fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bị cấm lên sóng, Trấn Thành kêu gọi Fan dừng tẩy chay TH Vĩnh Long ...

Bị cấm lên sóng, Trấn Thành kêu gọi Fan dừng tẩy chay TH Vĩnh Long

05/05/2017 09:55        Lượt xem : 307       Tác giả: vtmhn

“Nếu thương tôi, xin hãy dừng tẩy chay nhà đài” đó là phát ngôn đầu tiên của Trấn Thành trước sự việc anh bị cấm lên sóng ở Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Những lùm xùm thông tin về việc cấm hình ảnh Trấn Thành xuất hiện trên sóng của Đài TH Vĩnh long và sự hạn chế của Đài Truyền hình Quốc gia VTV tạo nên nhiều luồng tranh cãi trái chiều của công chúng.

Kêu gọi Fan dừng lại việc tẩy chay nhà đài

Có những ý kiến cho rằng nhà đài đã nghiêm khắc hơn trong việc xử phạt để tránh những nghệ sĩ có phát ngôn sốc hoặc diễn hài nhảm lên sóng ồ ạt, thì một bộ phận không nhỏ khán giả hết sức bất bình thay Trấn Thành về lệnh “ cấm cửa” trên sóng truyền hình.

Trấn Thành

Trấn Thành bày tỏ quan điểm về việc bị nhà đài cấm sóng

Trả lời báo Trí thức trẻ về quan điểm về vấn đề này, nam danh hài đã gửi lời xin lỗi quý khán giả đã yêu thương và hết sức ủng hộ anh trong thời gian qua.

Trước lệnh cấm từ Đài TH Vĩnh Long và hạn chế xuất hiện trên sóng VTV, Trấn Thành cũng rất vui vẻ chấp nhận thông tin này và không muốn suy xét lí do vì sao dẫn đến sự cố trên. Anh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm đây chỉ là  “bản án” tạm thời mà không phải cấm vĩnh viễn, anh vẫn muốn trở lại để phục vụ khán giả. Anh cũng khẳng định rằng, việc cá nhân của mình vẫn bình thường, những chương trình đang ghi hình vẫn được lên sóng trong thời gian tới.

Với những Fan hâm mộ Trấn Thành thì tỏ ra vô cùng bất bình trước lệnh cấm sóng của nhà đài, họ còn lập Fanpage để tẩy chay các chương trình trên sóng của TH Vĩnh Long.

Trước sự việc này, Trấn Thành thẳng thắn mong muốn rằng Fan dừng lại hành động trên nếu yêu thương anh: “Trong những ngày vừa qua, có nhiều bạn đăng lên mạng xã hội kêu gọi tẩy chay Đài truyền hình Vĩnh Long. Tôi mong mỏi các bạn khán giả nào yêu thương và hiểu Trấn Thành thì đừng làm những việc như vậy, để nhân  rộng tình thương yêu giữa nghệ sĩ với các đơn vị hợp tác. Tôi không muốn vì chuyện của mình mà kéo theo những chuyện không hay khác”.

Khán giả yêu thương và ủng hộ Trấn Thành  thì hãy luôn bên cạnh đó là động lực để tôi có thể làm việc tiếp. Tôi cũng hi vọng những người yêu thương tôi không vì chuyện này mà thay đổi tình cảm đó”.

Trấn Thành

Hi vọng sau sự việc này những người yêu thương luôn ủng hộ Trấn Thành

Nghệ sĩ cũng không phải là thánh nhân nên họ cũng có mắc sai lầm

Lí do nhà đài cấm sóng từ phía TH Vĩnh Long là do những phát ngôn gây sốc, hài nhảm dẫn đến tin đồn anh ngông cuồng. Trước thông tin này, Trấn Thành thừa nhận những phát ngôn là sự cố ngoài ý muốn. Do thật thà, thẳng thắn nên thường đưa ra quan điểm không hợp lòng số đông mà anh không có ý mạo phạm khán giả.

 “Nghệ sĩ cũng không phải là một thánh nhân, đôi khi họ cũng có phạm sai lầm. Trấn Thành mong quý vị hiểu rằng, chỉ muốn mang lại cho mọi người những điều tốt đẹp nhất  mà chưa bao giờ đi ngược lại cái chân – thiện – mỹ mà mình đặt ra. Xin quý vị khán giả nào đã thương Trấn Thành  thì hãy bỏ qua hết cho Trấn Thành về những phát ngôn, hành vi mà có thể khiến mọi người không hài lòng.

Trấn Thành cũng gửi lời sâu sắc tới khán giả bởi những gì đã khiến mọi người hiểu lầm và phiền lòng. Anh cũng ghi nhận để tự thay đổi bản thân để phù hợp hơn với sự đón nhận của quý vị. Hi vọng rằng trong thời gian sớm nhất, Trấn Thành sẽ mang đến cho công chúng một hình ảnh mới mẻ, tích cực hơn.

Nguồn: Vietnammoi.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->