fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi đã thức tỉnh sau lời nói của cô con gái nhỏ ...

Tôi đã thức tỉnh sau lời nói của cô con gái nhỏ

17/05/2017 16:02        Lượt xem : 89       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi đã thức tỉnh sau lời nói của cô con gái nhỏ
5 (100%) 1 vote

Tôi đã thức tỉnh khi nghe những lời tâm sự đầy cay đắng của con gái nó không cần một hạnh phúc giả tạo mà bố mẹ nó đang tạo dựng một cách gượng gạo.

Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, một đứa con gái xinh xắn, đáng yêu, một người chồng thành đạt và có sự nghiệp ổn định, tôi tự hào về mái ấm gia đình mình.

Tôi từng có một gia đình hạnh phúc

Sau khi sinh con, vẻ ngoài của tôi chẳng còn được như xưa nữa bởi quá trình mang bầu và sinh nở khiến nhan sắc tôi xuống dốc không phanh cùng với những đêm thức trông con ốm cố gắng lo toan đầy đủ việc nhà, việc cơ quan khiến tôi chẳng còn thời gian lo cho mình nữa. anh còn yêu thương vợ con hơn trước anh luôn động viên an ủi tôi bởi anh sợ tôi tủi thân về ngoại hình của mình.

Tôi đã tự hào vì mình có một gia đình hạnh phúc

Tôi đã tự hào vì mình có một gia đình hạnh phúc

Anh hứa với tôi rằng sẽ chẳng bao giờ phản bội hay làm sai chuẩn mực đạo đức, tôi cũng cố gắng chăm chút cho bản thân mình hơn thậm chí là đi căng da mặt nội soi để lấy lại làn da tươi trẻ.Tôi đã lầm khi quá tin tưởng chồng mình, chẳng có ai dám chắc hạnh phúc mình đang có là mãi mãi.

Tôi đã phát hiện ra chồng ngoại tình họ tình tứ hạnh phúc với nhau trong quán cà phê, không thể ngờ anh lại lén lút giấu tôi để đến với người con gái khác. Anh che giấu khéo léo và tinh tế đến nỗi tôi chẳng hay biết gì và cứ ngỡ anh còn yêu vợ mãi, hóa ra anh tặng hoa mua quà cho tôi chỉ để che giấu hành động  ngoại tình của mình.

Chồng ngoại tình bấy lâu mà tôi không biết

Hóa ra chồng ngoại tình đã được hai năm mà tôi không hay biết, tôi cực choáng váng và sốc, tôi đã không  kiềm được mình mà lao vào anh đánh đập.  Anh nhìn thẳng vào mắt tôi mà nói: “ anh thực sự rất yêu cô ấy anh không thể rời xa cô ấy được hãy tha lỗi cho anh” Anh nhìn tôi với ánh mắt đau khổ, chưa bao giờ tôi thấy anh bảo vệ người con gái nào khác ngoài tôi, tôi biết anh yêu người con gái đó thật lòng.

Cuộc sống gia đình tôi trở nên nặng nề hơn, những bữa cơm chẳng còn anh nữa, con gái tôi cũng buồn nhiều khi chẳng có bố bên cạnh dạy chơi đùa với con. Hầu như đêm nào tôi cũng cãi vã chỉ trích chồng, tôi dùng mọi lời lẽ cay nghiệt để nói với anh, không cam chịu anh bật lại cũng không kém. Tôi không chấp nhận li hôn vì tôi muốn con gái có đầy đủ bố mẹ, vì tôi vẫn yêu anh tôi không muốn mất đi hạnh phúc của mình. Giá như tôi có thể quên đi và không biết chuyện chồng ngoại tình có lẽ sẽ hạnh phúc hơn. Tôi đã đưa ra yêu cầu cho chồng giả vờ hạnh phúc để con gái vui vẻ trở lại dường như anh cũng lo lắng sợ con trầm cảm nên  gật đầu chấp nhận.

Quyết định buông bỏ tất cả

Tôi quyết định buông bỏ tất cả để sống với con gái

Tôi quyết định buông bỏ tất cả để sống với con gái

Hôm đó tôi dỗ con ngủ thì bỗng nhiên con khóc thút thít và bảo tôi rằng: “Bố mẹ luôn dạy con phải ngoan ngoãn nghe lời không được nói dối nhưng chính bố mẹ lại nói dối con, con không cần bố mẹ sống như vậy, mẹ li hôn đi con sẽ ở bên cạnh mẹ. Tôi đã khóc sau khi nghe những gì con gái nói có lẽ tôi đã sai lầm khi níu hạnh phúc bằng cách này tôi đang làm chính con gái tổn thương.

Cuối cùng tôi chấp nhận buông bỏ chồng để hai mẹ con có cuộc sống riêng, mặc dù con tôi không có gia đình trọn vẹn nhưng nó sẽ không phải chứng kiến cảnh bố mẹ làm tổn thương nhau hàng ngày. Tôi đã sai khi không để ý đến cảm xúc của con và ép buộc mình phải hạnh phúc bởi một cuộc hôn nhân không hạnh phúc khác chi cuộc hôn nhân đã chết. Tôi kí vào đơn li hôn và đưa con gái đi không lời từ biệt, tôi mong anh sẽ đối xử tốt với người đến sau chứ không như mình.

Sau khi rời đi tôi cũng thường xuyên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp cho mình, tôi chấp nhận buông bỏ. Đó cũng là cách sống hạnh phúc, tình cảm cũng chỉ là một dạng cảm xúc và luon luôn thay đổi, có cố gắng níu kéo cũng chỉ khiến mình thêm tổn thương hơn mà thôi. Hãy cứ vui lên đi, mất chồng thôi mà đâu phải là mất tất cả cuộc sống đâu mà sợ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->