fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 7 con giáp nữ càng mập càng “vượng phu ích tử” ...

Top 7 con giáp nữ càng mập càng “vượng phu ích tử”

09/08/2017 16:59        Lượt xem : 526       Tác giả: vtmhn

Top 7 con giáp nữ càng mập càng “vượng phu ích tử”
5 (100%) 1 vote

Khi nhận xét về 1 người phụ nữ, các cụ xưa luôn đánh giá cao thân hình “phúc hậu”. Bạn có thuộc 1 trong 7 con giáp nở nang có tướng “vượng phu ích tử” không?

Tuổi Thìn mặt hơi béo chính là “kho giữ tiền”

Mặt hơi béo, da dẻ mịn màng chính là “kho giữ tiền” của quý cô tuổi Thìn

Mặt hơi béo, da dẻ mịn màng chính là “kho giữ tiền” của quý cô tuổi Thìn

Bản thân người tuổi Thìn từ khi sinh ra đã có nhiều phúc khí. Tuy nhiên, tài lộc sẽ không giữ được lâu dài nếu như con giáp nữ này sở hữu thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

Cô gái tuổi rồng mập mạp sẽ trở thành trụ cột “phúc khí” của cả gia đình. Bởi vì rồng thích nước, mà nước đại biểu cho tài lộc. Mặt hơi béo, da dẻ mịn màng lại chính là “kho giữ tiền”, lan tỏa đến những người thân. Cũng bởi vì “mặt tiền” quan trọng nên người thuộc con giáp này thường biết cách chăm sóc bản thân. Cô nàng sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm cách làm căng da mặt tự nhiên, cách để giữ dáng “chuẩn”. Đặc biệt, con giáp này tạo điều kiện cho ông xã làm tới đâu phất tới đó như diều gặp gió.

Tuổi Ngọ sẵn sàng cùng người đàn ông của mình “bươn trải”

Trong số 12 con giáp thì con giáp tuổi Ngọ không để ý tới ngoại hình của mình nhất. Với những người tuổi Ngọ, họ chỉ cần thích là làm chứ không theo bất cứ một quy chuẩn nào cả. Những người phụ nữ tuổi Ngọ đề cao sự tự do, phóng khoáng nên thân hình tuy có mập mạp một chút cũng không bao giờ cảm thấy thiếu tự tin. Họ vẫn sẽ tìm kiếm cho mình những tin tức thẩm mỹ và làm đẹp riêng để “tỏa sáng” theo cách mà mình muốn.

Trong công việc hay gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ đều sắp xếp hoàn hảo. Họ không chỉ hỗ trợ đắc lực cho chồng có được thành công mà bản thân cũng thường có tài, sẵn sàng cùng ông xã “bươn trải” để giúp cả nhà có được cuộc sống tốt nhất!

Tuổi Mùi càng béo càng có nhiều tài lộc

Con gái tuổi Mùi đừng bao giờ để bản thân quá gầy gò. Bởi vì, đây là những người càng béo sẽ càng có tài lộc. Thậm chí, phúc khí đó còn lan tỏa cho người bạn đời và con cái sau này. Nếu bạn là nữ tuổi Mùi, hãy duy trì để thân hình mũm mĩm một chút. Về sau này, gia đình bạn sẽ càng ổn định, sung túc hơn.

Tuổi Sửu trời sinh tròn trịa

Trời sinh những người tuổi Sửu đã có thể chất rất tốt. Từ nhỏ cơ thể luôn được hấp thụ những thứ tốt nhất để khỏe mạnh. Đến giai đoạn thiếu niên, những nữ tuổi Sửu rất dễ “phát tướng” nhưng nhờ vậy mà khi làm gì họ cũng đều dễ đạt được thành công. Đặc biệt, trong cuộc sống hôn nhân lại vô cùng viên mãn.

Sau khi kết hôn, nữ tuổi Sửu có khả năng phù trợ và giúp đỡ chồng thăng quan tiến chức, tài vận dồi dào. Nếu như nữ tuổi Sửu có hình mập mạp nhưng lại không hài lòng cũng đừng nên liều mình giảm cân cấp tốc hay hút mỡ bụng tại một Viện thẩm mỹ không uy tín. Trời sinh số tuổi Sửu là phải tròn trịa thì phúc khí mới thịnh vượng, gia đạo mới an yên, viên mãn.

Tuổi Hợi tròn trịa thì vận may sẽ dồi dào gấp bội

Nhìn chung, cuộc sống của những người tuổi Hợi khá sung túc và ấm êm. Nếu như họ vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh và trọn trịa của mình, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội lần.

Đặc biệt, những người tuổi Hợi được quý nhân phù trợ, cơ hội thành công luôn đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn những người khác. Chính vì vậy mà khi có vợ là người tuổi Hợi chồng cũng được “thơm lây”, dù làm ăn trong lĩnh vực nào cũng thành công tấn tới. Tuy nhiên, nếu nữ tuổi Hợi không giữ được thân hình tròn trịa thì vận may này sẽ giảm xuống.

Tuổi Tuất là phải có da có thịt

Trời sinh quý cô tuổi Tuất là phải có da có thịt

Trời sinh quý cô tuổi Tuất là phải có da có thịt

Trời sinh những người tuổi Tuất có phúc khí ở miệng, vì vậy nữ tuổi Tuất rất thích ăn và coi việc ăn uống là niềm vui trong cuộc sống. Những quý cô tuổi Tuất cũng rất coi trọng vẻ bề ngoài nên thường mong muốn giảm cân để giữ dáng thon gọn mảnh mai. Tuy nhiên, những quý cô này nên nhớ rằng thể chất trời cho người tuổi Tuất là có da có thịt nên phải giữ lấy cơ địa “mũm mĩm” để có tài vận và sự may mắn.

Người vợ tuổi Tuất mập mạp có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, trở thành “cánh tay phải” về mặt kinh tế và tinh thần cho chồng trên con đường làm giàu.

Tuổi Tỵ mập mạp dễ khiến chồng nở mày nở mặt

Người phụ nữ cầm tinh rắn mà lại có thân hình gầy gò, khuôn mặt hóp thì dễ bị người khác cảm thấy hơi nham hiểm, nhiều mưu kế. Chính vì thế tài vận tự nhiên cũng bị ảnh hưởng. Ngược lại, nếu như những cô nàng tuổi Tỵ hơi tròn trịa thì dễ gây được thiện cảm hơn. Từ đó, cũng phát huy được thế mạnh là khả năng phán đoán, khéo léo cư xử của mình, khiến chồng được nở mày nở mặt.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->