fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Top 3 cô người yêu khó chiều nhất 12 cung hoàng đạo ...

Top 3 cô người yêu khó chiều nhất 12 cung hoàng đạo

30/12/2017 14:34        Lượt xem : 384       Tác giả: vtmhn

Top 3 cô người yêu khó chiều nhất 12 cung hoàng đạo
5 (100%) 1 vote

Nếu không may các chàng “vớ” phải 3 cô người yêu thuộc cung hoàng đạo sau, chắc hẳn bạn sẽ có đôi ba lần bốc hỏa với tính cách đỏng đảnh của nàng.

Song Ngư

Chắc hẳn bạn cũng nghe danh cô nàng Song Ngư rồi đúng không? họ đích thị là những cô nàng yếu mềm, mong manh dễ vỡ. Trong khoản ăn uống cũng khá kén cá chọn canh nên khi hẹn hò với 1 nàng Song Ngư chắc chắn bạn sẽ phải chạy theo chăm sóc và chiều chuộng nàng từng chút một.

Tuy nhiên, đây vẫn là những cô nàng hết sức đáng yêu. Luôn quan tâm và chia sẻ cùng người yêu khiến nửa kia sống trong lâng lâng hạnh phúc.

Cự Giải

Được cho là những cô nàng nhẹ nhàng, hiểu chuyện nhưng một khi yêu ai đó họ lại trở nên đỏng đảnh và rất khó chiều. Những cô nàng này luôn muốn mọi người làm theo ý của mình.

Họ có thể bất chợt buồn rồi lại vui ngay sau đó, không biết đâu mà lần khi ở bên những cô nàng hoàng đạo này. Khi bạn nhắn tin nói chuyện cùng họ nhiều quá cũng khiến Cự Giải cảm thấy chán nản nhưng khi không nói chuyện lại tỏ ra cáu gắt. Ở bên cạnh nàng chỉ cần tính riêng thời gian dỗ dành thôi là cũng mất nguyên cả một ngày rồi.

Là cung nước, Cự Giải rất nhạy cảm và hay sướt mướt. Chỉ cần bạn lỡ quên quan tâm họ là tự khắc những cô nàng này sẽ suy diễn đủ mọi thứ trên đời.

Xử Nữ

Không phải là những cô nàng hay khóc, bánh bèo như cung Cự Giải nhưng Xử Nữ lại là những cô nàng thích cằn nhằn và mè nheo. Thêm nữa, Xử Nữ cực kỳ khó tính và yêu cầu mọi thứ xung quanh lúc nào cũng cần chỉnh chu. Khi đi chơi, cô nàng Xử Nữ phải ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ không được lôi thôi, lếch thếch. Nhà cửa lúc nào cũng phải ngăn nắp, xếp đúng chỗ. Thật sự cô nàng này là người quá cầu toàn.

Tuy nhiên, điều đáng buồn nhất nếu bạn làm trái với ý của cô nàng là bạn sẽ phải nghe trì chiết cả ngày dài. Họ lắm lời và một chuyện có thể nhắc đi nhắc lại đến cả trăm lần. Chỉ cần một lần vô ý là bạn có thể bị cằn nhằn suốt đời. Việc khó chiều quá độ khiến những anh chàng ở bên cảm thấy áp lực và có phần mệt mỏi.

Trên đây là top 3 cô người yêu khó chiều nhất 12 cung hoàng đạo được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hãy thay đổi tính cách của mình theo hướng tích cực hơn để những người xung quanh cảm thấy dễ chịu nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->