fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 4 bài tập tạ đánh tan mỡ thừa nhanh chóng ...

Top 4 bài tập tạ đánh tan mỡ thừa nhanh chóng

30/06/2017 14:20        Lượt xem : 78       Tác giả: vtmhn

Top 4 bài tập tạ đánh tan mỡ thừa nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Những bài tập tạ đánh tan mỡ thừa với cường độ cao, tác động mạnh đến vùng cơ, thân nhờ nguyên tắc nâng tạ lên xuống và siết chặt các cơ.

Bài tập tạ này sẽ làm tăng áp lực vùng thân, săn chắc cơ bụng cải thiện vóc dáng nhanh chóng và hiệu quả cho các chị em. Chị nên luyện tập 4 bài tập tạ đánh tan mỡ bụng trên 3 lần/tuần sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực trên cơ thể.

Bài tập tạ đánh tan mỡ thừa số 1

Bạn hãy giữ hai quả tạ nặng từ 3-4kg ở hai bên người đứng với khoảng cách hai chân rộng bằng vai.

bài tập tạ giảm mỡ bụng

Bài tập tạ đánh tan mỡ thừa hiệu quả

Thực hiện động tác đẩy hông về phía sau nhằm hạ thấp tạ cho đến khi chạm tới cẳng chân.  Thực hiện động tác này sao cho lưng và sàn tập song song với nhau.

Nhún gót đồng thời thắt bụng lại, nhanh chóng đưa cơ thể trở về tư thế ban đầu. Rồi hóp hông khi cơ thể đã đứng dậy. Nên thực hiện động tác này 10 lần để đạt được hiệu quả tối ưu.

Bài tập tạ số 2 

Bài tập tạ giảm mỡ thừa thứ hai cũng khá đơn giản. Bạn nên quỳ gối với chân phải ở phía trước, gập gối 90 độ. Cầm tạ ở tay trái ở phía trước vai của bạn.

Thắt chặt vùng cơ trung tâm và mông, nhấn trọng lượng cơ thể cho đến khi tay mở rộng được hoàn toàn.

Dùng lưng và hai vai để dần dần hạ trọng lượng và đưa cơ thể trở về tư thế ban đầu. Mỗi bên thực hiện 10 lần rồi đổi bên.

Bài tập tạ đánh tan mỡ bụng hiệu quả số 3

 Hãy đứng tư thế chân phải bước lên phía trước, chân trái lùi lại, hai tay cầm tạ dọc trước ngực.Hạ từ từ gối trái xuống sàn tập và bẻ cong đầu gối để tạo nên một góc 90 độ, cơ thể phải giữ được thăng bằng. Nâng cơ thể trở về vị trí ban đầu, để chân và thực hiện động tác trên 10 lần.

bài tập tạ đánh tan mỡ thừa

Chị em nên kiên trì thực hiện cách làm giảm mỡ bụng sau

Bài tập 4 làm giảm mỡ thừa

Đứng ở tư thế hai chân rộng bằng vai, gối gập nhẹ đẩy hông xuống và giữ thẳng lưng. Giữ hai tạ ở hai tay phía bên ngoài cẳng chân.

Kéo tạ lên gần ngực sao cho hai khuỷu tay gần cơ thể và hóp hai vai. Từ từ đưa cơ thể lên vị trí ban đầu và thực hiện động tác này 10 lần.

Lưu ý trước khi thực hiện các bài tập tạ đánh tan mỡ bụng:

  • Trước khi thực hiện hãy khởi động làm nóng người khoảng 5 phút trước khi tập.
  • Ban đầu thì nên dùng tạ nhẹ, rồi tăng dần lên khi đã quen

Cuối mỗi buổi tập tạ nên thực hiện bài Cool Down giúp nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và hơi  trở lại như bình thường, tránh tình trạng chóng mặt, ngất khi dừng lại đột ngột.

Nếu muốn tập lâu và thử thách bản thân thì có thể chuẩn bị tập tạ nặng hơn. Khi càng tập nhiều và đều đặn thì bạn sẽ càng khỏe hơn và đẩy được mức tạ nặng hơn.

Bên cạnh sử dụng các bài tập tạ đánh tan mỡ thừa, làm căng da bụng bạn có thể đến với công nghệ đánh tan mỡ thừa trên cơ thể bằng công nghệ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với năng lượng ánh sáng Plasma sẽ  phá hủy tế bào mỡ thừa và đào thải mỡ ra bên ngoài. Đồng thời kích thích da sản sinh ra collagen căng phẳng  da, tái tạo da.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->