fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trào lưu xăm nách khiến bạn nghe thôi cũng giật mình ...

Trào lưu xăm nách khiến bạn nghe thôi cũng giật mình

29/06/2017 15:10        Lượt xem : 230       Tác giả: vtmhn

Trào lưu xăm nách khiến bạn nghe thôi cũng giật mình
5 (100%) 1 vote

Nghệ thuật xăm mình ngày càng phổ biến đối với giới trẻ ngày nay, bên cạnh những vị trí dễ xăm thì gần đây rộ lên mốt xăm nách chỉ nghe đã thấy “nhột”.

Ngoài những vị trí dễ xăm như cổ tay, chân, lưng thì mốt xăm kín đang lên ngôi. Thay vì xăm những vị trí như ngực, vành lỗ tai hay gáy thì giới trẻ hiện nay lại tỏ ra thích thú với mốt xăm nách vừa nghe đã thấy “nhột” này.

Niềm cảm hứng bất tận của các tín đồ nghệ thuật

Nghệ thuật xăm mình niềm cảm hứng bất tận của các tín đồ nghệ thuật

Nghệ thuật xăm mình niềm cảm hứng bất tận của các tín đồ nghệ thuật

Để có được hình xăm ưng ý ở nách đòi hỏi sự hợp tác nhuần nhuyễn giữa thợ xăm và chịu đựng của người xăm. Mặc dù nách là một vùng nhạy cảm, khi xăm nách gây nên nỗi đau “thấu trời” trong khi xăm nhưng cũng lại là nguồn cảm hứng bất tận của các tín đồ nghệ thuật. Phải chăng là do ở vị trí khó xăm nên giới trẻ càng muốn chinh phục nó. Có lẽ với những  bạn “chịu chơi” thì một chút đau đớn để sở hữu một hình xăm đẹp như ý dưới cánh tay cũng là xứng đáng.

Nghệ thuật xăm mình ở nách rất đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ

Giới trẻ hiện nay đang phát sốt với nghệ thuật xăm mình ở nách. Từ hoa lá cho đến những hình có cấu trúc phức tạp đều gây được sự thu hút đối với giới trẻ. Hình xăm nách đa dạng về kích cỡ và màu sắc. Nó có thể là bất cứ thứ gì mà khách hàng yêu thích.

Đối với những bạn nam thường chuộng hình kinh dị và màu đen để thể hiện độ “cool ngầu” thì các bạn nữ lại chọn cho mình những hình xăm dễ thương  nhưng vẫn toát lên cá tính riêng.

Bên cạnh những hình xăm đẹp cũng có một số người tỏ ra đau đầu vì những hình xăm bị hỏng. Những khổ chủ ấy thường tìm đến phương pháp xóa xăm thẩm mỹ, với phương pháp xóa xăm này những hình xăm không như ý sẽ được xóa đi triệt để và đem lại thẩm mỹ cao.

Trào lưu xăm nách khiến bạn nghe thôi cũng giật mình

Trào lưu xăm nách khiến bạn nghe thôi cũng giật mình

Trào lưu xăm nách khiến bạn nghe thôi cũng giật mình

Không thể phủ nhận được nghệ thuật xăm mình có cái hay của nó. Hình xăm đó không chỉ là nghệ thuật của thợ xăm mà còn thể hiện tính cách của người lựa chọn hình xăm. Chia sẻ của một khách hàng đã từng đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phương pháp xóa xăm nghệ thuật, cậu chia sẻ rằng: Xăm mình không hề xấu, xăm mình không thể hiện rằng bạn “giang hồ”. Nhưng trước khi xăm mình bạn nên lựa chọn địa chỉ xăm uy tín để không gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” như mình khi đi xăm.

Mỗi hình xăm có thể là một câu chuyện, là một câu nói tâm đắc mà người xăm muốn lưu giữ trên cơ thể của mình. Những hình xăm sẽ thật sự có ý nghĩa khi nó gắn với một sự kiện, một kỷ niệm. Không phủ nhận rằng ngoài những hình xăm to thì những hình xăm bé xíu có những nét rất duyên và gợi cảm riêng. Có thể coi nó như một phụ kiện không thể thiếu trong việc thể hiện cá tính và sở thích của người lựa chọn xăm mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->