fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi đã tự tin mặc váy cưới sau khi nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn ...

Tôi đã tự tin mặc váy cưới sau khi nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn

22/11/2017 11:13        Lượt xem : 92       Tác giả: vtmhn

Tôi đã tự tin mặc váy cưới sau khi nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn
5 (100%) 2 votes

Tôi thấy mình giống con ốc sống mãi với “bức tường thành” suốt 25 năm. Nhưng nhờ nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn con ốc ấy đã hóa nàng công chúa thật sự trong lễ cưới.

Chuyên mục Câu chuyện khách hàng của Viện thẩm mỹ Hà Nội kỳ này xin gửi tới bạn đọc chia sẻ của chị Thu Hương (Thanh Xuân – Hà Nội) về đám cưới cổ tích trọn vẹn nhờ nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn.

Mừng lo lẫn lộn khi nhận được lời cầu hôn của “Hoàng tử”

Cách đây vài tháng tôi đã nhận được lời cầu hôn từ anh người mà tôi yêu thương nhất. Anh cầu hôn khiến tôi vừa vui mừng lại vừa lo sợ bởi tôi luôn tự ti về số đo vòng 1 quá nhỏ. Thường ngày tôi luôn chọn cách che khuyết điểm bầu ngực bằng những chiếc áo độn có độ nâng kinh khủng. Thậm chí đôi khi tôi mặc cả 2 chiếc áo ngực để vòng 1 trông to hơn nhưng tất cả chỉ là phương pháp tạm bợ và nhìn có vẻ giả tạo quá lộ liễu.

Nhận được lời cầu hôn của anh tôi vừa mừng vừa lo

Nhận được lời cầu hôn của anh tôi vừa mừng vừa lo

 Nhận lời cầu hôn của anh và chỉ còn 6 tháng nữa tôi sẽ được khoác lên người bộ váy cưới trong mơ cùng anh bước vào lễ đường. Giây phút quan trọng nhất cuộc đời làm sao tôi có thể để vòng 1 như bức tường ấy làm hỏng? Thời gian gấp rút, các phương pháp nâng ngực tự nhiên tôi đều đã thử nhưng không thể cải thiện. Vì thế tôi đặt tất cả niềm tin tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến với mong muốn biến “chanh” thành “bưởi”.

Trải nghiệm nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn

Nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn từ khóa tìm kiếm hot và là cái tên tôi hay nghe đến trong các diễn đàn thẩm mỹ. Điều đó thôi thúc tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14, Yên Phụ, Ba Đình để tham khảo. Chính sự tư vấn nhẹ nhàng đậm chất của một con người Hà thành, sự thân thiện của một bác sĩ, sự khiêm tốn, cẩn thận của một lương y tận tâm khiến tôi cảm thấy an tâm khi đặt hết niềm tin vào bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về sức khỏe tôi được định ngày phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đứng trước cánh cửa phòng mổ tôi vô cùng hồi hộp. Chỉ ít phút nữa sau khi bước vào cách cửa phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại kia tôi sẽ thành một cô gái quyến rũ không còn lo lắng về “bức tường” 25 năm qua đeo bám.

Mọi thứ diễn ra đơn giản hơn những gì tôi dự tính. Khoảng 2 giờ sau tỉnh dậy tôi đã được nằm trong phòng chăm sóc hậu phẫu và được chăm sóc bởi những điều dưỡng viên chuyên nghiệp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Những tháng ngay sau đó tôi vui vẻ hân hoan với bộ ngực mới. Dù không cần chăm sóc quá cầu kỳ nhưng để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất tôi luôn tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ Tuấn.

Đẹp lộng lẫy khi tự tin khoác lên mình chiếc váy cưới

Nhờ bầu ngực quyến rũ tôi đã tự tin khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy

Nhờ bầu ngực quyến rũ tôi đã tự tin khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy

Trước đám cưới 2 tháng vòng 1 của tôi đã ổn định hoàn toàn đẹp quyến rũ tự nhiên như thật. Hơn hết tôi cảm thấy vô cùng thoải mái, ngực không hề sưng hay đau nhức. Điều này có lẽ nên cảm ơn Bác sĩ Mai mạnh Tuấn vì tôi cho rằng không phải vị bác sĩ nào cũng làm được. 

Lúc này tôi đã hiểu chỉ một quyết định nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời và hạnh phúc của bản thân mình. Giây phút tự tin mang trên mình chiếc váy cưới mà tôi ao ước sánh bước cùng một nửa cuộc đời thật thiêng liêng và cao quý. Lúc ấy tôi đã ngộ ra một chân lý rằng bạn chỉ thực sự xinh đẹp, tỏa sáng khi tự tin về bản thân mình. Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sĩ Tuấn và ekip mổ thân thiện. Chúc mọi người sức khỏe, thành công. Chúc Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày một lớn mạnh.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->