fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trấn Thành nói gì sau phát ngôn gây “sốc” của Hari Won? ...

Trấn Thành nói gì sau phát ngôn gây “sốc” của Hari Won?

12/07/2017 10:34        Lượt xem : 1.187       Tác giả: vtmhn

Trấn Thành nói gì sau phát ngôn gây “sốc” của Hari Won?
5 (100%) 1 vote

“Về việc mọi người nói Hari chê phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn vì tiền là điều hoàn toàn không đúng và không có cơ sở”, Đó là lời khẳng định của Hari Won sau phát ngôn của mình trên kênh KBS1 gây tranh cãi. Vậy Trấn Thành nói gì về vụ việc này.

Ra mắt phim tài liệu Hari – Đứa con lai Hàn Việt

Mới đây, Hari đã xuất hiện trên đài KBS1 để thực hiện một bộ phim quay cả ở Việt Nam và ở Hàn Quốc với tên “Hari – Đứa con lai Hàn Việt”.

Hari won

Hari Won xuất hiện trên đài truyền hình KBS

Bộ phim tài liệu này do KBS1 thực hiện xoay quanh nội dung những thăng trầm trong cuộc sống của Hari. Một cô con lai Hàn- Việt đã có thời gian sinh sống khá lâu tại Việt Nam và đã tạo dựng được danh tiếng trong showbiz Việt.

Trong phim cuộc sống trong quá khứ của Hari Won dần được tiết lộ. Cô đã có thời gian bị bạn bè xa lánh, kỳ thị với tên gọi “ tạp chủng”.

phát ngôn của hari won

Trong bộ phim Hari tiết lộ về cuộc sống khó khăn hồi nhỏ

Quãng thời gian khó khăn, kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau nhưng vẫn luôn ước ao được đứng trên sân khấu, đến khi xây dựng sự nghiêp nở rộ ở Việt Nam.

Nghe Hari Won trần tình về phát ngôn của mình

Nhưng, ngay từ đầu bộ phim tài liệu “Hari – Đứa con lai Hàn – Việt” đã vấp phải dư luận phản ứng dữ dội vì phát ngôn gây “ sốc” của Hari trong bộ phim này.

Vì thế Hari Won trần tình về phát ngôn gây tranh cãi này trên trang cá nhân. Cô ca sĩ gốc Hàn khẳng định trong phim tài liệu trên đài KBS, cô không một lần nào nhắc về cô dâu Việt.

Hari chia sẻ nội dung này xuất phát từ một bài phỏng vấn với truyền thông Việt gần 3 năm trước, khi cô được yêu cầy trả lời câu hỏi: “Chị nghĩ sao khi một bộ phim Hàn ám chỉ trong mắt người Hàn, con gái Việt Nam rất tệ?”.

phát ngôn của Hari Won

Hari đã lên tiếng về phát ngôn của mình trên trang cá nhân

Trước câu hỏi này, Hari đã thẳng thắn chia sẻ, các cuộc hôn nhân quốc tế không hạnh phúc vì kết hôn vì lợi ích mà không xuất phát từ tình yêu. Đàn ông Hàn Quốc muốn cưới vợ trẻ đẹp tại Việt Nam sẽ bỏ tiền ra, ngược lại cô gái Việt lấy chồng hoặc cưới chồng vì muốn giúp đỡ cho gia đình.

Chưa kịp vui vì hình ảnh được mọi người chú ý tại Hàn Quốc và Việt Nam, Hari đã bị “ném đá” vì phát ngôn của mình.

Hari chia sẻ: “Các bạn có thể ghét, có thể thích Hari vì một điều gì đó nhưng không thể xuyên tạc lời nói và suy nghĩ của Hari theo hướng tiêu cực và cho rằng Hari xúc phạm mình”.

Hari bộc bạch xin mọi người đừng suy nghĩ tiêu cực. Cô bày tỏ muốn mọi người thay đổi suy nghĩ xấu đến gia đình đa văn hóa.

 “Mong muốn người ta không coi thường gia đình đa văn hóa và cả con lai. Đó là điều Hari mong muốn nhất!”, ca sĩ gốc Hàn khẳng định.

Trấn Thành luôn sát cánh Hari Won trước sự chỉ trích của dư luận

phát ngôn của Hari Won

Anh luôn tự hào và ủng hộ trong mỗi dự án của Hari

Trước mọi Scandal sự chỉ trích mà Hari Won phải hứng chịu từ dư luận thì Trấn Thành luôn là người sát cánh và bảo vệ cô bằng, luôn tự hào trước những điều vợ mình đã làm được. 

phát ngôn của Hari Won

Trấn Thành là người luôn bảo vệ Hari trong mọi scandal

Giữa lúc Hari Won hứng chịu vô số lời chỉ trích từ dư luận thì Trấn Thành vẫn luôn đứng ra bảo vệ Hari Won và luôn đứng sau âm thầm ủng hộ cô. Mới đây anh đã chia sẻ trên Fanpage của mình những dòng trạng thái tình cảm với hai từ “Thương em” kèm theo ảnh sefile tình tứ của cả hai người. Mà chưa có phát ngôn chính thức vào trước sự việc tranh cãi này.

Nguồn: Tổng hợp

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->