fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Trả lời trực tiếp những câu hỏi liên quan đến nâng ngực nội soi ...

Trả lời trực tiếp những câu hỏi liên quan đến nâng ngực nội soi

04/01/2018 23:16        Lượt xem : 73       Tác giả: vtmhn

Trả lời trực tiếp những câu hỏi liên quan đến nâng ngực nội soi
5 (100%) 1 vote

Giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 quyến rũ nhanh chóng nâng ngực nội soi ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Vậy có những câu hỏi nào xung quanh dịch vụ này?

Thông khe sau nâng ngực nội soi là gì?

Theo trang chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, đối với bộ ngực bình thường thì khoảng cách giữa hai bên ngực được gọi là khe ngực. Một khe ngực đẹp có khoảng cách thường là 1-2cm. Khi mặc áo ngực thì  2 bầu ngực của bạn sẽ được đẩy sát vào nhau. Còn khi không mặc áo lót ngực thì khe ngực sẽ là 1-2cm.

Nếu bị thông khe sau nâng ngực nội soi bạn cần gặp bác sĩ thẩm mỹ để tìm ra nguyên nhân

Nếu bị thông khe sau nâng ngực nội soi bạn cần gặp bác sĩ thẩm mỹ để tìm ra nguyên nhân

Nếu khi bạn không mặc áo lót ngực mà 2 bầu ngực vẫn dính sát vào nhau không hề có khe ở giữa thì gọi là thông khe. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thông khe ngực là do trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ thực hiện bóc tách vào bên trong sâu quá mức, ngay sau phẫu thuật, mở băng ra, bạn sẽ cảm thấy hai bầu ngực bị thông khe.

Trong tình huống này, bạn nên yêu cầu bác sĩ phải thực hiện phẫu thuật khâu để tạo khe cho bạn. Cũng chính vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín nơi có bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Ngoài ra cũng có một vài nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng thông khe như:

  • Do bạn có hiện tượng thông khe bẩm sinh
  • Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, ngực của bạn vẫn có khe 1-2cm. Nhưng, một thời gian sau, do bạn mặc áo ngực quá chật thì túi ngực của bạn bị đẩy vào quá mức, túi ngực dần di chuyển vào trong, sẽ gây hiện tượng bị thông khe.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có mất cảm giác không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là dịch vụ tiên tiến giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực quyến rũ. Tuy nhiên nhiều chị em vân lo lắng sau nâng ngực nội soi bị mất cảm giác bầu ngực. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội chị em hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực nội soi không mất cảm giác bầu ngực.

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách đặt túi độn ngực qua vết lằn hõm nách nhờ thiết bị nội soi tiên tiến. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Nâng ngực nội soi không làm mất cảm giác

Nâng ngực nội soi không làm mất cảm giác

Hơn nữa với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ. Chính vì thế phương pháp này hoàn toàn không làm mất cảm giác ngực và các chức năng bầu ngực.

Hiện nay đã có hàng trăm chị em sở hữu bầu ngực quyến rũ nhờ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chính vì thế nếu bạn có câu hỏi cần được giải đáp xin liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội. Chúng tôi sẽ hồi âm cho bạn trong thời gian sớm nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->