fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Túi độn ngực Natrelle giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn ...

Túi độn ngực Natrelle giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn

20/01/2017 16:12        Lượt xem : 111       Tác giả: vtmhn

Túi độn ngực Natrelle giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn
5 (100%) 2 votes

Với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ, ngày nay rất nhiều những chất liệu và kỹ thuật thẩm mỹ mới ra đời. Trong đó phải kể đến túi độn ngực Natrelle.

Túi độn ngực sẽ quyết định rất lớn đến kết quả nâng ngực từ thẩm mỹ cho đến sức khoẻ của người thực hiện. Việc ứng dụng thế hệ gel yy khoa Truform định hình mới sẽ giúp chị em có kết quả nâng ngực lâu dài và giảm tối đa nguy cơ vỡ túi, hay xuất hiện nếp lằn trên túi. Cũng vì vậy mà bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy quyến rũ với túi độn ngực mới.

Những tiêu chí của nâng ngực có thể bạn chưa biết

Những tiêu chí của nâng ngực có thể bạn chưa biết

Những tiêu chí của nâng ngực có thể bạn chưa biết

Để nâng ngực ngoài những chi phí hay hình dáng túi nâng ngực mà nhiều người thường hay quên đi tiêu chuẩn an toàn của sản phẩm túi độn ngực. Bởi vậy, nên có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi sử dụng chất liệu túi độn ngực không đạt tiêu chuẩn an toàn khiến ngực căng cứng, biến dạng, hoặc bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật khi tháo bỏ túi ngực ra ngoài.

Các chuyên gia thường khuyến cáo là bạn nên lựa chọn sử dụng những sản phẩm túi độn ngực được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Bởi những sản phẩm này được nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng trong 10 năm, và được kiểm tra về tính an toàn trước khi được cho sử dụng trên diện rộng.

Tìm hiểu về túi độn ngực Natrelle

Tìm hiểu về túi độn ngực Natrelle

Bởi vậy, để chuẩn bị nâng ngực thì chị em có thể tìm đến với chất liệu túi độn ngực Natrelle  mới được công nhận bởi FDA.

Tìm hiểu về túi độn ngực Natrelle

Để mình tự tin hơn, nhiều chị em tìm đến việc nâng cấp vòng 1 để mình có thể sexy, quyến rũ và tự tin hơn. Tuy nhiên khi quyết định nâng ngực thì chị em nên tìm hiểu về những cơ sở uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội và nhất là chất liệu túi độn ngực để tránh những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra khi sử dụng những chất liệu túi độn ngực kém chất lượng.

Túi độn ngực Natrelle là một trong những chất liệu túi độn ngực đạt được chứng nhận khắt khe của FDA Mỹ. Túi ngực này cũng được nghiên cứu lâm sàng trên 40.000 ca phẫu thuật trong vòng 10 năm và kết quả là chúng rất an toàn cho sức khoẻ cũng như đạt chuẩn về thẩm mỹ cho người sử dụng. Bởi vậy, lựa chọn chất liệu túi độn ngực này sẽ giúp chị em tự tin hơn.

Túi độn ngực Natrelle giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn

Túi độn ngực Natrelle giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn

Túi độn ngực Natrelle được sản xuất với công nghệ màng chắn đặc biệt, nên túi độn ngực này khuếch tán ít gel và tăng cường bảo vệ lớp vỏ bọc của túi. Bên cạnh đó túi độn ngực Natrelle còn được ứng dụng thế hệ gel y khoa Truform định hình nên có thể giúp chị em giữ dáng ngực dài lâu, cũng như ngăn chặn các nguy cơ khác. Những tính năng này giúp chị em có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật cũng như thoải mái vận động mà không sợ túi độn ngực bị vỡ.

Sau khi được công nhận bởi FDA Mỹ, các chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng những loại túi độn ngực chất lượng như Natrelle.

Hơn nữa, những biến chứng xảy ra sau nâng ngực thường là do ngực bị méo, hay xơ cứng do vỏ túi ngực đem lại cũng được chất liệu này khắc phục bởi chúng được phát triển bởi công nghệ vỏ Biocell nhám, nhằm tăng khả năng kết dính với ngực và giảm độ xoay, nên sẽ không bị lệch hay méo.

Và khi phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn tự nhiên, đồng thời chúng có sự đa dạng về chủng loại và kích cỡ nên bạn có thể yên tâm lựa chọn để nâng cấp vòng 1 của riêng mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->