fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc nhất tháng 6/2017 ...

Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc nhất tháng 6/2017

30/05/2017 10:42        Lượt xem : 817       Tác giả: Nguyễn Huệ

Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc nhất tháng 6/2017
5 (100%) 3 votes

Theo tử vi tháng 6/2017 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử chính là top 3 cung hoàng may mắn, tài lộc nhất tháng 6/2017.

Theo chuyên gia nghiên cứu về 12 cung hoàng đạo làm việc tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong tháng 6 này sự nghiệp, tình cảm, tài lộc và sức khỏe của Bạch Dương (21/3 – 19/4), Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Song Tử (21/5 – 21/6) đều có nhiều chuyển biến tốt. Bạch Dương có quý nhân giúp đỡ, Kim Ngưu thăng tiến vù vù, Song Tử tốt lành, thịnh vương…

Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc nhất tháng 6/2017

Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc nhất tháng 6/2017

 

Bạch Dương có quý nhân giúp đỡ

Theo tử vi tháng 6/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 6 này sẽ mở ra cho Bạch Dương một giai đoạn tuyệt vời với rất nhiều thành công, cuộc sống có nhiều chuyển biến mới. Sự nghiệp của Bạch Dương tháng này có nhiều cơ hội tốt, nhận được sự giúp đỡ kịp thời của quý nhân, tuy nhiên tiến độ làm việc vẫn tương đối chậm. Vì vậy, Bạch Dương cần phải nắm bắt cơ hội, tăng tốc nhanh chóng nếu không muốn tụt lại phía sau.

Về tài lộc, tháng này Bạch dương có sao Kim bay vào cung tiền tài nên tiền bạc khá ổn. Tuy nhiên, nó cũng không được “rủng rỉnh” cho lắm vì vậy, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để bạn không bị “viêm màng túi” sớm nhé.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương chuẩn bị đến giai đoạn thăng hoa. Bạn đang có một tình yêu đẹp vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần thôi có thể cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đang chờ bạn. Còn nếu đã có gia đình, bạn sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm của 2 vợ chồng trong một khoảng không gian mới mẻ. Đặt biệt, những ai FA thì đừng lo, sẽ có một mối tình lãng mạn và đầy bất ngờ đang đợi bạn ở phía trước.

Tháng này, sức khỏe của bạn khá tốt. Tuy nhiên, Bạch Dương không nên chủ quan, hãy ăn uống điều độ, nghỉ ngơi đúng cách để giữ được phong độ nhé.

Kim Ngưu thăng tiến vù vù

Bước qua tháng mới, Kim Ngưu có sự phát triển tốt đẹp trên cả 2 phương diện sự nghiệp và tiền bạc. Sự nghiệp tháng 6/217 của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, tất cả các kế hoạch, hạng mục được giao đều hoàn thành tốt, lại được thêm quý nhân giúp đỡ  nhờ thế mà Kim Ngưu nhà ta thăng tiến vù vù. Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ gặp phải một số xích mích nhỏ với ‘nửa kia”. Cách duy nhất để làm cho mối quan hệ này tiến chuyển tốt đẹp trở lại là bạn hãy bỏ ngay tính cách bảo thủ của mình đi nhé.

Song tử sẽ nhanh chóng tìm được "nửa kia" của mình trong tháng 6 này

Song tử sẽ nhanh chóng tìm được “nửa kia” của mình trong tháng 6 này

Trên phương diện tiền bạc Kim Ngưu sẽ vô cùng may mắn và rủng rỉnh. Vì vậy bạn không cần phải bận tâm về vấn đề tài chính. Với số tiền dư giả bạn hãy đầu tư làm đẹp để tăng thêm tự tin, may mắn, tài lộc cho bản thân. Bạn hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, để được các chuyên gia sắc đẹp giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí về các dịch vụ làm đẹp an toàn – hiệu quả – phù hợp nhé.

Song Tử tốt lành, thịnh vượng

Tháng 6 này chính là tháng tốt lành, thịnh vượng của Song Tử, bạn sẽ có được sự độc lập và sức mạnh của riêng mình.

Vô số cơ hội việc làm đang chờ đón Song Tử trong tháng này. Vì thế hãy nắm bắt thời cơ thật tốt. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ và hãy khoan “chuyển việc” nếu bạn đang có ý định này vì rất có khả năng bạn sắp được tăng chức hay tăng lương đấy.

Tháng 6, vấn đề tài chính của Song Tử cũng rất quan trọng. May mắn đang đứng về phía bạn vì vậy, có khả năng nửa cuối tháng 6 bạn sẽ đạt được đỉnh cao của lĩnh vực tài chính đấy.

Về tình cảm, nếu bạn còn là độc thân vậy thì hãy tích cực tham gia vào các buổi tiệc, giao lưu họp mặt bạn bè…. chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được “nửa kia” của mình. Ngay bây giờ, bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội chăm sóc da bằng phương pháp căng da mặt nội soi để có vẻ đẹp hoàn hảo, tự tin cho buổi hẹ hò sắp tới nhé.

Nếu bạn nằm trong top 3 cung hoàng may mắn, tài lộc nhất tháng 6/2017 này thì hãy ngồi cười sung sướng và chờ đón may mắn sắp tới thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->