fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tự tạo mắt 2 mí “thần kì” không thua kém ở Spa ...

Tự tạo mắt 2 mí “thần kì” không thua kém ở Spa

21/01/2017 14:04        Lượt xem : 122       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tự tạo mắt 2 mí “thần kì” không thua kém ở Spa
5 (100%) 2 votes

Một đôi mắt to tròn, hai mí được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Giờ đây bạn hoàn toàn có tạo mắt 2 mí nhờ thủ thuật đơn giản dưới đây.

Tạo mắt 2 mí bằng kẹp mí

Tạo mắt 2 mí bằng kẹp mí

Tạo mắt 2 mí bằng kẹp mí

Không phải ai sinh ra cũng có đôi mắt đẹp yêu kiều. Do đó, nhiều người đã tìm kiếm những giải pháp tạo mắt hai mí tự nhiên, an toàn tại nhà. Trong số đó phải kể đến thủ thuật kép mí tại nhà. Đây là dụng cụ làm đẹp đến từ Nhật Bản với chứng năng tạo mắt 2 mí tại nhà “thần kì”.

Với thiết kế bằng nhựa mềm dạng cong, bạn chỉ cần sử dụng kẹp lên mi và giữ nguyên trong 5-10 phút. Sau khi tháo kẹp ra bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Tuy nhiên, do vùng mắt khá nhạy cảm nên khi thực hiện tạo mắt 2 mí bạn nên thực hiện đúng theo chỉ định của nhà sản xuất để tránh viêm mắt.

Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ make up

Để tạo mắt 2 mí tại nhà trong thời gian ngắn các chị em thường dùng phương pháp trang điểm để ngụy trang cho đôi mắt thêm lung linh và hấp dẫn. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng mắt, sau đó thực hiện kẻ mắt, gắn mi giả. Kẻ đường viền mắt dưới và làm cho đường viền này dày. Kẻ đường viền rất mỏng phía bên trong góc mắt.

Dùng bút nước kẻ một đường mảnh dài chạy sát chân mi trên. Khi gắn mi giả xong, bạn dùng bút nước chỉnh trang lại đường kẻ mắt cho sắc sảo hơn rồi chuốt mascara. Kết thúc quy trình trang điểm bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên phương pháp này mang lại đôi mắt to tròn chỉ trong thời gian ngắn.

Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một trợ thủ đắc lực của phái đẹp khi trang điểm. Đây cũng là thủ thuật tạo đôi mắt 2 mí đẹp, không cần phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này che đi khuyết điểm của đôi mắt một mí không đều nhau. Miếng dán kích mí làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn, tự nhiên hơn. Làm sạch vùng da mắt, dán cẩn thận miếng dán kích mí lên vị trí phù hợp

Để thực hiện tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng mắt. Lấy miếng dán kích mí dán nhẹ lên vùng nếp mí, chớp nhẹ để kiểm tra có bị kích ứng không. Chỉ bằng một thao tác nhỏ bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí trẻ đẹp. Tuy nhiên không nên lạm dụng những sản phẩm kích mí, bởi nó có thể làm viêm màng mắt.

Bên cạnh những phương pháp tạo mắt 2 mí: sử dụng keo kích mí, kẹp mí, để tạo mắt đẹp bạn có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt hoặc bấm mí Hàn Quốc. Hiện nay, 2 công nghệ này đang trở thành cơn sốt làm đẹp được nhiều người chọn lựa. Những phương pháp này giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của mắt, đồng thời tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->