fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tử vi 2018 Tuổi Thìn: Xui xẻo bủa vây, tài vận thất thoát ...

Tử vi 2018 Tuổi Thìn: Xui xẻo bủa vây, tài vận thất thoát

19/12/2017 07:54        Lượt xem : 285       Tác giả: vtmhn

Tử vi 2018 Tuổi Thìn: Xui xẻo bủa vây, tài vận thất thoát
5 (100%) 1 vote

Tử vi 2018 Tuổi Thìn cho thấy năm nay khá xui xẻo, gặp nhiều khó khăn về sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. Chính vì thế bạn cần thật sự cố gắng.

Tổng quan người tuổi Thìn 2018

Tuổi Thìn năm 2018 gặp nhiều xui xẻo, dễ hao tốn tiền bạc

Tuổi Thìn năm 2018 gặp nhiều xui xẻo, dễ hao tốn tiền bạc

Tử vi 2018 tuổi Thìn sẽ bao gồm các tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 và Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng và nữ mạng. Năm 2018 có thể nói là năm xung khắc với những người tuổi Thìn. Chính vì thế trong năm nay người tuổi Thìn sẽ bị phá tài dễ mang điều tiếng thị phi, làm việc gì cũng không có lợi. Ngoài ra bạn cũng nên ít qua lại với những mối quan hệ thân quen trong năm nay và nên nhẫn nhịn để mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp

Trong năm 2018 sự nghiệp của tuổi Thìn gặp Xung Thái Tuế tinh quân. Do đó gặp phải nhiều áp lực thị phi. Những người làm công ăn lương thì áp lực công việc lớn, luôn cản thấy buồn bực “lực bất tòng tâm”. Tuy nhiên bạn nên kiềm chế không nên hành động lỗ mãng. Hơn nữa cần sáng suốt để giải quyết vấn đề.

Năm nay, tuổi Thìn bị Tuế Phá hoành hành nên các mối quan hệ ngoại giao không được tốt cho lắm, tránh xa việc chia bè kéo phải, gây bất hòa trong công việc. Ngoài ra bạn cần xử sự một cách khiêm tốn lễ độ vui vẻ với mọi người và cần đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá, gây khó khăn thất bại.

Tài vận

Tài chính năm 2018 tuổi Thìn cũng không mấy tốt đẹp dễ hao tốn tiền của. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận trọng việc quản lý tiền bạc và đầu tư. Đặc biệt bạn không nên mạo hiểm đầu tư trong năm nay nếu không sẽ bị phá sản. Nếu bạn là người không giữ được tiền bạn có thể gửi tiền tiết kiệm hoặc gửi nhờ người đáng tin cậy để tránh nguy cơ phá sản. Những người mới lập nghiệp thì sẽ phải đối đầu với nhiều thất bại. Tuy nhiên hãy cố gắng tới năm tuổi Hợi mọi thứ sẽ ổn thỏa.

Sức khỏe

Trong năm nay người tuổi Thìn cần đặt biệt chú ý va chạm và tránh các bệnh về chân tay, khớp. Hơn nữa trong năm nay phạm Thái Tuấn nên dù đi xe hay đi bộ cũng cần chú ý tránh phóng nhanh vượt ẩu.

Tình cảm

       

   Trong năm 2018 tình cảm của người tuổi Thìn không mấy tốt đẹp

Trong năm 2018 tình cảm của người tuổi Thìn không mấy tốt đẹp

Nếu bạn đã kết hôn thì trong năm nay vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. Tuy nhiên may mắn có Nguyệt Không lâm môn, cát tinh mang tính hóa giải hoạn nạn. Nếu gặp mâu thuẫn xung đột bạn nên nhớ kiềm chế và cùng nhau trao đổi để giải quyết mâu thuẫn.

Những người đang yêu nhau cũng dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Còn nếu độc thân dù có vận thế tương xung nhưng lại là năm hoa đào duyên số, có thể tìm kiếm hạnh phúc. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá tin vào tình yêu mù quáng để tránh sự lừa gạt.

Trên đây là dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Thìn do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có nhu cầu làm đẹp để đón tết lung linh bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->