fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 3 loại hoa quả giúp bạn đánh tan vết thâm quầng mắt ...

Top 3 loại hoa quả giúp bạn đánh tan vết thâm quầng mắt

28/03/2017 16:35        Lượt xem : 46       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Top 3 loại hoa quả giúp bạn đánh tan vết thâm quầng mắt
5 (100%) 1 vote

Chỉ với những loại quả đơn giản dễ mua, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đánh tan thâm quầng mắt vì thiếu ngủ hay ngủ quá dài.

Bổ sung chuối chín mỗi ngày

Top 3 loại hoa quả giúp bạn đánh tan vết thâm quầng mắt

Bổ sung chuối chín mỗi ngày

Chuối chín được xem là thực phẩm chưa thâm quầng mắt hiệu quả, bạn có thể dùng chuối chín nghiền nhuyễn cho một muỗng mật ong nước hoa hồng trộn đều các hỗn hợp cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng.

Sau đó thoa hỗn hợp lên vùng da quanh mắt trong khoảng 20 phút, rồi rửa lại bằng nước ấm chuối sẽ giúp vùng da quanh mắt sáng và mờ những vết chân chim tăng độ căng da mặt. Đối với phương pháp này, bạn nên thực hiện mỗi tuần để đạt hiệu quả tối ưu.

Bổ sung dưa chuột hay dưa leo

Đối với cách này, bạn có thể thực hiện trộn 2 đến 3 thìa nước ép từ quả dưa chuột với 5 đến 6 giọt hoa hồng. Bạn có thể lấy một miếng bông tẩy trang nhúng vào hỗn hợp rồi đắp cố định lên mặt trong khoảng 20 phút.

Hãy thực hiện thường xuyên, bạn sẽ có đôi mắt sáng long lanh.

Bổ sung dưa chuột hay dưa leo

Bổ sung dưa chuột hay dưa leo

Ngoài ra, bạn có thể dùng lô hội để giúp chống thâm quầng mắt hiệu quả. Với cách làm rất đơn giản, cắt 2 lát lô hội, bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài đắp lên mắt và nằm yên trong vòng 15 phút.

Cách này giúp mắt bạn dịu mắt, vùng quanh mắt sẽ mềm mại hơn vùng thâm quầng mắt giảm và giúp đôi mắt khỏe mạnh mang đến thẩm mỹ mắt mỗi ngày.

Bổ sung dứa mỗi ngày

Bạn có thể lấy lõi dứa để làm thực phẩm chống thâm quầng mắt, lõi dứa cắt lát mỏng đắp lên vùng đuôi mắt thư giãn khoảng 20 phút rồi sửa sạch. Trong dứa có chưa chất bromelani có tác dụng hạn chế và làm mờ vết thâm vết nhăn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng chanh để chống thân quầng mắt hiệu quả. Chỉ cần nhỏ vài giọt nước cốt chanh vào dầu oliu  thoa đều lên mí mắt để trong 20 phút rồi rửa sách bằng nước lạnh giúp bạn làm mờ các vết thâm các vết nhăn.

Đối với phương pháp chống thâm quầng mắt này, cách tốt nhất các chuyên gia khuyên bạn nên thức hiện lấy mỡ mí mắt chống thâm quầng mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->