fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi yêu em, người con gái cùng giới tính ...

Tôi yêu em, người con gái cùng giới tính

12/06/2017 17:07        Lượt xem : 798       Tác giả: vtmhn

Tôi yêu em, người con gái cùng giới tính
5 (100%) 1 vote

Nghe khá nhiều về chuyện đồng tính, chưa từng nghĩ mình cũng là một trong số họ cho đến khi gặp người con gái mang lại cảm giác yêu thương trong tôi.

Mập mờ trước giới tính thật của bản thân

Yêu em cô nàng cùng giới tính

Yêu em cô nàng cùng giới tính

Là cô nàng khá xinh đẹp, được rất nhiều các chàng trai hào hoa xung quanh theo đuổi nhưng chẳng ai mang lại cảm giác yêu thương cho tôi. Càng lúc, tôi càng thấy mình ghét tụi con trai hơn, ghét mấy đứa người yêu của bạn mình. Nhiều lúc tôi thường hay bị tụi bạn gọi là “Hòa les”. Bởi chúng thấy tôi đi chơi, nô đùa toàn với con gái, còn chưa kể thường xuyên ghen ghét tụi con trai.

Cái chuyện yêu người đồng tính tôi được nghe khá nhiều nhưng tôi không nghĩ mình cũng là một trong những người đó. Chắc do bản thân chưa tìm được  ai mang lại cảm giác yêu cho thôi. Bị gọi là “Hòa less”, ờ kể ra thì cũng hơi ngượng rồi dần cũng thành quen, tôi chẳng còn bận tâm nó nữa. Vẫn thoải mái nô đùa, sống thoải mái với hội ế của mình.

Tôi yêu em cô nàng cùng giới tính

Bước sang tuổi 25 vẫn chưa một mảnh tình vắt vai, không chơi thân với thằng con trai nào cả. Nỗi nghi ngờ ngày càng lên cao, thỉnh thoảng tự ngồi nhìn lại mình trong gương tự hỏi “Không lẽ mình less thật sao, chả lẽ tôi lại thích và yêu con gái thật”. Cứ lẩm bẩm một mình như hâm, tôi thấy mập mờ trước con người thật của mình.

Rồi cái ngày đó cũng đến, khi người con gái đó xuất hiện giúp tôi khẳng định vào giới tính thật của bản thân. Em đẹp, rất đẹp, mặc một chiếc váy xinh xắn, mang trên mình nét duyên dáng khiến bao anh chàng say đắm. Lần đó, thầm cảm ơn người mẹ của mình lắm. Nếu bà không nhờ tôi đưa bà đến làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi có lẽ tôi đã không gặp được em. Người con gái khiến trái tim tôi loạn nhịp ngay từ lần đầu gặp mặt.

Đơn phương nhưng tôi vẫn hạnh phúc khi bên em

Lạnh lùng em lánh xa tôi

Lạnh lùng em lánh xa tôi

Trong lúc đang chờ mẹ làm đẹp xong, tôi chủ động đến nói chuyện với em. Cùng là con gái nên chuyện làm quen không còn quá khó, em cũng thầm tưởng tôi là con gái thích kiểu dáng tomboy. Bắt đầu những câu chuyện vui nhộn, buổi làm đẹp của mẹ tôi bỗng thấy thời gian trôi qua nhanh vô cùng. Khi 2 đứa đang trò chuyện vui vẻ với nhau lại phải xa, chủ động xin số điện thoại, từ đó chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau.

Từ đó, chúng tôi từ người xa lạ trở nên thân thiết hơn, trong tôi thầm cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội nơi đã se duyên cho tôi được gặp em. Kể từ lúc quen người con gái ấy, đi đâu làm gì tôi cũng rủ em đi chung. Giới thiệu cho em đám bạn bè thân của mình, rồi số lần chúng tôi đi chơi với nhau nhiều hơn. Tình cảm trong tôi dành cho người con gái đó ngày một nhiều hơn, cũng muốn thổ lộ với em sao quá khó nên chỉ dám giữ nó trong tình đơn phương của mình.

Em dần xa lánh khi cảm nhận được giới tính thật của tôi

Đi chơi với nhau nhiều, suốt quãng thời gian tôi bám em như sam đến nỗi bạn bè thường lôi chúng tôi ra làm trò trêu chọc rồi gán ghép lại khiến em có chút ngượng ngùng. Tuy cố gắng giấu con người thật của bản thân nhưng tôi lại không giữ được cảm xúc thật của mình. Đi với nhau, tôi quan tâm chăm sóc cho em như một đôi tình nhân thật sự, tôi dưới vai trò là một thằng con trai còn em chuẩn nàng công chúa trong lòng tôi.

Thấy tôi quá tận tình đến mức sợ, em bắt đầu có mặc cảm với tôi, người con gái mang hình hài nữ nhi còn bên trong lại là con trai. Dường như em đã cảm nhận được điều đó trong tôi, em dần xa lánh tôi, mỗi lần rủ đi chơi, hay đi cạnh nhau em đều tìm cách lánh tôi. Cảm nhận được khoảng cách ấy mà buồn tủi. Thầm tự nghĩ có lẽ mối tình đơn phương này của tôi sẽ sớm dừng lại. Một người đứng ở thế giới thứ 3 như tôi sẽ không bao giờ có  được hạnh phúc thật sự.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->