fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trẻ hóa khuôn mặt nhờ giải pháp căng da trán ...

Trẻ hóa khuôn mặt nhờ giải pháp căng da trán

12/03/2017 14:56        Lượt xem : 68       Tác giả: Nguyễn Huệ

Trẻ hóa khuôn mặt nhờ giải pháp căng da trán
5 (100%) 1 vote

Vùng da trán là nơi hội tụ nhiều nếp nhăn khiến cho khuôn mặt của bạn già đi trông thấy. Bạn đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có công nghệ căng da trán.

Căng da trán luôn tạo nên sự khác biệt

Căng da trán luôn tạo nên sự khác biệt

Căng da trán luôn tạo nên sự khác biệt

Đáp ứng nhu cầu trẻ hóa, xóa bỏ đi những nếp nhăn già nua trên vùng trán nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Ví như phương pháp căng da trán bằng tiêm chất làm đầy như filler, silicone, collagen, botox để xóa nhăn, làm đầy vùng trán. Với phương pháp này chỉ có tác dụng xóa nếp nhăn vùng trán trong thời gian ngắn.

Phẫu thuật căng da trán ra đời sau nhưng lại nhanh chóng tạo nên cơn sốt một thời. Đây là giải pháp làm căng da an toàn, duy trì hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện căng da trán, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp trẻ trung. Nói về hiệu quả, phương pháp căng da trán khắc phục triệt để những nếp nhăn, da chùng ở vùng trán. Đồng thời mang lại hiệu quả trọn đời.

Căng da được thực hiện an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, quá trình căng da trán rất an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cap. Đầu tiên bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giúp xác định chính xác vùng lão hóa. Tiếp theo là khâu sát khuẩn, làm sạch vùng da trán, gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một vết mổ tại vùng trán đủ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Trên cơ sở đó, bác sĩ tiến hành căng da trán, cố định và dịch chuyển các mô, các cơ trán. Phần da chùng được loại bỏ nên vùng trán được nâng lên ở vị trí như thời trẻ. Cuối cùng bác sĩ khép léo đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Đâu là địa chỉ căng da uy tín?

Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ là địa chỉ căng da trán uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ là địa chỉ căng da trán uy tín

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ làm đẹp áp dụng phương pháp căng da trán khiến bạn băn khoăn đâu là địa chỉ căng da trán uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ. Đây là nơi hội tụ tốt nhất những điều kiện để thực hiện một ca căng da trán thành công.

Trong những năm qua địa chỉ làm đẹp trên đã được chuyển giao và thực hiện thành công hàng nghìn công nghệ căng da trán. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại,  đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, chắc chắn sẽ mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Để biết thêm về dịch vụ phẫu thuật độn trán mời bạn đến địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->