fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi quá vô tâm đến nỗi con gái béo phì lúc nào không hay biết ...

Tôi quá vô tâm đến nỗi con gái béo phì lúc nào không hay biết

08/04/2017 17:07        Lượt xem : 160       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi quá vô tâm đến nỗi con gái béo phì lúc nào không hay biết
5 (100%) 2 votes

Vì mải miết kiếm tiền trên “thương trường” chứng khoán, tôi đã vô tình bỏ quên con gái. Cho đến khi nhìn lại, bé Bảo Anh đã béo phì từ lúc nào.

Mải mê kiếm tiền mà quên mất…con

Mải mê kiếm tiền mà quên mất…con

Mải mê kiếm tiền mà quên mất…con

Công việc của tôi liên quan đến sự tăng giảm của những con số, có lẽ cũng vì thế mà nó có mối quan hệ mật thiết với cân nặng của con gái. Sau nhiều ngày tháng vùi đầu trên thương trường, tôi vô tình lãng quên thiên chức của một người mẹ. Đếm khi nhìn lại, con gái Bản Anh đã trở thành “khủng long ham ăn” từ lúc nào hay biết.  

Lúc còn nhỏ, bé Bảo Anh khá gầy, vì thế gia đình tôi cố tẩm bổ cho con. Khi con bước vào lớp 1, sức ăn của con càng tăng. Tôi rất lo sợ con sẽ béo phì, nhưng ông xã tôi bảo: thôi kệ, để cho con mau ăn chóng lớn, sợ béo làm gì cho thừa? Tôi luôn chiều con bằng những thứ bé thích. Thế nhưng nhìn lâu quen mắt, con béo phì lúc nào tôi cũng không hay.

Nỗi khổ của cô bé béo phì

Đến năm con gái vào Đại học, con càng ngày càng trở nên ít nói. Bé con sống khép mình trong căn phòng nhỏ và cố gắng dành nhiều thời gian cho “tâm hồn ăn uống”. Một lần, cô giáo chủ nhiệm gọi điện đến nhà thông báo về tình hình học tập xuống dốc không phanh của con. Cô giáo cũng thông báo thêm, bé Bảo Anh dường như bỏ tiết, không đến lớp.

Nhận được tin báo tôi rất buồn. Tôi gạt công việc sang một bên và tìm cách để hiểu nguyên nhân vì sao còn lại đến nông nỗi này. Tôi phát hiện trong một lần ăn cơm với gia đình, Bảo Anh bê hẳn tô cơm đi thẳng vào nhà vệ sinh. Tôi vội đẩy cửa thì phát hiện con  bé khóc nấc, từng giọt nước mắt rơi vào trong bát cơm trắng. Tôi vội ôm lấy con mà khóc. Bé Bảo Anh thút thít: Mẹ ơi con sợ đến trường lắm, chúng bạn toàn gọi con là khủng long ham ăn”.

Hành trình giảm béo phì cho con

Con gái đã giảm béo thành công nhờ công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Con gái đã giảm béo thành công nhờ công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Thấu hiểu nỗi lòng của con gái, tôi luôn tìm cách động viên con vượt qua giai đoạn khủng khiếp này. Ngày nào tôi và con gái cũng thường xuyên chạy thể dục, chơi cầu lông… Khổ nỗi mỗi lần vận động, con gái lại đòi ăn những món ăn khoái khẩu. Lẽ nào lại cho con chịu đói nên tôi đành mua cho con những món ăn nhẹ. Thế nên sự nghiệp giảm béo của hai mẹ con chẳng khác nào “muối bỏ bể”.

Thấy cách giảm béo này không hiệu quả, bé Bảo Anh tự mình đưa ra kế hoạch cải thiện cân nặng theo cách riêng của mình. Con bé chỉ uống nước chanh và ăn chuối như trên mạng hướng dần. 10 ngày trôi qua, con tôi chẳng những không giảm được cân thậm chí còn lả sức, không thể đi học nổi. Vậy mà ngày nào con bé cũng leo lên cân để xem mình giảm được mấy kg. Khổ nỗi lần nào cân nặng cũng chỉ mức 70 kg trong khi con bé mới 20 tuổi. Thấy cân nặng không hề biến chuyển, bé Bảo Anh đều thốt lên rằng: “Cân ơi, mày lại hỏng rồi ư”?

Dù đã thử trăm phương ngàn kế nhưng cân nặng của con không hề sụt giảm. Tôi đành tìm kiếm trên mạng khắp nơi để giúp con lấy lại vóc dáng. Trong một lần lướt web tôi được biết phương pháp hút mỡ  bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Được biết công nghệ này hoàn toàn có thể loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách an toàn. Tôi đã đưa con gái đến thử vận may. Nào ngờ, sau 1 tháng thực hiện công nghệ hút mỡ này, Bảo Anh đã hoàn toàn thay đổi.

Cân nặng của con giờ chỉ còn 50 kg. Bé Bảo Anh rất vui khi đã cải thiện được vóc dáng quá khổ của mình thành công. Kể từ đó, con gái không còn tự tin với chúng bạn nữa. Đó cũng là động lực để con phấn đấu trên con đường tri thức.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->