fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trang bị kinh nghiệm trước khi phẫu thuật độn cằm ...

Trang bị kinh nghiệm trước khi phẫu thuật độn cằm

03/02/2017 16:32        Lượt xem : 145       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bạn đang mong muốn thay đổi dáng cằm nhưng lại chưa có kinh nghiệm. Hãy tham khảo những kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm dưới đây.

Chuẩn bị trước phẫu thuật độn cằm

Chuẩn bị trước phẫu thuật độn cằm

Chuẩn bị trước phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối. Mặc dù kỹ thuật phẫu thuật độn cằm V-line đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Trước hết, nếu tìm hiểu kỹ về chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này. Theo các chuyên gia tư vấn, chất liệu độn cằm được nhập từ Hàn, Mỹ. Mỗi một loại chất liệu có  tính năng, mức chi phí khác nhau. Nên cân nhắc chọn lựa tốt nhất về các loại chất liệu này để phẫu thuật độn cằm được an toàn.

Trong quá trình phẫu thuật độn cằm

Khi đã có những bước chuẩn bị về tâm lý, kiến thức thì quá trình phẫu thuật độn cằm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện đúng những chỉ dẫn của chuyên gia trực tiếp thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể, thăm khám vùng cằm.

Kinh nghiệm độn cằm bạn nên biết trước khi thực hiện

Kinh nghiệm độn cằm bạn nên biết trước khi thực hiện

Trên cơ sở đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm phù hợp nhất. Tất nhiên bạn sẽ được nhìn thấy trước kết quả độn cằm V-line ngay cả khi chưa phẫu thuật. Khi mọi thứ đã được thống nhất, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ cằm. Nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau độn cằm bạn nên chăm sóc thật tốt

Bạn đừng nghĩ rằng, thành công trong phòng phẫu thuật là đủ. Điều này còn tùy thuộc vào khả năng chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm. Thông thường, kết quả độn cằm sẽ ổn định từ 1- 2 tuần đầu. Trong khoảng thời gian này, bạn nên chăm sóc theo những chỉ dẫn của chuyên gia để dáng cằm mới chóng phục hồi.

Theo kinh nghiệm của những người đã từng trải qua phẫu thuật độn cằm, bạn nên thực hiện như sau. Không tự ý nắn chỉnh cằm, không nên ăn những thực phẩm dễ để lại sẹo: rau muống, cà, thịt bò, đồ nếp. Tích cực chườm đá lạnh trong những ngày đầu, súc miệng bằng nước muối thường xuyên….

Tuân thủ những kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn sớm có kết quả độn cằm hoàn hảo. Hiện nay công nghệ độn cằm được áp dụng hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ làm đẹp này, có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->