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến mang đến sự hài lòng cho phái đẹp với dáng ngực căng tròn, tự nhiên như thật. Hơn nữa công nghệ này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, nhanh chóng, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ được phái đẹp hài lòng yêu thích

Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ được phái đẹp hài lòng yêu thích

Hiện nay với nhiều loại túi độn ngực an toàn tiên tiến, được bảo hành trọn đời nên chị em có thể yên tâm thực hiện nâng ngực nội soi mà không cần lo lắng đến chất liệu túi độn ngực. Thực tế đã cho thấy sau phẫu thuật nâng ngực nội soi hầu hết chị em đều hài lòng với kết quả đã đạt được. Tuy nhiên cũng có một số rất ít trường hợp túi ngực bị cứng sau phẫu thuật nâng ngực.

Nguyên nhân túi ngực bị xơ cứng sau phẫu thuật nâng ngực

Theo các chuyên gia túi ngực bị xơ cứng sau phẫu thuật nâng ngực nội soi là do bao xơ co thắt. Đây là nguyên nhân phổ biến của phẫu thuật chỉnh sửa lại vú sau đặt túi nâng ngực, bao xơ co thắt xuất hiện quanh túi độn do sự hình thành sẹo xơ mà có thể rất dày và gây xiết túi độn làm cho vú bị cứng và méo mó.

Có nhiều yếu tố tăng nguy cơ co thắt bao xơ như: Nhiễm trùng, tụ máu, phản ứng của cơ thể đối với túi độn ngực…Để giảm nguy cơ co thắt bao xơ khi nâng ngực cần cầm mái thật tốt vô trùng thật tốt, túi độn được tráng qua dung dịch kháng sinh và hạn chế cầm nắm túi độn, tạo khoang đặt túi vừa đủ, không quá chặt cũng không quá lỏng. Tuy nhiên có vài trường hợp dù kỹ thuật mổ rất tốt nhưng vẫn hình thành bao xơ co thắt là do cơ địa quá nhạy cảm với túi độn ngực.

Túi ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi phải làm sao?

Nếu ngực bạn bị cứng sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn cần nhanh chóng đến Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín để thăm khám và chụp MRI để tìm ra nguyên nhân, đánh giá mức độ co thắt bao xơ và tìm ra biện pháp tốt nhất. Nếu ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi sẽ phải phẫu thuật lại.

Bạn nên thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ uy tín để không cần lo lắng Túi ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi Bạn nên thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ uy tín để không cần lo lắng Túi ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi

Bạn nên thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ uy tín để không cần lo lắng Túi ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi

Còn nếu sau khi nâng ngực nội soi kết quả thành công thì sau 5 năm bạn nên tới bác sĩ để kiểm tra đánh giá tình trạng túi độn. Tuy nhiên theo các chuyên gia tốt nhất để tránh tình trạng xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi bạn cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nơi có đội ngũ bác giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín được phái đẹp Hà Thành yêu thích lựa chọn. Vì vậy khi trải nghiệm nâng ngực nội soi tại đây bạn sẽ không phải lo lắng túi ngực bị xơ cứng sau khi nâng ngực nội soi. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->