fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tử vi 2018 Tuổi Dần: Cầu gì được nấy, phú quý đầy nhà ...

Tử vi 2018 Tuổi Dần: Cầu gì được nấy, phú quý đầy nhà

11/12/2017 17:17        Lượt xem : 192       Tác giả: vtmhn

Tử vi 2018 Tuổi Dần: Cầu gì được nấy, phú quý đầy nhà
5 (100%) 1 vote

Tử vi 2018 Tuổi Dần cho thấy đây là một năm vô cùng may mắn với tài lộc đồi dào, sự nghiệp thăng tiến, nhân duyên nảy nở, phú quý đầy nhà.

Tổng quan tuổi Dần năm 2018

Tuổi Dần bao gồm các năm Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Giáp Dần 1974, Nhâm Dần 1962, Canh Dần 1950. Theo Tử vi 2018 Tuổi Dần cho thấy tuổi Dần gặp năm Tuất chính là tam hợp. Do đó tài lộc ngày càng vượng, mọi việc hanh thông, ước gì được nấy nhân duyên dồi dào, du ngoạn 4 phương. Tuy nhiên bạn cũng không nên lao tâm quá về bất cứ chuyện gì kẻo dính điều tiếng thị phi.

Tuổi Dần gặp năm Tuất chính là tam hợp nên mọi chuyện hanh thông, ước gì được nấy

Tuổi Dần gặp năm Tuất chính là tam hợp nên mọi chuyện hanh thông, ước gì được nấy

Sự nghiệp

Có sự tương trợ của Tam Hợp Thái Tuế kèm Tam Thai cát tinh nhập mệnh nên trong năm 2018, người tuổi Dần có sự nghiệp tương đối suôn sẻ và ngày càng khởi sắc. Đôi khi gặp trở ngại trong con đường quan lộc nhưng có quý nhân phù trợ kèm sự nỗ lực của bản thân đến cuối cùng lại gặt hái được thành quả, mọi khó khăn được giải quyết.

Nếu làm công ăn lương trong năm 2018 có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân, được sếp để ý cất nhắc lên vị trí cao hơn, cơ hội thăng tiến lớn. Tuy nhiên chớ nên kiêu ngạo, hãy làm tốt công việc của bản thân trước đã. Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh thì năm Mậu Tuất là một năm đầy thuận lợi suôn sẻ giúp bạn gặt hái thành công và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Tình cảm

Có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên tình cảm trong năm 2018 của tuổi Dần hanh thông phơi phới, hỷ sự gõ cửa. Những người đã lập gia đình đang mong muốn sinh con thì chúc mừng bởi năm nay bạn sẽ đạt được nguyện vọng đó. Những người độc thân hay tình duyên dang dở sẽ sớm tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn trong năm 2018.

Tuy nhiên có cả Phi Phù và Quan Phù nên người tuổi Dần nên dành nhiều thời gian cho gia đình, chớ nghe lời thị phi mà mất niềm tin vào đối phương để rồi đánh mất lý trí đưa ra quyết định sai lầm.

Tài vận

Trong năm Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài nên tài vận ngày càng khởi sắc, làm gì cũng thuận, có vận may về tài chính. Trong công việc chỉ cần bạn nỗ lực hết mình sẽ được cấp trên nhìn nhận, cơ hội tăng lương rất nhiều, có nhiều khoản tài chính khác giúp tích lũy trong năm.

Trong đầu tư kinh doanh, nên cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định với những dự án lớn mang tính mạo hiểm cao. Nên chia tiền đầu tư vào nhiều dự án để tránh rủi ro. Sẽ có lợi hơn nếu bạn đầu tư vào các dự án nhỏ.

Lưu ý, có Quan Phù hung tinh chiếu mệnh nên sáng suốt và thận trọng khi kí kết các hợp đồng có tính ràng buộc về lợi ích kinh tế, tránh bỏ tiền túi đền bù thiệt hại, nên quản lí tốt tài sản trong nhà, đề phòng mất trộm. Khi ra ngoài chớ nên mang nhiều tiền hay đồ quý giá kẻo thu hút sự chú ý của kẻ gian.

Năm 2018 tuổi Dần có vận may về tài chính

Năm 2018 tuổi Dần có vận may về tài chính

 Sức khỏe

Sức khỏe khá ổn định, không mắc trọng bệnh. Nên có chế độ ăn dinh dưỡng hợp lí, duy trì thói quen sinh hoạt hằng ngày, kiểm tra sức khỏe định kì để tránh mắc các bệnh vặt. Có hai hung tinh Ngũ Quỷ và lưu niên Bạch Hổ nên chú ý việc đi lại, cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Trên đây là tử vi 2018 Tuổi Dần được trang tin tức thẩm mỹ & làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý hay có nhu cầu thẩm mỹ bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->