fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tự tin khoe dáng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Tự tin khoe dáng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

19/12/2017 14:31        Lượt xem : 60       Tác giả: vtmhn

Sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình siêu hoàn hảo đã giúp Thái An tự tin hơn mỗi khi sải bước trên sàn catwalk sau khi cô đi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trải lòng trước khi nâng ngực nội soi

Tự tin khoe dáng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tự tin khoe dáng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

24 tuổi, trở thành người mẫu được nhiều người yêu mến với gương mặt khả ái cùng chiều cao lý tưởng. Nhưng, do vòng 1 khiêm tốn của mình, khiến Thái An cảm thấy không tự tin mỗi khi khoác trên mình bộ cách quyến rũ. Với thân hình thiếu cân đối này, khiến sự nghiệp của Thái An chưa nhận được sự thành công như ý, dù được nhiều người khen ngợi.

Vòng 1 khiêm tốn nên mỗi khi mặc đồ không thấy đẹp, nhất là mỗi lần đi diễn, Thái An phải nhờ sự trợ giúp của áo độn mới làm tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của bộ cánh. Cũng đã nhiều lần Thái An quyết định đi nâng ngực, nhưng chưa lập gia đình sợ sau này sẽ ảnh hưởng đến khả năng nuôi con của mình. Vì vậy, cô đành đợi vài năm nữa lập gia đình sinh con mới đi làm nhưng lại nghĩ đến sự nghiệp nên có chút đắn đo.

Quyết định đi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Rồi một lần tình cờ Thái An đọc được câu chuyện của khách hàng cũng tầm tuổi cô đi nâng ngực nội soi. Cũng nhờ bài viết đó, giúp Thái An nhanh chóng có được quyết định đi nâng ngực nội soi của mình: “Sau khi nâng ngực nội soi sẽ không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ của các chị em”. Vì vậy, Thái An quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ bài chia sẻ đã ghi ở trên.

Sau khi được bác sĩ tư vấn, Thái An khá yên tâm và quyết định phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Được biết, kĩ thuật nâng ngực nội ở đây được tiến hành qua đường nách, không cắt qua tuyến vú, túi đặt ngực ở bình diện sau cơ ngực. Sử dụng kĩ thuật này không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên và cân đối.

Quá trình nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi xóa bỏ nỗi âu lo vòng 1 của chị em

Nâng ngực nội soi xóa bỏ nỗi âu lo vòng 1 của chị em

Để hạn chế tối đa nguy cơ xâm lấn, chống bao xơ sau khi nâng ngực, duy trì khuôn ngực đẹp lâu dài, Thái An  lựa chọn loại túi đặt ngực  đắt tiền, FDA kiểm định chất lượng an toàn.  Quy trình thực hiện, Thái An được tiến hành đầy đủ các bước chuẩn của Bộ Y tế, ca phẫu thuật được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện.   

Thái An chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng có chút lo lắng không biết nâng ngực có đau không? thì được bác sĩ gây mê, nên trong suốt quá trình phẫu thuật cảm thấy khá nhẹ nhàng, không đau đớn gì. Khi kết thúc ca phẫu thuật ngực, lúc đầu tôi có cảm giác hơi tức nhẹ nhưng được bác sĩ kê thuốc kháng sinh, giảm đau nên cũng đỡ đi nhiều”. Sau nâng ngực nội soi xong, Thái An thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ nên quá trình phục hồi diễn ra khá nhanh.

Tự tin khoe dáng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

1 tháng sau khi nâng ngực thẩm mỹ, bầu ngực cũng đã bình phục hoàn toàn, Thái An cũng cảm nhận được khuôn ngực căng tròn và mềm mại tự nhiên. Sở hữu dáng ngực đẹp như ý giúp Thái An tự tin hơn mỗi khi diện đồ và thoải mái sải bước trên sàn catwalk.

Hiện tại cũng đã 6 tháng kể từ khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Thái An rất vui và thở phào nhẹ nhõm vì quá trình bình phục rất thuận lợi và an toàn, không để lại biến chứng. Sẹo phẫu thật cũng đã lành và gần như không nhìn thấy gì. Điều này giúp Thái An thoải mái vận những trang phục yêu thích. Nhờ khuôn ngực săn chắc, đầy sức sống sau khi được nâng cấp giúp công việc của Thái An trở nên thuận lợi và phát triển mạnh mẽ hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->