fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 5 cô nàng hoàng đạo bị cho vào sổ đen của phụ huynh tương lai ...

Top 5 cô nàng hoàng đạo bị cho vào sổ đen của phụ huynh tương lai

14/12/2017 15:16        Lượt xem : 326       Tác giả: vtmhn

Top 5 cô nàng hoàng đạo bị cho vào sổ đen của phụ huynh tương lai
5 (100%) 1 vote

Không phải ai cũng gây được thiện cảm cho song thân của người thương ngay từ lần đầu gặp. Xem top 5 cô nàng hoàng đạo dễ bị cho vào sổ đen của phụ huynh tương lai.

Thần Nông

Thần Nông ít nói và dè dặt

Thần Nông ít nói và dè dặt

Cô nàng Thần Nông thường khá lạnh lùng và xa cách với người khác giới. Nếu không phải là những người thân thiết hoặc quen lâu sẽ thấy cô nàng khó gần, ít nói và có phần dè dặt. Điều này khiến họ không gây được thiện cảm với bố mẹ nửa kia.

Lời khuyên cho cô nàng này là nên nói chuyện thân thiết hơn với đối phương bằng cách chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm chung của hai người. Điều đó không chỉ giúp cho bạn có được thiện cảm từ mọi người mà còn giúp bạn hiểu hơn về người mình yêu rất nhiều.

Nhân Mã

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang tin tức thẩm mỹ thì các nàng Nhân Mã là người dễ gần, vui tính nhưng cô nàng này lại có tính xấu là quá thẳng thắn. Nói mà không suy nghĩ khiến cô nàng không ghi điểm cao trong mắt phụ huynh. Sự vô duyên và không tinh tế đó khiến chòm sao này không được lòng người lớn.

Khi gặp người lớn tuổi Nhân Mã nên chú ý giữ mồm giữ miệng, không nên bộp chộp nghĩ gì nói nấy để lại ấn tượng không tốt cho người khác nhé.

Bạch Dương

Dễ thu hút đàn ông bởi sự nồng nhiệt và tràn đầy sức sống nhưng với những người khó tính thì Bạch Dương lại là cô nàng có phần hơi trẻ con và không chín chắn. Không có ông bố bà mẹ nào muốn con trai mình suốt ngày phải chạy theo để chiều chuộng một cô gái cả.

Để có thể cải thiện tình hình Bạch Dương nên ăn mặc chững chạc hơn và hạn chế mè nheo người yêu trước mặt những người lớn tuổi hơn nhé.

Ma Kết

Hãy thử tặng những món quà ý nghĩa cho bố mẹ chàng

Hãy thử tặng những món quà ý nghĩa cho bố mẹ chàng

Tuy là người biết suy nghĩ trước sau, trưởng thành nhưng những cô nàng Ma Kết lại không phải là người giỏi nói chuyện xã giao. Khi gặp người lạ họ thường ngồi im thin thít, việc khó hòa đồng của Ma Kết khiến phụ huynh cảm thấy cô nàng này không thân thiện.

Hãy tăng tình cảm với bố mẹ chàng bằng cách tặng những món quà ý nghĩa. Cùng mẹ chàng đến với Viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện các dịch vụ làm đẹp như chăm sóc sắc đẹp toàn diện cũng là một gợi ý khá hay ho đấy chứ.

Bảo Bình

Cô nàng cá tính Bảo Bình không giống ai, sự phóng khoáng của cô nàng khiến phụ huynh khi lần đầu gặp sẽ cảm thấy không có thiện cảm, đặc biệt với những người lớn tuổi có phong cách sống truyền thống.

Hãy giảm bớt cái tôi của mình xuống để hòa hợp với gia đình cuả chàng. Sự nổi bật là tốt nhưng chỉ nên sử dụng ở những trường hợp cụ thể.

Chuyện tình yêu là của hai người nhưng sẽ trọn vẹn hơn nếu nhận được sự đồng thuận của cả hai bên gia đình đúng không nào? Nếu đã yêu người ấy rồi thì hãy học cách yêu quý luôn những người đã có công sinh thành dưỡng dục chàng. Chúc tình yêu của các cung hoàng đạo luôn tròn đầy và viên mãn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->