fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trải nghiệm cách làm căng da mặt bằng phương pháp mới ...

Trải nghiệm cách làm căng da mặt bằng phương pháp mới

03/12/2017 08:29        Lượt xem : 94       Tác giả: vtmhn

Trải nghiệm cách làm căng da mặt bằng phương pháp mới
5 (100%) 2 votes

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã mang lại những trải nghiệm làm căng da mặt bằng phương pháp mới giúp giữ gìn nét thanh xuân.

Trải nghiệm cách làm căng da mặt bằng phương pháp mới

Căng da mặt nội soi sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng

Căng da mặt nội soi sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng

Căng da mặt nội soi sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng chỉ với 1 lần thực hiện kỹ thuật duy nhất. Dưới sự tác động của sợi chỉ chất lượng cao, da được làm căng, cùng với đó lớp collagen dưới da sẽ được tái tạo và phục hồi, cho bạn một làn da mềm mại, căng bóng, loại bỏ những dấu hiệu lão hóa.

Quy trình thực hiện căng da mặt nội soi được tiến hành rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo quy trình của Bộ Y tế. Bác sĩ tạo một điểm chích nhỏ bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng, đưa sợi chỉ đặc biệt vào lớp cân, cơ để tiến hành kỹ thuật căng da sao cho không ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Căng da mặt nội soi với những ưu điểm vượt trội

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi đó là tuyệt đối an toàn cho da bởi không cần động chạm đến dao kéo, không cắt da, cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không gây mất cân đối vùng mặt.

Phương pháp an toàn cho làn da và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không chỉ có thế mà thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện căng da mặt vô cùng nhanh chóng, hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi căng da mặt.

Chỉ một lần thực hiện duy nhất, làn da có thể duy trì độ đàn hồi, mịn màng nhiều năm cho khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt này. Vậy địa chỉ uy tín để thực hiện căng da mặt nội soi ở đâu?

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay

Căng da mặt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Căng da mặt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Luôn đi đầu trong việc áp dụng phương pháp làm đẹp mới, Viện thẩm mỹ Hà Nội trở thành địa chỉ uy tín để bạn trao gửi làn da của mình. Đến với viện thẩm mỹ thực hiện căng da mặt bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và tận tâm để sở hữu một làn da đẹp, ưng ý nhất.

Với tuổi đời hơn 12 năm và luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Đừng lo lắng thời gian sẽ lấy đi tuổi thanh xuân của mình bởi đã có Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội thay bạn đối phó với làn da lão hóa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->