fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trấn Thành bất ngờ khui “tật xấu” của Hari Won trong Giọng ải giọng ai ...

Trấn Thành bất ngờ khui “tật xấu” của Hari Won trong Giọng ải giọng ai

07/01/2018 11:07        Lượt xem : 399       Tác giả: vtmhn

Trấn Thành bất ngờ khui “tật xấu” của Hari Won trong Giọng ải giọng ai
3 (60%) 2 votes

Làm giám khảo của Giọng ải giọng ai, Trấn Thành vẫn không quên kể lại thói quen ăn uống “kỳ cục”của bà xã trong tập 14 “Giọng ải giọng ai 2017”.

Trong tập lần này có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là Châu Đăng Khoa – Tiêu Châu Như Quỳnh.

Vòng siêu diễn

Sau khi các giọng ca bí ẩn lần lượt trình bày  ca khúc của mình, Châu Đăng khoa đã chọn giọng ca bí ẩn số 3 còn Tiêu Châu Như Quỳnh chọn giọng ca bí ẩn số 7.

Trấn Thành

Giọng ca bí ẩn số 3 là đầu bếp nhà hàng Nhật Bản đã thể hiện ca khúc Từ bỏ bản hot của Khắc Việt. Thành Nhân, sinh viên Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn đã thể hiện một chất giọng giàu nội lực khiến Trấn Thành không ngừng “phiêu” và hát theo.

Nhìn anh chàng này Trấn Thành đã khuyên anh nên giảm cân để hiện thực hóa ước mơ làm ca sĩ. Từ đó Trấn Thành bắt đầu kể xấu về cô vợ Hari Won, ở nhà có biệt danh là… Heo. Heo có tính xấu khi ăn là sẽ gọi hết món ăn ở quán nhưng chỉ ăn một miếng. Còn ông xã sẽ phải ăn hết số thức ăn đó, khiến anh chàng không ngừng tăng cân. 

Trấn Thành

Giọng ca bí ẩn số 7 Vĩnh Nghi,  một chàng vận động viên bóng rổ đã thể hiện ca khúc “Hẹn một mai” của Bùi Anh Tuấn.

Vòng hóa thân

Ở vòng 1, 7 các giọng hát bí ẩn xuất hiện trong 1 đoạn clip ngắn mỗi người một hoàn cảnh khác nhau. Sau khi thảo luận thì Tiêu Châu Như Quỳnh đã chọn giọng ca bí ẩn số 5, còn Châu Đăng Khoa chọn giọng ca bí ẩn số 1.

Trấn Thành

Giọng ca bí ẩn số 5 một nhân viên bán bắp, nước ở rạp chiếu phim đã thể hiện ca khúc “Một lần dang dở” của ca sĩ Quang Lê. Khi Việt Thắng, biên tập viên mảng giải trí cất giọng ngọt ngào đã làm cho Trường Giang và Tiêu Châu Như Quỳnh không khỏi tiếc nuối.
Trấn Thành

Giọng ca bí ẩn số 1, Quỳnh Hương giáo viên mầm non đã thể hiện bản hit do Mr. Siro sáng tác “Yêu một người vô tâm”, sáng tác của Mr.Siro. Với giọng hát ngang phè, cô gái đã phá nát ca khúc hit của nữ ca sĩ Bảo Anh.

Vòng Lộ diện

Giọng ca bí ẩn số 6 Thùy Trang bán bánh tráng trộn và là học viên khóa diễn viên ngắn hạn trường Sân khấu – Điện ảnh đã thể hiện ca khúc “giấc mơ trưa” của Thùy Chi. Mặc dù giọng khỏe nhưng rất ngang khiến cho giám khảo hết hồn.

Trấn Thành

Giọng ca bí ẩn số 2, Minh Quân vận động viên đá bóng đá song ca với Tiêu Châu Như Quỳnh song ca trong ca khúc “Vì ta cần có nhau”. Khi vừa cất giọng anh chàng này đã khiến Tiêu Châu Như Quỳnh gục gã bởi giọng dở tệ. Trấn Thành cho rằng đây là màn hát dở nhất mùa này.

Trấn Thành

Giọng ca bí ẩn số 4 cô gái bán xôi chiên đã cùng với Châu Đăng Khoa thể hiện ca khúc “Do What You Want”. Khi Phương Hạnh vừa cất giọng hát, hòa nhịp cùng Châu Đăng Khoa đã khiến cả sân khấu nóng lên. Trấn Thành đã có “cơn mưa lời khen” cho cô gái này. Không những giỏi hát tông nam, giả thanh tới quãng 8. Cô gái có cảm nhạc, chuyển động tốt, thần thái vô cùng tự tin.

Sau đêm thi, Minh Quân và Phương Hạnh đã nhận giải thưởng mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Châu Đăng Khoa đoán đúng giọng ca hay, đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Tiêu Châu Như Quỳnh đã đoán sai cả 3 vòng nên ra về tay trắng.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->