fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trấn Thành – Hari Won vẫn hạnh phúc mặc sóng gió bủa vây ...

Trấn Thành – Hari Won vẫn hạnh phúc mặc sóng gió bủa vây

21/12/2017 10:17        Lượt xem : 333

Trấn Thành – Hari Won vẫn hạnh phúc mặc sóng gió bủa vây
5 (100%) 1 vote

Năm nay có lẽ là vận hạn của gia đình nhỏ Trấn Thành – Hari Won khi liên tục bị vướng vào nhiều scandal từ trên trời rơi xuống.

Hôn nhân của Trấn Thành – Hari Won bắt đầu đã là sóng gió

Hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won bắt đầu đã là sóng gió

Hôn nhân của Trấn Thành – Hari Won bắt đầu đã là sóng gió

Chuyện gia đình hay tình yêu của sao Việt vẫn luôn là đề tài nóng hổi khiến dư luận bàn tán. Sau khi scandal bị phát hiện, nhiều cuộc tình tan vỡ, nhiều ẩn khuất trong những cuộc hôn nhân bị phơi bày thì mặc sóng gió bủa vây, Trấn Thành và Hari Won vẫn hạnh phúc và bình yên đến lạ.

Việc Hari Won tổ chức hôn lễ với Trấn Thành sau khi chia tay người tình 9 năm không lâu đã dấy lên một làn sóng tranh cãi khá lớn trong lòng người hâm mộ.

Những tưởng mái ấm gia đình sẽ được bình yên sau khoảng thời gian sóng gió, nhưng trong năm 2017 này hai người lại liên tục bị dính vào nhiều scandal từ trên trời rơi xuống.

Sóng gió liên tục bủa vây gia đình Trấn Thành và Hari Won

Người ngoài cuộc tạo nên scandal khiến sóng gió bủa vây gia đình Trấn Thành

Người ngoài cuộc tạo nên scandal khiến sóng gió bủa vây gia đình Trấn Thành

Sự kiện mở màn cho những sóng gió đó là việc Hari Won ngây thơ tâm sự trên báo chí việc làm đám cưới với Trấn Thành chẳng có thay đổi gì ngoài việc hai người ngủ chung giường.

Cô cũng cho biết bản thân không nắm được lịch trình của chồng, trong cuộc sống hôn nhân hai người chia sẻ với nhau như những người bạn, người đồng nghiệp. Đặc biệt, trước những tin đồn về giới tính của chồng, Hari Won cho biết khi lấy cô Trấn Thành đã là đàn ông.

Chính những lời chia sẻ vô tư của Hari Won, dư luận bắt đầu đặt nghi vấn cuộc hôn nhân này chỉ là vỏ bọc bên ngoài.

Sóng gió lại tiếp tục bủa vây khi những người ngoài cuộc gián tiếp tạo thêm scandal. Đó là khoảng thời gian Đào Bá Lộc úp mở về mối tình đồng tính với một MC quốc dân vừa mới tổ chức hôn lễ với một nữ ca sĩ trẻ. Mọi nghi ngờ lại đổ dồn về gia đình nhỏ Trấn Thành – Hari Won.

Theo Đào Bá Lộc khi hai người hẹn hò được vài tháng thì anh phát hiện bạn trai mình bắt cá hai tay. Ngay sau đó những hình ảnh được cho là chuyến đi du lịch chung của Trấn Thành và Đào Bá Lộc bị lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, Duy Khánh người được cho là một “bạn trai tin đồn” khác của Trấn Thành cũng bất ngờ chia sẻ chuyện mình nhắn tin xin lỗi Hari Won vì đồn đoán không hay do dư luân tạo ra. Đứng trước nhiều sóng gió bủa vây, người ngoài thì bàn tán, người trong cuộc thì giữ im lặng.

Không đáp trả đồn đoán của dư luận, họ trao nhau hạnh phúc bình dị

Không đáp trả đồn đoán của dư luận, họ trao nhau hạnh phúc bình dị

Gia đình nhỏ Trấn Thành – Hari Won thay vì đáp trả búa rìu dư luận lại lựa chọn “bơ” đi những tác nhân ảnh hưởng xấu tới cuộc hôn nhân của mình. Cả hai thường xuyên khoe hạnh phúc bên nhau, những lời ngọt ngào liên tục được đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau.

Mặc sóng gió bủa vây, gia đình Trấn Thành- Hari Won vẫn luôn hạnh phúc

Mặc sóng gió bủa vây, gia đình Trấn Thành- Hari Won vẫn luôn hạnh phúc

Tuy nhiên, càng thể hiện mình hạnh phúc bao nhiêu, thì làn sóng nghi ngờ cuộc hôn nhân này ngày càng cao, đây vẫn luôn là vấn đề được dư luận quan tâm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->