fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn người đi đầu trong phẫu thuật căng da bụng ...

Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn người đi đầu trong phẫu thuật căng da bụng

22/06/2017 17:24        Lượt xem : 73       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn người đi đầu trong phẫu thuật căng da bụng
5 (100%) 1 vote

Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình Việt Nam, là một trong những thế hệ bác sĩ đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, đi đầu là dịch vụ như tạo hình thành bụng, căng da bụng mini, căng da bụng nội soi…..

Bác sĩ gạo cội trong làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn người đi đầu trong phẫu thuật căng da bụng

Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn người đi đầu trong phẫu thuật căng da bụng

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn ông được ví là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình Việt Nam, là một trong những thế hệ bác sĩ đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Chính vì thế đối với kỹ thuật thẩm mỹ bụng như tạo hình thành bụng, căng da bụng mini, căng da bụng nội soi… luôn được ông thực hiện an toàn và hiệu quả, nhất là mang đến vẻ thẩm mỹ vòng eo săn chắc cho khách hàng.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ bụng

Kỹ thuật thẩm mỹ bụng như tạo hình thành bụng, căng da bụng dưới (căng da bụng mini), căng da bụng nội soi…là những kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên nếu tay nghề bác sĩ không đủ chuyên môn trình độ thì không thể mang lại hiệu quả và nét thẩm mỹ cho khách hàng.

Đối với kỹ thuật thẩm mỹ bụng, bác sĩ luôn thăm khám chính xác tình trạng mức độ chạy xệ của bụng để có phương pháp thẩm mỹ căng da bụng hiệu quả nhất.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ bụng

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ bụng

Mức độ nhẹ: giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da, có mỡ dưới da mức độ nhẹ. Loại này không có chỉ định phẫu thuật, thường điều chỉnh chế độ ăn và luyện tập kết hợp với điều trị rạn da bằng Laser là có thể cải thiện tốt được.

Mức độ vừa: Thừa da, lỏng lẻo tổ chức dưới da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da. Loại này cần hút mỡ và loại bỏ da thừa vùng bụng dưới (phẫu thuật tạo hình bụng dưới).

Mức độ nặng: thừa da, mỡ quá nhiều, giãn ổ bụng. Cần phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ.

Mục đích của phẫu thuật tạo hình thành bụng lấy bỏ da (thừa, chùng giãn, rạn), mỡ thừa, thu hẹp cân cơ thành bụng giúp thon gọn bụng, eo và căng phẳng lại da thành bụng.

Đánh giá của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ

Với sự uy tín từ bác sĩ đến địa chỉ Viện, phẫu thuật thẩm mỹ bụng nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật tạo hình nói chung luôn được khách hàng tin tưởng.

Chị Nguyễn Thị Huệ cho biết: Sau sinh con thứ hai ổ bụng tôi bị giãn nỡ quá mức, mỡ bụng nhiều da chảy xệ và nhăn nheo. Tuy nhiên khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn thực hiện phương pháp tạo hình thành bụng. Sau khi phẫu thuật bụng không còn mỡ da thừa hay nhăn nheo, thành bụng săn chắc. Giờ tôi hoàn toàn tự tin diện váy bó sát, phô vòng eo thon gọn săn chắc và đặc biệt mỡ bụng tái phát trở lại.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ thẩm mỹ bụng cũng như muốn được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp và miễn phí, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->