fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trước khi ngoại tình đàn ông hãy đặt bồ vào vị trí của vợ đã nhé! ...

Trước khi ngoại tình đàn ông hãy đặt bồ vào vị trí của vợ đã nhé!

28/02/2017 16:34        Lượt xem : 2.280       Tác giả: vtmhn

Trước khi ngoại tình đàn ông hãy đặt bồ vào vị trí của vợ đã nhé!
5 (100%) 1 vote

Các ông chồng nếu đang chán vợ và bị “sét đánh” bởi một bóng hồng khác hãy đặt cô ấy vào vị trí của vợ trước nhé. Các ông sẽ có được câu trả lời hữu ích cho mình đấy.

Cuộc sống bình yên nhàm chán?

Huệ và Kiên vốn là cặp vợ chồng trẻ sống ở một thành phố. Họ đã kết hôn 5 năm và có một cô con gái xinh đẹp hơn 2 tuổi. Huệ khá chu đáo nên cuộc sống của họ cứ thế trôi qua trong bình yên. Huệ một tay chăm lo cho chồng con lại lo cho mẹ chồng. Mẹ cô tuy khó tính nhưng nhờ sự chịu đựng của cô nên gia đình khá yên ấm.

Tuy nhiên vì quá bận rộn lo cho gia đình mà cô không có nhiều thời gian để dành cho mình cũng như cho chồng. Một ngày của Huệ bận rộn và kéo dài từ sáng sớm đến tối muộn, vì mệt mỏi nên hầu như cứ đặt lưng lên giường là cô ngủ luôn. Buổi sáng cô dậy từ 6 giờ chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả gia đình, bữa trưa cho mẹ chồng, cho con ăn rồi đi làm. Nhiều bữa Huệ thậm chí không kịp ăn sáng. Đi làm cả ngày ở cơ quan, chiều tối về cô ghé chợ rồi ghé đón con và về nhà nấu cơm nước.

Cuộc sống bình yên nhàm chán hả các đức ông chồng

Cuộc sống bình yên nhàm chán hả các đức ông chồng

Buổi tối của cô khá nhiều việc nào là nấu cơm nước, cho con ăn, tắm cho con, ăn cơm, dọn dẹp giặt giũ… Vì vậy cứ khi nào thấy mặt chồng mò về là cô phải gọi chồng vào phụ liên. Hôm ấy Kiên đi nhậu với bạn bè, mọi người đều dẫn vợ đi, còn vợ anh quá bận nên không đi được.

Tại buổi liên hoan, một vài người bạn chưa có con dẫn vợ đi, có người thì dẫn người yêu đi. Thấy những cô gái trẻ trung xinh đẹp đi cùng người thương, chồng mà anh suýt xoa và so sánh: Vợ người ta chỉ kém vợ mình có vài tuổi mà trẻ trung xinh đẹp, còn vợ mình thì đúng là “con mẹ sề” xuống mã không kể vào đâu cho hết được. Đã thế người ta đi đâu cũng có đôi có cặp vợ mình đi đâu một tý là sợ tốn kém, kêu bận.

Sau buổi nhậu, vừa về đến nhà, thấy mặt chồng Huệ đã dục: “Anh nhanh vào phơi cho em mớ quần áo để em còn cho con ăn nốt”. Chưa kịp để Kiên đáp lại vợ anh đã tất bật làm việc của mình, anh thậm chí còn chưa thay quần áo nưa.

Đến tối, sau khi con đã ngủ vừa vào đến phòng Huệ lên giường định lăn ra ngủ thì Kiên bảo: “Sao lúc nào em cũng chỉ con với ngủ chả mấy khi quan tâm gì đến chồng nhỉ, không sợ có ngày mất chồng à”. Em có biết, ông chủ của anh mới có một cô nhân tình rõ xinh đẹp ngoan hiền, nghe đâu vì vợ ông ấy luôn lạnh lùng, chả quan tâm gì đến chồng nên mới thành ra như vậy. Vừa nói Kiên vừa thở dài tỏ vẻ chán nản. Mục đích câu nói của Kiên chỉ là muốn nói vậy cho vợ quan tâm tới chồng hơn thôi.

Bài học ý nghĩa cho các ông chồng có ý ngoại tình

Dù biết ý chồng nói, nhưng Huệ vờ như không hiểu và nói: “Nếu như có một ngày đó anh muốn cặp bồ với cô gái xinh đẹp nào đó, em sẵn sàng cho anh thoải mái nhưng anh hãy thực hiện những điều kiện sau:

“Thay vì việc anh mời cô ấy đi xem phim thì anh hãy mời cô ấy đến chăm sóc con gái chúng ta, và em sẽ mời anh đi xem phim được chứ?” Kiên nghe xong không dám nói lời nào.

Bài học ý nghĩa cho các ông chồng có ý ngoại tình

Bài học ý nghĩa cho các ông chồng có ý ngoại tình

Huệ nói tiếp: “Nếu như anh thấy cô ấy rất xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm, làn da trắng sáng, ngực to, mũi cao. Anh hãy hỏi cô ấy xem chi phí dưỡng da bao nhiêu, chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu, nhấn mí mắt ở các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội là bao nhiêu, bộ váy ấy có giá bao nhiêu… ? Sau đó mỗi tháng anh hãy đưa cho em số tiền ấy, em sẽ đẹp hơn cô ta rất nhiều đấy…

Nếu anh thực sự yêu cô ấy, muốn sống cùng cô ấy thì em sẵn sàng chuyên ra ngoài sống cùng con, còn anh và cô ấy hãy về sống với nhau và nhớ là phải chăm sóc mẹ cẩn thận và chu đáo. Và hãy kiên trì ít nhất 3 – 4 năm nhé.

Lúc này, Kiên thấy xấu hổ và cũng sực tỉnh nên vội bao biện: “Chồng chỉ nói vậy thôi, chứ có ý gì đâu”. Tuy nhiên chưa dừng lại, Lan vẫn thấy chưa hài lòng và lắc đầu nói tiếp:

Những ngày giỗ, tết, lễ tình nhân… thay vì mời cô ấy đi chơi anh hãy mời cô ấy đến nhà dọn dẹp trông con, còn em sẽ đi chơi.  Mỗi khi gia đình có việc thăm hỏi họ hàng ốm đau, chăm sóc mẹ chồng anh hãy mời mồ ấy phụ còn em sẽ đi du lịch cùng anh.

Kiên ngắt lời vợ: “Thật là những điều kiện vô lý”.

Huệ liền đáp lại: “Đúng rồi, điều mà anh thiếu chắn là một người phục vụ để anh có thể đi chơi với một cô gái xinh đẹp, đi du lịch… Nếu như không phải làm tất cả những công việc hiện tại thì em cũng có thể làm nhân tình của ai đó cả đời được. Còn nếu như hiện tại, em chỉ có thể là một người phục vụ cho cái già đình này thôi, anh còn muốn gì nữa?

Biết vợ giận cũng là tỉnh ngộ, Kiên vội xin lỗi vợ: Anh xin lỗi, từ nay anh sẽ không nói vớ vẫn nữa, anh sẽ sống cùng vợ mãi mãi.

Như vậy đấy các đức ông chông, đừng bao giờ so sánh vợ mình với một cô gái chưa có con, chưa có gia đình hay một ai khác. Hãy trân trọng người vợ hiện tại, họ mới là người có thể hy sinh cho bạn tất cả mà không đòi hỏi trả công. Sẽ có lúc cuộc sống bận rộn khiến bạn cảm thấy chưa được quan tâm nhưng thay vì than vãn bạn hãy giúp đỡ vợ mình để vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->