fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi không thể đến với người tình vì vợ anh không chịu ly dị ...

Tôi không thể đến với người tình vì vợ anh không chịu ly dị

11/06/2017 09:41        Lượt xem : 112       Tác giả: vtmhn

Tôi không thể đến với người tình vì vợ anh không chịu ly dị
5 (100%) 1 vote

Yêu phải người đàn ông đã có vợ cũng đâu sung sướng gì nhưng lỡ duyên đưa đường phận rẽ lối nên tôi đành chấp nhận mang tiếng người thứ 3.

Yêu anh – người đàn ông đã có vợ

Yêu anh tôi chấp nhận làm người thứ 3

Yêu anh tôi chấp nhận làm người thứ 3

Quen anh một tuần sau, tôi mới phát hiện người tình của mình đã có gia đình. Ngày đó, anh tâm sự với tôi, chị ý không còn yêu anh, càng ngày càng lạnh nhạt  khiến anh đau và tuyệt vọng vô cùng. Dù đã cố nói chuyện với vợ, mong chị ý thay đổi quay lại yêu anh như thuở ban đầu nhưng vô vọng.

Chán nản vào cuộc sống hôn nhân của mình, giờ đây anh chỉ muốn ly dị với vợ để xây dưng một cuộc sống mới tốt đẹp hơn nhưng nghĩ đến những đứa con nhỏ lại thấy thương nên thôi. Đến ngày hôm nay anh không thể chịu đựng được nữa, quyết chia tay với vợ nhưng chị không đồng ý. Chuyện của 2 vợ chồng anh cứ dai dẳng cho đến tận ngày nay vẫn chưa giải quyết được.

Chấp nhận mang tiếng làm kẻ thứ 3

Dù quen anh, tôi chưa bao giờ kêu anh về bỏ vợ để đến với tôi nhưng anh thì ngược lại. Không còn tình cảm với chị, anh cũng không thể chịu được cái cảnh có vợ mà như không anh quyết tính đến chuyện ly dị. Nhiều lần nghĩ cũng thương, không muốn mình trở thành người thứ 3 phá hoại gia đình nhà khác, tôi có nói lời chia tay với anh vài lần, rồi lại quay về bên nhau. Vì tình yêu chúng tôi dành cho nhau đã quá nhiều, khó lòng xa được.

Tình yêu tôi dành cho anh mỗi lúc một nhiều hơn, rồi tôi cũng hay mình đã có con với anh. Ngày biết tin này, anh mừng lắm nhất quyết bắt tôi giữ lại và sẽ chịu trách nhiệm với mẹ con tôi. Ngày tôi hạ sinh bé trai được vài tháng, bỗng tôi thấy chán nản với cuộc sống danh phận không rõ ràng này, quyết định chia tay anh để tìm đến một hạnh phúc mới, xây dựng một gia đình đúng nghĩa cho con. Đương nhiên, anh không đồng ý, nói rằng “hãy ở bên cạnh anh, anh sẽ về ly dị vợ ngay lập tức”. Dù không ủng hộ nhưng cũng không còn cách nào, bởi tôi cũng muốn con mình có một gia đình thật sự chứ không phải cứ lén lút không danh phận thế này.

Không thể đến với anh vì cô vợ không chịu ly dị

Không thể đến với người tình vì vợ anh không chịu ly hôn

Không thể đến với người tình vì vợ anh không chịu ly hôn

Ngày cùng anh bước chân vào nhà của 2 vợ chồng anh, mong chị ý sẽ chấp nhận ly hôn để tôi có thể đến với anh nhưng vô vọng. Tôi khá giật mình về người phụ nữ được gọi là vợ anh. Nghe anh nói chị đã chạm mốc 30 rồi nhưng nhìn chị vẫn rất trẻ y như gái đôi mươi vậy. Khá thắc mắc về người phụ nữ này, sao chị đã nhiều tuổi mà trông chị vẫn trẻ đến vậy. Còn nữa nếu chị không còn yêu anh, sao không giải thoát cho nhau để cả 2 đỡ khổ.

Hôm đó, chúng tôi đã ngồi nói chuyện với nhau rất lâu, anh cũng nói hết với chị chuyện của 2 đứa. Tưởng đâu sau khi biết chuyện sẽ buông tha anh, nào ngờ sự thật khó tưởng tượng khi nói mình còn yêu và không chấp nhận ly dị. Chị cũng nói mình không muốn mất chồng, để giữ chồng chị phải chi trả rất nhiều khoản cho các buổi làm đẹp của mình. Muốn giữ nét thanh xuân, để chồng mãi tự hào về vợ nên chị đã sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi giúp chị giữ mãi nét đẹp của bản thân.

Có những lần một mình đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp, nghe mấy chị nhân viên ở đó cứ khen tấm tắc “chị đã nhiều tuổi rồi mà vẫn trẻ đẹp chắc chồng chiều và yêu chị lắm, có khi lại dính chặt như sam”. Nghe vậy thôi cũng đủ thấy thích rồi. Nhìn ánh mắt đầy đau khổ của vợ anh tôi cũng hiểu được phần nào về những gì mà chị đang phải chịu. Không làm khác được, anh cũng chấp nhận không ly dị nhưng vẫn không muốn buông bỏ tôi. Nhìn người đàn ông tội nghiệp, tôi nói anh quá tham lam chỉ muốn thêm mà không muốn bỏ. Còn yêu anh nhưng như thế này thì không chấp nhận được, giờ đây tôi không biết mình nên phải làm sao. Vẫn yêu tiếp hay nên kết thúc đây?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->