fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tử vi 2018 Tuổi Sửu: Gặp hung hóa cát, cẩn thận bệnh ác ...

Tử vi 2018 Tuổi Sửu: Gặp hung hóa cát, cẩn thận bệnh ác

09/12/2017 16:30        Lượt xem : 250       Tác giả: vtmhn

Tử vi 2018 tuổi Sửu có nhiều biến động sự nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng gặp nhiều tổn thất về tiền bạc, sức khỏe gặp nhiều trục trặc.

Tổng quan tuổi Sửu năm 2018

Tuổi Sửu bao gồm các năm: Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất sửu sinh năm 1985, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm 1949. Trong năm 2018 tuổi Sửu sẽ có nhiều thuật lợi phát triển cho con đường sự nghiệp. Sau tiết Kinh chập bạn sẽ gặp may mắn, thuận lợi với cả con đường tình duyên, tiền bạc và danh lợi.

Tử vi tuổi Sửa năm 2018 có nhiều biết động khó lường

Tử vi tuổi Sửa năm 2018 có nhiều biết động khó lường

Trong năm có việc phải xuất hành, tuy nhiên khó giữ được của. Bản thân những người tuổi Sửu quá cầu thái nên dễ gặp phải truyện thị phi, kiện tụng, nên phân định rõ ràng việc công và tư. Chuyện tình cảm trong năm 2018 gặp nhiều khó khăn trở ngại bởi tuổi Sửu trong năm Tuất có nhiều điểm khắc. 

Tài vận

Có sao Thái Tuế chiếu mạng nên gặp nhiều tổn thất về tiền bạc trong năm 2018. Nhưng sự nghiệp lại gặp thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng kiếm được nhiều tiền do đó nên tập trung cao độ vào một công việc sẽ giúp bạn tích cóp được một khoản không nhỏ. Nên cẩn thận đề phòng, tránh lúc sơ hở hay bốc đồng cho tiểu nhân hãm hại, vu khống gây tổn hại tiền bạc, thanh danh. Với những người làm việc trong lĩnh vực cổ phiếu, chứng khoán trong năm 2018 không nên đặt quá nhiều tiền vào đầu tư kẻo bị thiệt hại. 

Sự nghiệp

Năm Mậu Tuất là một năm đầy triển vọng trên con đường sự nghiệp cho người tuổi Sửu bởi bản mệnh được Phúc Đức lâm mệnh phò trợ, sẽ được quý nhân thúc vượng sự nghiệp. Có Thái Dương cát tinh nhập mệnh nên với nam mệnh tuổi Sửu được hỗ trợ nhiều trong sự nghiệp, nữ mệnh sẽ có kết quả cao cùng cơ hội thăng tiến mở rộng nếu làm trong các lĩnh vực có sự tỉ mỉ như tài chính, tâm lý…. Những người thuộc công việc làm công ăn lương trong năm có rất nhiều cơ hội để phát huy năng lực bản thân, sẽ được xếp cất nhắc ở vị trí mới.

Những người trong lĩnh vực kinh doanh nên mở rộng phát triển trong năm nay sẽ đem lại thành công rất cao, cực kì tốt. Nên học hỏi và hợp tác làm ăn với những người đi trước sẽ giúp bạn mở rộng quy mô 1 cách thuận lợi. 

Tình duyên

Tình cảm trong năm tốt xấu đan xen những vẫn nằm trong kiểm soát của bạn. Những người đã có gia đình có cát tinh Phúc Đức phù trợ nên cuộc sống hôn nhân khá ổn định, tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, không có mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày.

Những bạn đang độc thân đi đâu cũng được người yêu mến. Tuy nhiên khi gặp người khiến trái tim rung động nên theo đuổi đến cùng, chớ nên rụt rè trước mặt đối phương. Nói chuyện tự nhiên, thẳng thắn để tránh mập mờ trong các mối quan hệ rồi vướng vào mối tình tay ba trớ trêu.  

 Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửa năm 2018 có nhiều biết động khó lường

Tử vi tuổi Sửa năm 2018 có nhiều biết động khó lường

Có Hình Thái Tuế chiếu vào bản mệnh nên sức khỏe gặp nhiều trục trặc. Hãy nói chuyện với bạn bè hay người thân những lúc bạn áp lực trong công việc hay cuộc sống để họ đưa ra lời khuyên cũng như tìm cách giúp bạn tháo gỡ vướng mắc. Đừng nên ôm nỗi muộn phiền trong lòng bởi nếu bạn không tự giải quyết được e rằng sẽ khiến bạn bị trầm cảm hay chứng khó ngủ, mất ngủ, các bệnh về tiêu hóa…

Nên quan tâm tới bản thân đặc biệt là cơ quan thị giác bởi có thể trong năm bạn sẽ gặp một vài rắc rối như cận thị, thị lực giảm sút… đặc biệt với những người làm việc nhiều với máy vi tính, liên tục sử dụng điện thoại, ti vi quá mức.

Trên đây là tử vi Tử vi 2018 tuổi Sửu do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ Ba Đình Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->