fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tử vi 2018 Tuổi Hợi: Sự nghiệp trục trặc, tài lộc thất thoát ...

Tử vi 2018 Tuổi Hợi: Sự nghiệp trục trặc, tài lộc thất thoát

14/12/2017 16:26        Lượt xem : 376       Tác giả: vtmhn

Tử vi 2018 Tuổi Hợi: Sự nghiệp trục trặc, tài lộc thất thoát
5 (100%) 1 vote

Tử vi 2018 Tuổi Hợi cho thấy năm nay người tuổi Hợi gặp khá nhiều rắc rối về cả sự nghiệp lẫn tài lộc nên cần phải cố gắng hết mình để bù đắp.

Tổng quan về tuổi Hợi năm 2018

Tử vi 2018 Tuổi Hợi bao gồm các tuổi sau: Đinh Hợi 2007 và 1947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959. Năm 2018 dự báo là một năm vất vả, công việc nhiều phiền phức, dễ gặp phải thất bại do tuổi Hợi gặp sao Thất Sát.  Tuy nhiên, giữa năm bạn sẽ có vận phát nhưng lại bị lỡ về thiên thời nên hoàn cảnh lúc lên lúc xuống, khó nắm bắt. Chính vì thế nếu muốn mọi chuyện được suôn sẻ bạn cần bù cố gắng nhiều hơn.

Năm nay tuổi Hợi không được may mắn gặp nhiều khó khăn thử thách

Năm nay tuổi Hợi không được may mắn gặp nhiều khó khăn thử thách

Sự nghiệp

Trong năm 2018 người tuổi Hợi có Thiên Quang ẩn giấu trong Mậu Thổ nên sự nghiệp của học có nhiều thách thức. Bạn sẽ phải đối diện với những áp lực từ phía lãnh đạo hoặc cơ quan hành pháp. Ngoài ra do sự nghiệp không được như ý muốn nên tinh thần bị dao động và không được quyết liệt. Hơn nữa những người làm ăn cần phải cẩn thận không nên động vào linh vực mới đặc biệt là lĩnh vực bất động sản vì chỉ mất tiền thôi.

Tài lộc

Sự nghiệp không thuận lợi nên tài lộc cũng không mấy khả quan. Trong năm nay bạn sẽ dễ vì áp lực từ cấp trên mà gây ra nạn phá tài. Đặc biệt bạn không nên dễ dàng tin tưởng người khác tài khố sẽ dễ dàng bạn bị hoa tổn.

Tình cảm

Trong năm nay tình cảm của người tuổi Hợi Thiên Hỷ tinh đào hoa. Nữ mệnh trong năm nay sẽ gặp được đối tượng khác giới xuất hiện. Bạn có thể gặp nửa kia của mình ở những đám cưới hoặc các buổi tiệc ra mắt. Có điều với bản tính cố chấp lại có chút tư duy thần bí của mình thì dù nửa kia của bạn có điều kiện tốt cũng sẽ không khiến bạn hài lòng. Đối với nam mệnh thì không được may mắn như những nữ tuổi Hợi. Tuy nhiên bạn sẽ khá tốn kém tiền bạc cho buổi hẹ hò đầu tiên những kết quả sẽ không được như mong đợi. Thái độ không rõ ràng của người này sẽ khiến cho đối phương không hiểu được tình cảm mà dẫn đến chia li sớm muộn.

Không những sự nghiệp, tài lộc không được may mắn mà ngay cả tình duyên tuổi Hợi cũng không mấy tốt đẹp

Không những sự nghiệp, tài lộc không được may mắn mà ngay cả tình duyên tuổi Hợi cũng không mấy tốt đẹp

Sức khỏe

Trong năm nay sức khỏe của bạn không được tốt, Vì Thiên Quang Tinh chủ về âm tà có tính xác thương rất lớn. Có thể bạn sẽ gặp phải những xung đột với những thế lực xã hội ảnh hưởng đến bản thân. Ngoài ra do bị Thổ khí hoành hành và sức mạnh hành Thủy trong căn mệnh sẽ bị yếu đi. E là bạn sẽ gặp phải những bệnh không quá nặng tuy nhiên lại rất lâu khỏi. Thường ngày bạn nên duy trì các hoạt động sẽ có lợi cho cơ thể.

Trên đây là dự đoán tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có nhu cầu làm đẹp để đón tết lung linh bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->