fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 3 con giáp luôn giấu nhẹm chuyện mình thất tình ...

Top 3 con giáp luôn giấu nhẹm chuyện mình thất tình

26/10/2017 09:11        Lượt xem : 347       Tác giả: vtmhn

Khi bị thất tình chúng ta đều tìm đến người tin cậy để trút bầu tâm sự. Riêng với 3 con giáp này thì dù có đau lòng đến mấy họ cũng nhất quyết không trải lòng với ai.

Người tuổi Tý

Dù có đau lòng đến nhường nào thì cô nàng tuổi Tý cũng không chia sẻ cùng ai

Dù có đau lòng đến nhường nào thì cô nàng tuổi Tý cũng không chia sẻ cùng ai

Nhắc đến chuyện thất tình và không muốn kể cho ai thì không thể thiếu được người tuổi Tý. Thất tình là quãng thời gian mà tinh thần của những chú chuột bị khủng hoảng nghiêm trọng. Dù trong lòng họ có đang buồn chết đi được nhưng việc dốc bầu tâm sự với một ai đó là điều họ không thể làm.

Dẫu tình cảm mình cho đi có bị tổn thương nghiêm trọng và khiến người tuổi Tý mất ăn mất ngủ, thậm chí nước mắt mỗi đêm vẫn ướt đẫm gối thì họ cũng không hé răng dù chỉ nửa lời. Tất cả mọi quá khứ buồn đau lẫn hạnh phúc sẽ được họ dấu kín trong lòng.

Không chỉ có vậy, theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp, bề ngoài con giáp này cũng tỏ ra khá thư thái trước việc mình thất tình. Họ tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra mặc dù trong lòng đang tràn đầy dông bão. Nếu ai đó vô tình nhắc đến đối phương, họ sẽ xua tay coi như bạn bè, mọi chuyện kết thúc không có nghĩa là phải ghét bỏ nhau, hãy cứ cho mọi chuyện đi vào dĩ vãng là được.

Người tuổi Tuất

Đối với những cô nàng tuổi Tuất, việc thích hay yêu một ai đó là chuyện của cá nhân họ nên khi thất tình bản thân mình phải là người tự xử lý, không trông mong vào người khác. Đây là lý do khiến cho cô nàng này luôn giấu nhẹm chuyện mình thất tình và không muốn ai biết đến cũng như nhắc đến quá khứ đau lòng đó của cô.

 Đây là con giáp có khả năng thích ứng với hoàn cảnh rất mạnh mẽ nên họ dễ dàng vượt qua những cú sốc tinh thần bằng cách đi du lịch, mua sắm, thực hiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện tại Viện thẩm mỹ uy tín. Làm những việc mình thích khiến cho cô nàng này quên đi việc mình đang đau khổ như thế nào khi tình cảm không được đối phương đáp lại.

Nhìn thì có vẻ cô nàng này rất mạnh mẽ nhưng bên trong cô nàng tuổi Tuất cũng là một tâm hồn khá mong manh, khi ở một mình, đối diện với màn đêm tĩnh mịch họ sẽ lột bỏ lớp mặt nạ tươi cười mỗi ngày để khóc lóc như những cô nàng khác.

Người tuổi Mão

Khi thất tình cô nàng tuổi Mão sẽ chọn cách im lặng

Khi thất tình cô nàng tuổi Mão sẽ chọn cách im lặng

Bất cứ ai khi rơi vào trạng thái thất tình thì tâm trạng đều tuột dốc không phanh, tuy nhiên một số người lựa chọn thể hiện ra ngoài bằng cách khóc lóc, than vãn thì cô nàng tuổi Mão lại chọn cho mình cách im lặng. Họ không muốn dốc bầu tâm sự với ai, đối với cô nàng này thì chuyện trải lòng rằng mình vừa bước qua một cuộc tình thật sự rất khó khăn.

Trong những trường hợp chuyện tình cảm quá lớn, họ cũng sẽ tìm đến bạn bè để chia sẻ nhưng là để nghe những câu chuyện hài hước nhằm vơi đi phần nào nỗi lòng. Tuyệt nhiên họ sẽ không hé răng nửa lời về chuyện tình cảm của mình.

Thậm chí họ còn tìm đến những người xa lạ trên mạng để tâm sự, kể ra hàng loạt ấm ức của bản thân. Sau khi kể xong thì sẽ “xóa sổ” người bạn mới kết thân này và không để lại bất cứ dấu vết gì.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->