fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi thực hiện ước mơ của mình sau 2 tiếng phẫu thuật thẩm mỹ ...

Tôi thực hiện ước mơ của mình sau 2 tiếng phẫu thuật thẩm mỹ

22/11/2017 15:27        Lượt xem : 58       Tác giả: vtmhn

Tôi thực hiện ước mơ của mình sau 2 tiếng phẫu thuật thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote

Sau 2 tiếng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp tôi thoát khỏi cảnh tự ti và thực hiện được ước mơ của mình.

Từng đắn đo về việc phẫu thuật thẩm mỹ

Tôi thực hiện ước mơ của mình sau 2 tiếng phẫu thuật thẩm mỹ

Tôi thực hiện ước mơ của mình sau 2 tiếng phẫu thuật thẩm mỹ

Từ nhỏ tôi có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, được mọi người biết đến với chất giọng vàng anh. Nhưng ngoại hình của tôi vẫn chưa thật sự tỏa sáng trên sân khấu nên đã vài lần tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Từng đọc rất nhiều câu chuyên khách hàng chia sẻ quá trình thẩm mỹ của mình trên mạng nhưng tôi vẫn chưa đủ can đảm nghĩ mình sẽ nhờ đến kỹ thuật “dao kéo”.

Vì sau, được sự ủng hộ của gia đình và bạn vè, tôi quyết định đăng kí thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi được biết bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, được nhiều người khen là “đôi bàn tay vàng” của thẩm mỹ. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn rất kỹ về các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, độn cằm Vline. Được bố mẹ trợ cấp hoàn toàn chi phí phẫu thuật nên tôi quyết định thực hiện luôn.

Cảm xúc thật sự khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu nói rằng tôi không lo lắng là sai, bởi thực sự bản thân cực kì nhát gan, sợ đau. Đây lại là cuộc đại phẫu thuật gần như đập đi xây lại cả khuôn mặt, giúp tôi tự tin hơn thực hiện ước mơ của mình. Bồi hồi, lo lắng trong lòng nhiều cảm xúc lẫn lộn cùng hàng tá câu hỏi khác nhau: “Liệu mình phẫu thuật xong có để lại biến chứng gì không? Mình có thực sự xinh hơn không sau khi thẩm mỹ?…” Lẫn lộn mọi cảm xúc, lúc vui, lúc hồi hộp – lúc lo lắng,… người tôi cứ run lên cầm cập.

Lúc đó, mẹ có ở bên cạnh cũng an ủi tôi rất nhiều, bà nói: “Con yên tâm đi, ở đây toàn bác sĩ giỏi sẽ không sao đâu? Con thấy không bao người họ cũng phẫu thuật thẩm mỹ có sao đâu, vẫn sinh hoạt, đi lại bình thường…” Nhờ mẹ động viên tôi cũng thấy trong lòng ổn hơn chút nhưng vẫn rất run. Sau đó, để chấn tĩnh cho tôi, bác sĩ Tiến đã đến và nói rằng: “Dù đây là cuộc đại phẫu thuật nhưng nhờ kỹ thuật thực hiện tiến tiến, đảm bảo độ an toàn cao. Trước khi phẫu thuật, cháu sẽ được tiêm thuốc gây tê trực tiếp tại vùng thực hiện trong suốt quá trình nên sẽ giảm tối thiểu cảm giác khó chịu và đau đớn cho tôi”.

Lột xác hoàn toàn sau 2 tiếng thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ Hà Nội - cơ sở làm đẹp đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội

Sau 2 tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật thẩm mỹ của tôi gồm: độn cằm V-line, nâng mũi bọc sụn được diễn ra rất thành công. Quá trình phẫu thuật rất nhẹ nhàng và không đau như tôi đã nghĩ. Mới đầu chưa cảm nhận được kết quả ngay nhưng tôi vẫn thấy tâm trạng nhẹ nhàng vì cuối cùng mình đã có một sự thay đổi vượt bậc. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ cũng dặn dò chỗ thực hiện sẽ bị sưng và tím nhẹ, nhưng chỉ cần kiêng cữ, giữ cẩn thận sẽ giúp tôi có được kết quả hoàn hảo.

Thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, sau 1 tuần tôi gần như bình phục hoàn toàn, đẹp tự nhiên. Sau đó, tôi được chăm sóc da mặt, để có làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Giờ đây, tôi rất tự tin với ngoại hình của mình, gương mặt thon gọn, mũi cao và chiếc cằm V- line Hàn Quốc. Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã tìm lại được nét đẹp của mình. Tự tin với hình ảnh mới giúp tôi luôn tỏa sáng trên sân khấu. Thật sự, cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều đã giúp tôi thực hiện được ước mơ của mình. Chúc Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn thành công rực rỡ.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->