fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trải nghiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Trải nghiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

23/10/2017 10:15        Lượt xem : 125       Tác giả: vtmhn

Trải nghiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Với chi phí tối ưu nhằm giúp mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn chú trọng đến hiệu quả thẩm mỹ sau nâng ngực.

Đa dạng các phương pháp nâng ngực với mức giá hợp lý

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đa dạng các phương pháp nâng ngực với mức giá hợp lý

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đa dạng các phương pháp nâng ngực với mức giá hợp lý

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, các phương pháp thẩm mỹ ngực được cập nhật rất đa dạng và tiên tiến với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nâng ngực nội soi bằng túi gel mềm: Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng túi gel mềm với chất liệu bề mặt trơn hoặc nhám giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước: Ưu điểm của túi dạng giọt nước là có thể tạo dáng bầu ngực tự nhiên và mềm mại.

Nâng ngực Nano Chip: Bề mặt nano mềm mại với 8000 tiếp điểm tạo độ bám dính cực tốt và thân thiện với cơ thể. Túi có khả năng thay đổi hình dáng hình hoạt với hình tròn khi nằm và hình giọt nước khi đứng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Ngoài việc xây dựng mức chi phí nâng ngực nội soi hợp lý, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ nâng ngực đúng theo quy chuẩn của Bộ Y tế để xứng đáng là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín nhất tại Hà Nội.

Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng với những ưu đãi vô cùng lớn. Với mức chi phí này bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những dịch vụ nâng ngực đẳng cấp và sở hữu cho mình đôi gò bồng đào quyến rũ thu hút ánh nhìn.

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo chất lượng

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo chất lượng

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo chất lượng

Toàn bộ quy trình thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ đều được thực hiện trong phòng mổ vô trùng 1 chiều đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Không chỉ có mức chi phí ưu đãi Viện thẩm mỹ Hà Nội còn tối ưu hóa về mặt chất lượng đối với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Phương pháp nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được cập nhật và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu túi độn bởi tất cả các túi độn ngực tại viện thẩm mỹ đều đã được kiểm định chặt chẽ.

Nâng ngực nội soi diễn ra rất nhanh chóng, chỉ với 40 phút thực hiện kỹ thuật bạn đã sở hữu vòng 1 săn chắc và quyến rũ tự nhiên. Do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng nên toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật ngực hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như cho con bú sau này. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp với chi phí ưu đãi nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng ngực miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->