fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi thà cặp với trai trẻ còn hơn lấy thêm một đời chồng ...

Tôi thà cặp với trai trẻ còn hơn lấy thêm một đời chồng

15/05/2017 08:16        Lượt xem : 95       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi thà cặp với trai trẻ còn hơn lấy thêm một đời chồng
5 (100%) 1 vote

Sau nỗi đau bị chồng phản bội tôi chẳng thiết tha tìm hạnh phúc mới nữa tôi thà cặp với trai trẻ còn hơn là đi thêm bước nữa để rồi cứ lo sợ bị mất chồng.

Phát hiện ra chồng phản bội vợ và ngoại tình khi con mới tròn một tuổi tôi đã choáng váng và bất ngờ vì người chồng mình hết lòng yêu thương lại có thể phản bội mẹ con tôi như vậy. Anh không những không biết hối lỗi mà còn ra sức bảo vệ cô ấy, anh bảo là do anh chứ không phải do cô ta, trái tim tôi chết lặng khi anh nhận hết lỗi về mình.

Ly hôn khi biết chồng phản bội vợ

Tôi đã tự giải thoát cho cuộc hôn nhân của mình, một khi tình cảm đã hết thì dù có níu kéo anh lại cũng không thể được hạnh phúc như xưa nữa, tôi chấp nhận nuôi con một mình. Ở cái tuổi 29 có công việc sự nghiệp ổn định tôi chẳng sợ mình không làm được điều gì, tôi chỉ hối tiếc bên gia đình nhà chồng bởi họ đối với tôi rất tốt.

Quyết làm mẹ đơn thân sau nỗi đau chồng phản bội vợ

Quyết làm mẹ đơn thân sau nỗi đau chồng phản bội vợ

Để quên đi nỗi đâu chồng ngoại tình với gái tôi lao vào công việc hết mình, tôi cố gắng dành thời gian cho con cái và công việc để không cho phép mình suy nghĩ linh tinh. Để rồi tôi giật mình khi  nhìn lại thời gian đã tàn phá nhan sắc của mình như thế nào, làn da căng mịn ngày xưa nhăn nheo và sạm đi rất nhiều, trên gò má tàn nhang bắt đầu nổi lên chi chít.

Tôi hận mình đã không chú tâm đến bản thân, những lúc cô đơn nhìn những cặp đôi trên đường phố tôi cũng thèm lắm cảm giác được tựa vào bờ vai ai đó mỗi yếu lòng hay mệt mỏi. Tôi nhớ lắm cảm giác được ôm và gối đầu lên vai chồng ngủ… nhưng tôi không có can đảm đi thêm bước nữa.

Làm đẹp để quên đi nỗi đau phản bội

Tôi tự nhủ bây giờ mình có nhiều tiền con cũng lớn hơn xưa rồi phải đến lúc làm đẹp cho bản thân và đưa con đi du lịch, được bạn thân giới thiệu cho phương pháp căng da mặt thẩm mỹ mà nó cũng mới làm xong cho kết quả rất tốt. Tôi cũng hào hứng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội và được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, quả nhiên làn da tôi được cải thiện hơn hẳn.

Có buổi ngồi cà phê với bạn nó mới hỏi thăm tôi có định đi bước nữa không tôi lắc đầu quầy quậy, nó cười bảo: “Phụ nữ mà thiếu chuyện đó thì mau già lắm đấy, thậm chí còn nổi cáu vô cớ với mọi người cơ”. Ngẫm lại tôi thấy cũng đúng cơ mà bảo lấy chồng khác thì tôi không muốn, mình đang tự do tự tại thoải mái với con gái, sợ con gái sẽ đau lòng khi mẹ có người khác. Tiết lộ với bạn rằng tôi tự xử chuyện ấy chứ không muốn tìm người khác thì nó nhay nháy gợi ý cho tôi tìm người tình một đêm.

Cặp với trai trẻ còn hơn đi thêm bước nữa

Tôi thà cặp với trai trẻ để giải quyết nhu cầu còn hơn là lấy thêm một đời chồng

Tôi thà cặp với trai trẻ để giải quyết nhu cầu còn hơn là lấy thêm một đời chồng

Quả là ý hay tôi thích chọn ai cũng được đỡ phải ràng buộc nhau mà vẫn có người tâm sự, vẫn có người để giải quyết nhu cầu của mình, tôi cũng không lo một ngày người ta sẽ bỏ rơi hay phản bội lại mình. Vậy là tôi nhờ bạn tìm cho mình một người có thể giúp đỡ mình, cảm giác giống như mình bao trai nhưng đơn giản hóa cuộc sống như vậy có khi lại hay hơn.

Bao năm qua đã quen với cuộc sống độc thân cùng con gái tôi chưa bao giờ cảm thấy buồn chán cả tôi vẫn có niềm vui hạnh phúc cho riêng mình. Thi thoảng tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để trẻ hóa làn da của mình nên dù đã hơn 35 tuổi rồi có ai cũng khen tôi xinh và trẻ đẹp. Cũng may tôi ý thức được sớm nên mới tỉnh ngộ để làm đẹp cho mình cũng bởi vậy nên có tình một đêm với trai trẻ họ không biết là tôi hơn tuổi. Ở đây có thể sẽ có nhiều người phụ nữ ném đá tôi cho rằng tôi có lối sống lệch lạc nhưng đó là giải pháp tốt nhất cho tôi, các bạn cứ bị chồng phản bội và nuôi con một mình thì sẽ hiểu được cảm giác của tôi lúc này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->