fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trên cả sự mong đợi khi biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu? ...

Trên cả sự mong đợi khi biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

10/05/2017 17:15        Lượt xem : 2.800       Tác giả: Nguyễn Huệ

Trên cả sự mong đợi khi biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu?
5 (100%) 2 votes

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu là nỗi lo của triệu triệu khách hàng. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn biết được chi phí của dịch vụ thẩm mỹ cực kỳ ăn khách này.

Nhấn mí Hàn Quốc (hay còn gọi bấm mí) là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, chi phí thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cũng là chủ đề được đông đảo khách hàng tìm kiếm. Vậy trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, dịch vụ nhấn mí giá bao nhiêu?

Nhấn mí Hàn Quốc đang là dịch vụ hot hiện nay

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu là nỗi lo của triệu triệu khách hàng

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu là nỗi lo của triệu triệu khách hàng

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở Hàn Quốc. Kể từ khi ra đời kỹ thuật này đã nhanh chóng tạo thành tâm điểm trên thương trường thẩm mỹ. Một điển hình có thể thấy, bất cứ nơi đâu phong trào nhấn mí cũng diễn ra rầm rộ. Tại Hàn Quốc trào lưu nhấn mí được ví như việc đi chợ mỗi ngày. Đó là khi người người, nhà nhà đều áp dụng công nghệ này. Cũng chính vì thế nhiều người không khỏi băn khoăn, tại sao một đất nước như Hàn Quốc người dân chủ yếu là mắt một mí. Vậy mà qua màn ảnh nhỏ, tất cả những diễn viên, ngôi sao điện ảnh đều sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp đến vậy.

Cũng nhờ sức ảnh hưởng qua phim truyền hình, dịch vụ nhấn mí đã lan rộng sang nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu du nhập vào Việt Nam trào lưu nhấn mí Hàn Quốc đã được nhiều bạn trẻ đón nhận. Một trong những ưu điểm tạo nên thương hiệu cho phương pháp này chính là việc tạo mắt hai mí to tròn, trẻ đẹp chỉ trong 15 phút. Đó là một cuộc cách mạng lớn trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Để kiểm nghiệm “tin đồn” này, rất nhiều người đã áp dụng kỹ thuật nhấn mí. Và kết quả là hàng triệu người “mê hoặc” trước công nghệ nhấn mí này. Không những đảm bảo về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, nhấn mí còn thu phục được triệu triệu khách hàng nhờ chi phí hợp lý. Chỉ sau một ca nhấn mí nhẹ nhàng giúp bạn khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí, hai mí không đều nhau…Đồng thời nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt to tròn trẻ đẹp tự nhiên. Với những ưu điểm vượt trội đó nhấn mí Hàn Quốc ngày càng trở thành dịch vụ ăn khách. Tuy vậy, chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền vẫn rất hợp túi tiền của khách hàng. Vậy nhấn mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhấn mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc như một thế mạnh. Mỗi trung tâm làm đẹp đều cạnh tranh nhau với những mức giá khác nhau. Do đó chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền luôn được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Trước khi trả lời câu hỏi này, bạn nên biết về những yếu tố liên quan đến chi phí bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật khác nhau khi thực hiện nhấn mí, đó là tiền đề quyết định giá cả của phương pháp thẩm mỹ này.

Để thực hiện kỹ thuật nhấn mí vừa an toàn, vừa hợp túi tiền, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại những viện thẩm mỹ có thương hiệu đều công khai chi phí của các dịch vụ thẩm mỹ. Không riêng gì dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Điều này bạn có thể tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Ngoài việc tìm hiểu trên web của các thẩm mỹ viện, bạn có thể tìm hiểu qua chính khách hàng đã thực hiện. Hơn nữa những thông tin về chi phí nhấn mí bạn có thể tham khảo trực tiếp qua bảng giá chung.

Một tiêu chí khác góp phần quyết định chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền đó là dựa vào phương pháp thực hiện. Có không ít cơ sở, trung tâm làm đẹp hét giá quá cao khiến khách hàng phải giật mình. Nhưng cũng có không ít những “thiên đường” làm đẹp lại cố tình dìm giá để kéo khách về. Sự thật thì, khách hàng họ là trọng tài phán xét rất kỹ lưỡng. Đối với những trung tâm làm đẹp có giá nhấn mí quá “bèo” lại khiến khách hàng băn khoăn: liệu phương pháp nhấn mí với giá rẻ bèo như vậy có đủ an toàn? Ngược lại đối với những trung tâm thẩm mỹ có thương hiệu lại hét giá “trên trời” mà khách hàng muốn làm đẹp cũng không thể mơ tới. Theo kinh nghiệm tham khảo chi phí thẩm mỹ mắt của nhiều chị em, bạn nên tìm hiểu giá cả nhấn mí qua phương pháp thực hiện.

Với mỗi trường hợp chi phí thực hiện nhấn mí là khác nhau. Nếu bạn chỉ thực hiện nhấn mí đơn thuần không thôi, thì chi phí nhấn mí chắc chắn sẽ chẳng đáng là bao. Ngược lại nhấn mí kèm theo kỹ thuật lấy mỡ mí mắt hay mở rộng góc mắt có thể giá cả tăng lên một chút. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn phương pháp nhấn mí thông thường thì có lẽ giá chẳng bao giờ đáng bàn. Ngược lại những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, trẻ trung trọn đời nên áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là một trong những địa chỉ bấm mí được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi thực hiện nhấn mí mắt. Tại đây đã áp dụng những kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn và nhấn mí Oval Line. Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Thực chất kỹ thuật tạo mắt hai mí này nhờ vào việc tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ. Phần liên kết này được cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí đẹp. Sau khi thực hiện nhấn mí mắt bạn sẽ không hề có cảm giác nhân tạo, tránh được hiện tượng mờ nếp mí về sau.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí vĩnh viễn: hoàn toàn không phẫu thuật, không để lại sẹo. Đồng thời hạn chế tối đa tổn thương, hầu như không sưng nề. Với phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí, mí có nhiều rỉa quạt. Sau một lần nhấn mí bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ đẹp long lanh.

Cùng với phương pháp nhấn mí vĩnh viễn, nhấn mí mắt Oval line cũng là kỹ thuật tạo nên thương hiệu độc quyền. Kỹ thuật nhấn mí này khác với phương pháp nhấn mí thông thường ở chỗ việc tạo liên kết giữa da – sụn mi hình thành nếp mi cong đều tự nhiên. Nếp mí mắt được duy trì vĩnh viễn mang lại hiệu quả dài lâu. Hơn nữa nhấn mí Oval line được Viện thẩm mỹ Hà Nội được cố định vị trí nhấn mí chắc chắn tạo mí mắt vĩnh viễn. Sau khi thực hiện, không chỉ có đôi mắt đẹp mà nó giúp bạn tạo khuôn mắt to đều tự nhiên hình Oval hết sức ấn tượng phù hợp, hài hòa với khuôn mặt và hình thức của mọi người.

Tùy thuộc vào khuyết điểm của mắt bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp thực hiện sao cho phù hợp nhất. Cùng với địa chỉ thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật hiện đại là những yếu tố quan trọng quyết định chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt long lanh, trẻ đẹp tự nhiên mà còn tiết kiệm chi phí nhấn mí cho bạn. Nếu quan tâm về dịch vụ thẩm mỹ mắt này, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn về nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->