fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tử vi 2018 Tuổi Mão: Hao tốn tiền của, tình cảm thăng hoa ...

Tử vi 2018 Tuổi Mão: Hao tốn tiền của, tình cảm thăng hoa

13/12/2017 08:40        Lượt xem : 370       Tác giả: vtmhn

Tử vi 2018 Tuổi Mão: Hao tốn tiền của, tình cảm thăng hoa
5 (100%) 2 votes

Tử vi 2018 Tuổi Mão cho thấy năm nay tài vận không tốt dễ bị hao tốn tiền của nhưng công danh sự nghiệp lại có cơ hội phát triển nhờ quý nhân phù trợ.

Những năm tuổi Mão bao gồm: Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963 và Tân Mão 1951.

Tài vận

Có hung tinh Tiểu Hao xuất hiện nên tài vận không được mấy thuận lợi. Có dấu hiệu hao tài tốn của, hết sức cẩn trọng trong đầu tư kinh doanh, lưu ý hơn trong việc quản lí tài sản. Nên tiến hành từng bước nhỏ, dầu tư thành những phần nhỏ, chớ nên vì phút bốc đồng của bản thân mà “ném tiền qua cửa sổ”. Hãy mua vàng hoặc hiện vật để giữ tiền khi có nguồn vốn chưa cần dùng.

Năm nay tuổi Mão rất dễ bị hao tốn tiền của

Năm nay tuổi Mão rất dễ bị hao tốn tiền của

Năm nay tuổi Mão sẽ dễ thành công trong các hạng mục liên quan tới bất động sản hoặc văn hóa nghệ thuật. Bản mệnh có Thiên Đức và Nguyệt Đức hội chiếu nên dễ dàng vượt qua khó khăn, dẫn đến thành công. Trong quan hệ hợp tác làm ăn nên đặt mình vào vị trí đối phương để tránh mâu thuẫn, tranh chấp về kinh tế cũng như bất lợi cho túi tiền của bạn.  

Sự nghiệp

Trong năm 2018 có Thiên Đức cùng Nguyệt Đức phù trợ bản mệnh trong con đường công danh sự nghiệp nên công việc thuận lợi, mưu sự dễ thành. Có cát tinh Thiên Quan hỗ trợ nhưng có Ấn Tinh khắc chế cung mệnh nên sự nghiệp có đôi lúc sóng gió nhưng chớ nên vì vậy mà nản lòng bởi sẽ có quý nhân giúp đỡ, hãy cố gắng để sóng gió qua đi. Sau đó bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng chớ ỷ lại quá nhiều vào quý nhân giúp đỡ mà không chủ động, giảm sút năng lực xử lý công việc, hãy luôn tìm tòi khám phá giới hạn bản thân để luôn đi đầu trong mọi phương diện.

Tình cảm

Năm 2018 có nhiều điểm hứa hẹn sự thăng hoa trên phương diện tình cảm của người tuổi Mão. Trong năm tình cảm có nhiều biến đổi theo chiều tích cực, đời sống tình cảm vợ chồng hay những đôi yêu nhau luôn được hâm nóng, gắn kết hơn. Những người độc thân sẽ tìm được “nửa kia” tâm đầu ý hợp. Nếu bạn đang theo đuổi ai đó hãy kiên trì, đừng vì chút sóng gió mà nản lòng.

Riêng nữ mệnh tuổi Tuất có đường tình duyên trong năm không mấy thuận lợi. Bởi có Thiên Quan tinh chủ hỗ trợ nhân duyên nhưng Thiên Quan lại ẩn giấu trong Mậu Tuất khiến nữ mệnh tuổi Mão còn độc thân  có nhiều người theo đuổi nhưng đối tượng bạn ưng lại không hiểu rõ tình cảm bạn dành cho họ.

Năm 2018 tình cảm người tuổi Mão sẽ thăng hoa

Năm 2018 tình cảm người tuổi Mão sẽ thăng hoa

Sức khỏe

Bản mệnh có Thiên Đức và Nguyệt Đức cát tinh cao chiếu, kèm Tương Hợp Thái Tuế hỗ trợ nên sức khỏe trong năm tương đối “vượng”, không xuất hiện vấn đề nghiêm trọng.  Tuy nhiên có Tiêu Hao hung tinh nên bạn cần nhắc nhở bản thân làm việc điều độ, cân bằng công việc và nghỉ ngơi, đừng tạo áp lực cho bản thân khi khó khăn kẻo gây nên tình trạng đau đầu, mệt mỏi, tinh thần uể oải…

Trên đây là tử vi Tử vi 2018 tuổi Mão do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ Ba Đình Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->