fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Từ khuôn mặt “quỷ” tôi đã lột xác như thế nào? ...

Từ khuôn mặt “quỷ” tôi đã lột xác như thế nào?

15/04/2017 14:56        Lượt xem : 122       Tác giả: Nguyễn Huệ

Từ khuôn mặt “quỷ” tôi đã lột xác như thế nào?
5 (100%) 2 votes

Tôi hận ông trời không để tôi chết luôn đi, tại sao lại còn bắt tôi sống cảnh nửa người nửa quái như vậy. Giờ thì tôi đã thay đổi số phận nhờ làm đẹp.

Tôi có một gia đình hạnh phúc, chồng luôn hết mực yêu thương vợ và đứa con gái bé bỏng. Mặc dù hoàn cảnh gia đình không giàu có chỉ gọi là có của ăn của để nhưng tôi bằng lòng với hiện tại của mình. Đầy rẫy người giàu có, suốt ngày chỉ ăn với chơi nhưng có hạnh phúc đâu.

Áp lực con cái khiến tôi tìm cách tăng thu nhập

Tôi cố gắng làm thêm việc để tăng thu nhập cho gia đình

Tôi cố gắng làm thêm việc để tăng thu nhập cho gia đình

Từ  khi có thêm đứa con thứ hai, con gái cả của tôi cũng đi học thêm nhiều thì mọi chi phí trong nhà có vẻ khó khăn hơn. Bởi thu nhập của hai vợ chồng 17 triệu một tháng, vợ chồng tôi tằn tiện lắm mới đủ để sống ở cái đất Hà Nội này. Để đỡ đần thêm kinh tế cho chồng, tôi nhận làm thêm việc ở công ty, rồi lại bán thêm hàng online nữa. Như vậy chúng tôi sẽ có thêm thu nhập để trang trải mọi chi phí cho hai đứa con.

Chủ nhật hôm đó, tôi đang đi đưa hàng cho người ta thì có chiếc xe máy ngược chiều đang phi tới nhưng tôi không kịp tránh. Tôi ngã xuống và bị kéo lê trên đường, tôi bất tỉnh và chẳng còn biết gì nữa. Đến khi tỉnh lại trong bệnh viện tôi mới biết mình vẫn còn sống, nhìn chồng ngồi bên cạnh túc trực tôi lại ứa nước mắt. Gia đình đang vất vả nay tôi lại còn bị tai nạn thì bao nhiêu tiền cho đủ. Còn hai đứa con thì ai sẽ chăm sóc chúng đây.

Cuộc sống chìm trong bóng tối sau tai nạn

Tôi tai qua nạn khỏi nhưng những tổn thương từ vụ tai nạn vĩnh viễn không xóa đi được. Tôi sợ không dám đi xe máy nữa, bởi ám ảnh ngày tai nạn khiến tôi hoang mang lo sợ. Vì vậy ngày ngày chồng tôi lại phải đưa hai con đi học xong rồi về đón tôi đi làm, mọi gánh nặng đổ dồn lên vai chồng. Tôi hiểu những gì anh phải chịu đựng, hàng đêm tôi ngồi bần thần trước gương ngắm nửa khuôn mặt bị hủy hoại, nửa một bên người tôi cũng đầy những vết sẹo thâm đen.

Tôi cảm giác như cuộc sống của mình đang chìm xuống địa ngục. Bởi ngay cả hai đứa con tôi còn không dám nhìn thẳng vào mặt mẹ, chồng tôi cố gắng lảng tránh ánh nhìn của tôi. Không khí gia đình trầm lắng hơn bao giờ hết, hạnh phúc gia đình bấy lâu nay biến mất. Tôi hận ông trời không để tôi chết luôn đi, tại sao lại còn bắt tôi sống cảnh nửa người nửa quái như vậy.

Tôi khong thể hòa nhập được với mọi người, tôi sợ những ánh nhìn thương hại, những chỉ trỏ đằng sau lưng mình. Tôi xin sếp nghỉ việc và đóng kín cảnh cửa đến với thế giới, tôi thu mình lại với bóng đêm. Cả một thời gian dài sống trong cô độc, tôi chỉ nhận việc ở nhà để kiếm thêm thu nhập. Cuộc sống của tôi chưa bao giờ u ám và đen tối đến vậy.

Thay đổi số phận của chính mình

Tôi đã tìm lại được nhan sắc của chính mình

Tôi đã tìm lại được nhan sắc của chính mình

Rồi tôi đọc được những thông tin Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ tôi mừng như bắt được vàng. Để kiểm tra thực hư tôi tìm đến tận địa chỉ để kiểm chứng, các bác sĩ không hề vứt bỏ, sợ hãi xa lánh tôi mà giúp tôi tìm ra giải pháp cho mình. Tôi được điều trị sẹo thâm sau tai nạn bằng công nghệ Laser YAG tiên tiến, hiện đại nhất. Sau vài lần điều trị những vết sẹo trên mặt và toàn thân của tôi mờ hẳn. Các con tôi không còn sợ hãi và xa lánh mẹ nữa.

Chắc có những người thắc mắc tôi lấy đâu ra tiền để đi thẩm mỹ, thực sự tôi đã lấy hết can đảm vay tiền bố mẹ, người thân, bạn bè để phẫu thuật. Sau đó tôi sẽ cố gắng kiếm tiền để trả nợ, tôi sẽ không để cuộc đời tôi sống trong bóng tối mãi được. Giờ đây tôi đã trả được một nửa chi phí vay để làm đẹp rồi, nếu quyết tâm thì chẳng có việc gì là không thể.

Tôi đã tìm lại được nhan sắc và thay đổi  một công việc mới. Tôi tự tin hơn hẳn và không còn những mặc cảm nữa, nhờ có gia đình ở bên cạnh ủng hộ và động viên nên tôi đã vượt qua được ác mộng lớn này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->