fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân đeo bám trong năm 2017 ...

Top 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân đeo bám trong năm 2017

20/08/2017 11:04        Lượt xem : 196       Tác giả: vtmhn

Top 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân đeo bám trong năm 2017
5 (100%) 1 vote

Các cụ ngày xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những con giáp dưới đây nên cẩn trọng đề phòng có kẻ tiểu nhân đeo bám quấy phá nhé.

Năm 2017 là một năm nhiều biến động trong cuộc sống của bất kỳ ai trong 12 con giáp. Đặc biệt, 3 con giáp dưới đây càng phải cẩn trọng hơn vì có những kẻ “tiểu nhân” sẵn sàng làm phiền đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Dần nên cẩn trọng hạn chế nóng nảy dễ sinh hậu quả xấu

Trong năm nay, những người tuổi Dần cần tập trung tinh thần kẻo bị người ta đánh trúng

Trong năm nay, những người tuổi Dần cần tập trung tinh thần kẻo bị người ta đánh trúng

Năm nay, những người thuộc tuổi Dần có nhiều việc không may mắn xảy đến. Mặc dù không đại hạn nhưng đủ sứt đầu mẻ trán. Chủ yếu là những mối họa nhỏ liên tiếp xảy ra gây rối khiến tuổi Dần phải hao tâm tổn trí. Những người tuổi Dần cần tập trung tinh thần kẻo bị người ta đánh trúng. Bên cạnh đó, họa của con giáp này lại ở những kẻ tưởng chừng như vô hại. Tuy nhiên, tuổi Dần cẩn trọng không nóng nảy, sinh sự dễ dẫn đến những hậu quả xấu hơn.

Bên cạnh đó, những người có tướng mũi to nhưng sống mũi thấp thì thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Làm việc gì cũng gặp khó khăn và khó thành công trong sự nghiệp. Do đó, nếu , nếu bạn có tướng mũi này và muốn thay đổi để thành công hơn trong cuộc sống, hãy nhờ đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là dịch vụ hiện đang được rất nhiều người áp dụng. Sau khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Hơn nữa tướng mũi này còn có khả năng giúp bạn gặp được nhiều may mắn thành công trong cuộc sống.

Tuổi Mão gặp đại hạn trong năm 2017

Trong năm 2017, những người thuộc con giáp tuổi Mão biến động không ngừng. Dù làm gì cũng bị tổn thất, chẳng phải hao tiền thì cũng mất của hoặc sức khỏe có vấn đề. Quan hệ với mọi người xung quanh phức tạp, con giáp này nên cẩn thận kẻo “sập bẫy” người khác. Tài vận không tốt nên cần biết cách chọn bạn, cẩn thận kẻo bị lừa mà phá sản, cần bảo vệ mình. Bên cạnh đó,  tuổi Mão cần phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, nếu không khó tránh khỏi “mũi tên bắn sau lưng”. Trong năm nay, con giáp này làm việc gì cũng phải thận trọng bởi dễ xảy ra những sự cố bất ngờ.

Tuổi Tuất làm gì cũng thấy trắc trở tứ bề

Mối quan hệ của người tuổi Tuất trong năm nay bị ác hóa

Mối quan hệ của người tuổi Tuất trong năm nay bị ác hóa

2017 được coi là năm không may mắn đối với những người tuổi Tuất. Đây là 1 trong số những con giáp dễ gặp họa trong năm 2017 khi các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, làm gì cũng thấy trắc trở tứ bề. Người thuộc con giáp này hãy luôn nhắc nhở bản thân, trong năm không nên nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tính cách thương người cũng khiến con giáp này gây thiệt thòi cho chính bản thân mình.

Trong năm nay, sự xuất hiện vài nhân vật không mang ý tốt là điềm báo về sự cản trở khiến vận trình trong năm ảm đạm, nhiều xung đột.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->