fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Truyền thuyết về má lúm đồng tiền – Những điều bạn chưa biết ...

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền – Những điều bạn chưa biết

24/03/2017 15:20        Lượt xem : 407       Tác giả: vtmhn

Những người sở hữu chiếc má lúm đồng tiền luôn tạo sức hút đối với người đối diện và truyền thuyết má lúm đồng tiền luôn chứa đựng nhiều bí ẩn về tiền duyên hay kiếp trước.

Con gái có má lúm đồng tiền mang nhiều điều bí ẩn

Con gái có má lúm đồng tiền mang nhiều điều bí ẩn

Má lúm đồng tiền là một vết lõm tròn nhỏ trên mặt chỉ xuất hiện khi bạn cười, má lúm đồng tiền có thể có một hoặc cả hai bên giúp bạn trở nên duyên dáng, dễ gần và mang trong mình nét duyên ngầm trời phú mà không phải ai cũng có.

Truyền thuyết má lúm đồng tiền theo quan niệm Á Đông

Theo truyền thuyết của người phương Đông truyền lại rằng những ai có má lúm đồng tiền là do khi hóa kiếp đi qua Quỷ Môn Quan do không chịu uống một loại nước có tên vong tình thủy để quên hết đi quá khứ, chính vì không chịu uống thứ nước này nên bị Diêm Vương đánh dấu lên mặt để cho người khác nhận biết người này chưa quên được hết quá khứ và mọi ký ức từ kiếp trước.

Theo quan niệm Á Đông phụ nữ có má lúm đồng tiền thường dịu dàng

Theo quan niệm Á Đông phụ nữ có má lúm đồng tiền thường dịu dàng

Vì vậy, chiếc má lúm xuất hiện ngầm ý nói cho người xung quanh rằng bạn nên trân trọng những người có má lúm đồng tiền, yêu quý và sống thực lòng vì những ký ức trong quá khứ họ có thể lưu giữ đến truyền kiếp mà hàng nghìn năm cũng chưa thể xóa bỏ được.

Truyền thuyết má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Tây

Khác với quan niệm của người Á Đông về má lúm đồng tiền, những người phương Tây lại cho rằng nguyên nhân xuất hiện chiếc má lúm trên mặt là cho chủ nhân chiếc má lúm đó được bảo vệ bởi thẩn Vệ Nữ. Những ai sở hữu chiếc má lúm này là hiện thân của thần Vệ Nữ, chính vì vậy họ luôn có sức hút đối với người đối diện.

Má lúm đồng tiền dưới góc nhìn của khoa học

Má lúm đồng tiền là một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại tạo nên nét riêng

Má lúm đồng tiền là một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại tạo nên nét riêng

Không thể phủ nhận những truyền thuyết về đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên dưới góc nhìn khoa học thì lại có những cách lý giải về đôi má lúm theo cách riêng. Khác với truyền thuyết, khoa học hiện đại lý giải sự hình thành má lúm đồng tiền như sau:

Má lúm đồng tiền là sự co cơ của một loại cơ bám trên da mặt còn gọi là cơ cười, khi cười có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới và tạo ra má lúm đồng tiền.

Hay nói cách khác, má lúm đồng tiền đơn giản là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt và nó có thể được hình thành từ bé và mờ dần khi bạn lớn lên.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại má lúm đồng tiền

Hiện nay các bạn trẻ mong ước được sở hữu đôi má lúm đồng tiền là đều không phải khó mà lại mang một nét đẹp tự nhiên. Đây là điều hoàn toàn có thể làm được trong khi chỉ mất khoảng thời gian ngắn và chi phí có thể chấp nhận được.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại vẻ đẹp một cách tự nhiên nhất cho bạn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn

Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội vì kỹ thuật này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ các bạn vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->