fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top những bí quyết làm đẹp dành riêng cho phụ nữ Châu Á ...

Top những bí quyết làm đẹp dành riêng cho phụ nữ Châu Á

08/05/2017 16:03        Lượt xem : 63       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Top những bí quyết làm đẹp dành riêng cho phụ nữ Châu Á
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ Châu Á với những dặc điểm đặc trưng như mắt 1 mí, mụn trứng cá, hay da vàng mũi thấp khiến họ không tự tin trong mọi chuyện, hãy tạo cho mình cách trang điểm khác biệt nhằm che hết khuyến điểm nhé các nàng.

Mẹo trang điểm che mụn trứng cá hiệu quả

Mẹo trang điểm che mụn trứng cá hiệu quả

Mẹo trang điểm che mụn trứng cá hiệu quả

Mụn trứng cá khiến bạn tự ti khi đối diện với người khác, bạn có thể dùng phấn trang điểm có tác dụng làm se khít da lên toàn bộ mặt và tập trung vào những vùng da có mụn rồi đánh nền bình thường.

Để che được mụn trứng cá hiệu quả nhất là những đóm mụn sưng đỏ, bạn cần cả hai loại kem che khuyết điểm dạng kem và dạng màu xanh để trung hòa chấm một ít lên những đốm mụn để đánh tan mụn trứng cá hiệu quả.

Ngoài ra để trị mụn trứng cá hiệu quả, bạn có thể áp dụng phương pháp trị mụn trứng cá bằng công nghệ Laser Yag an toàn hiệu quả.

Trang điểm nhằm che tàn nhang

Tàn nhang là vấn đề khiến các chị em đau đầu và tìm cách tiêu diệt, để che khuất tàn nhang một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với các bước vô cùng đơn giản, hãy bắt đầu bằng một miếng bọt biển và dùng chúng để tán đều kem nên trên toàn bộ khuôn mặt.

Trang điểm nhằm che tàn nhang

Trang điểm nhằm che tàn nhang

Chú ý bạn nên tán đều kem nền lên hai bên gò má và sống mũi bởi đó là nơi thường xuyên xuất hiện tàn nhang và nám nhất.

Sau đó bạn nên lấy một lượng kem che khuyết điểm chấm lên khu vực xuất hiện tàn nhang và nám dùng ngón tay dặm đều chúng để kem ngấm vào da đồng thời đều màu với kem nền mà bạn sử dụng.

Tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời giúp bạn che đi nỗi lo, để trị tàn nhang triệt để nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể áp dụng phương pháp trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ trị tàn nhang Laser Yag là một trong những bước đột phá giúp trị tàn nhang triệt để tận gốc và mang đến làn da mịn màng trắng sáng mà không mất nhiều thời gian thực hiện.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí về công nghệ trị tàn nhang.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->