fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi lột xác ngoạn mục với phương pháp căng da mặt nội soi ...

Tôi lột xác ngoạn mục với phương pháp căng da mặt nội soi

20/05/2017 17:00        Lượt xem : 102       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi lột xác ngoạn mục với phương pháp căng da mặt nội soi
5 (100%) 1 vote

Tôi quyết định chọn phương pháp căng da mặt nội soi để cải thiện nhan sắc của mình để mọi người chẳng còn cười chê tôi già mỗi khi đứng bên cạnh chồng.

Bản thân tôi là một người tham công tiếc viện nên luc nào tôi cũng luôn chân tay bận rộn từ công việc ở nhà cho đến cơ quan, chỉ khi mọi người đã say giấc nồng thì tôi mới nhận ra mình cũng cần được nghỉ ngơi.

Bỏ bê chăm sóc da vì công việc

Chính vì chủ quan tôi chẳng để ý đến bản thân mình nên mới 35 tuổi tôi đã trông già hơn cả chục tuổi, sánh bước với chồng mà mọi người ai cũng bảo chê tôi già và xấu. Tôi mặc cảm đã đành còn chồng tôi cũng ngượng ngùng chẳng kém bởi những ánh mắt soi mói dành cho tôi, thực sự lúc này tôi mới thấy dù có công việc sự nghiệp ổn định mà không để ý đến vẻ ngoài thì cũng vứt.

Về nhà tôi dành thời gian nghiên cứu cách chăm sóc và bảo vệ da cho mình, tôi tốn tiền đầu tư những bộ mỹ phẩm cao cấp của Hàn mà mãi chẳng thấy có hiệu quả. Hết sử dụng của Hàn tôi chuyển sang của Pháp, Nhật…. mà mãi không ăn thua, lúc này tôi bắt đầu nản thì gặp được vị cứu tinh của mình.

Đổi đời khi gặp được vị cứu tinh của mình

Bạn thân của tôi mách nước nên sử dụng phương pháp căng da mặt nội soi sẽ có hiệu quả ngay tức thì bởi bạn đã sử dụng. Quả thực cùng tuổi với tôi nhưng bạn trông trẻ trung và sành điệu lắm, khắc hẳn bà cô già như tôi.

Tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi được các bác sĩ tư vấn và giải đáp rất  cặn kẽ cho tôi hiểu rõ quy trình căng da mặt ra sao. Phương pháp căng da mặt nội soi là cách chằng các cơ mặt lỏng lẻo có nhiều nếp nhăn trên các vùng mặt như  trán, cổ, cằm, má… mà phụ nữ trung niên thường gặp phải.

Quyết định lựa chọn căng da mặt nội soi

Lấy lại làn da mịn màng tươi trẻ nhờ căng da mặt nội soi

Đầu tiên tôi được bác sĩ thăm khám để kiểm tra tình trạng da mặt của mình ở mức độ nào và đánh giá được vị trí kích thước cần căng da để có được các thao tác chính xác nhất khi thực hiện căng da mặt.  Sau đó tôi được đặt monitor để đo các chỉ số cơ thể như đo thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máy… nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện căng da mặt tôi được gây tê, sát trùng tại chỗ để tránh bị nhiễm trùng và không hề có cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo một điểm chính nhỏ để đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ vào để căng cân, cơ, các tổ chức mô đệm dưới da để tránh ảnh hưởng đến các dây thân kinh ở mặt và không hề để lại biến chứng về sau.

Căng da mặt nội soi là cách làm đầy da cực hiệu quả mà không hề bị cắt da cắt mô hay tổ chức mô dưới da. Không chỉ vậy bạn cũng hoàn toàn yên tâm không hề bị biến dạng hay vùng da mặt bị mất cân đối. Vậy nên tôi hoàn toàn yên tâm với phương pháp làm đẹp này, tôi cũng tự tin hẳn với làn da căng mịn tự nhiên không tì vết mà bấy lâu nay tôi mơ ước.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->