fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top những phương pháp nâng ngực tại nhà an toàn hiệu quả ...

Top những phương pháp nâng ngực tại nhà an toàn hiệu quả

06/02/2017 17:14        Lượt xem : 79       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Top những phương pháp nâng ngực tại nhà an toàn hiệu quả
5 (100%) 2 votes

Để tăng kích thích vòng 1 nhanh chóng chị em thường sử dụng các biện pháp nâng ngực tại nhà.

Dưới đây là một số bí quyết nâng ngực an toàn hiệu quả, giúp bạn tăng kích thực vòng 1 ngày tại nhà.

Nâng ngực bằng đu đủ

Nâng ngực bằng đu đủ

Nâng ngực bằng đu đủ

Đu đủ là thực phẩm hàng đầu giúp ngực săn chắc hơn mỗi ngày, nó không chỉ làm tăng kích thước vòng 1 còn giúp ngực săn chắc và căng tròn hơn. Bởi trong đu đủ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp thúc đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein.

Với phương pháp khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng đu đủ xanh với giò heo sau khi sử dùng liên tục một thời gian dài kích thước núi đôi của bạn sẽ được cải thiện đáng kể hơn.

Đây là phương pháp khá đơn giản và ngày tại nhà bạn có thể bổ sung trong mỗi bữa ăn hằng ngày để giúp tăng kích thước vòng một.

Nâng ngực bằng sữa đậu nành

Đậu nành không chỉ tốt cho sức khỏe còn giúp bạn nâng ngực an toàn hiệu quả, trong đậu nành chứa một lượng phytoestrongen  đây là một chất tương tự như hoocmon astrogen giúp nở ngực tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, và đây cũng là cách được nhiều chị em ưa chuộng thực hiện mỗi ngày.

Nâng ngực bằng sữa đậu nành

Nâng ngực bằng sữa đậu nành

Với cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần uống 2 ly sữa đậu nành vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối, kiên trì thực hiện đều đặn bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi nhanh chóng của vòng 1.

Mát xa cách nâng ngực được nhiều chị em ưa chuộng

Mát xa để thay đổi kích thước ngực là cách đơn giản được nhiều chị em lựa chọn. Mát xa không chỉ giúp bạn thúc đẩy và cải thiện vòng 1 hiệu quả còn mang lại vòng ngực săn chắc và quyến rũ hơn.

Đây là cách nâng ngực tự nhiên, an toàn. Đối với phương pháp này, bạn có thẻ thực hiện đều đặn hằng ngày vào mỗi buổi sáng và tối mỗi làn 20 phút. Bạn có thể tranh thủ thực hiện trong những lúc đi tắm hay trước khi ngủ, động tác xoay tròn kết hợp với dầu bôi trơn sẽ mang lại kết quả mà bạn mong muốn.

Đối với những phương pháp nâng ngực trên, chị em nên áp dụng điều đặn và thường xuyên. Tuy nhiên cách tăng vòng 1 tốt nhất và tự nhiên nhất, bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nó không chỉ giúp bạn mang lại vẻ tự tin, quyến rũ phương pháp này còn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao về độ tự nhiên cũng như tính an toàn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->