fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi đã sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút ...

Tôi đã sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

09/05/2017 16:39        Lượt xem : 168       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi đã sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút
5 (100%) 1 vote

Tôi tự tin hơn sở đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên của mình sau 30 phút làm tôn lên khuôn mặt rạng rỡ chỉ nhờ 3 bí kíp nho nhỏ mà ai cũng thực hiện được.

Ai cũng chê tôi có đôi mắt nhỏ, mỗi khi tôi cười thì đúng là chẳng nhìn thấy mặt trời đâu, chính vì vậy tôi rất ngại ngùng mỗi khi bạn bè rủ rê chụp ảnh cùng bởi đôi mắt một mí lại nhỏ tí của tôi lên ảnh trông rất xấu. Ngày trước còn bé thì tôi cũng chẳng để ý gì đâu nhưng lớn lên rồi mới chú ý đến nhan sắc của mình, tôi tự ti khi mình chẳng được như người khác. Tôi lên mạng tìm hiểu các bí quyết để sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cho mình.

Uốn mi trước khi ra khỏi nhà

Uốn mi mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà

Uốn mi mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà

Để có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên tôi đã cố gắng học cách trang điểm học cách kẻ mắt uốn mi để khiến đôi mắt trông to hơn. Sau vài lần kiên trì tôi cũng đã học được cách uốn mi cho mình, đây là cách đơn giản nhất để tôi có đôi mắt to tròn, sau khi uốn mi tôi lại dùng masscara để chuốt sao cho tự nhiên nhất rồi mới tự tin ra ngoài đường.

Dùng chỉ kích mí

Được cô bạn du học bên Hàn mách rằng dùng chỉ kích mí sẽ hiệu quả hơn lại chẳng tốn thời gian trang điểm cầu kì vì vậy tôi đã sắm cho mình cả lô chỉ kích mí để trong tủ dùng dần. Cách dùng chỉ kích mí rất đơn giản bạn dùng ngón tay kéo nhẹ sợi chỉ sẽ thấy ở giữa có sợi chỉ mỏng sau đó nắm hai đầu chỉ và kéo ngang trên mí mắt và dán chặt vào phần thịt trên mi mắt. Khi dán đến cuối mí mắt thì kéo cắt bỏ phần dư ra ở khóe mắt và phần đuôi mắt. Cuối cùng dùng cây kích mí chữ Y đã đính kèm trong sản phẩm định hình, cố định lại cho chắc chắn đường mí để điều chỉnh lại vị trí .

Lưu ý  nhé khi dùng chỉ kích mí bạn không nên kéo căng quá vì dễ bị đứt và khiến cho cây kích mí nằm trên mí mắt chứ không nằm trên chỉ dán, cũng phải có sự khéo léo và tỉ mẩn thì mới dễ sử dụng miếng kích mí để sử hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cho mình.

Sở hữu đôi mắt to tròn bằng cách đeo lens

Tôi đã sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cho mình

Tôi đã sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cho mình

Theo xu thế các bạn trẻ đeo lens tôi cũng mua lens về đeo để cải thiện đôi mắt của mình nhưng cách làm này cần phải cẩn thận, bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ trước  khi đeo lens và kính áp tròng cần phải được làm sạch trước khi đeo vào mắt.

Nếu lần đầu sử dụng bạn nên dùng  tay thuận của mình lấy kính áp tròng lên, một tay thì kéo mi mắt xuống mở thật to mắt nhìn vào gương và không được chớp mắt. Sau đó nhẹ nhàng đặt kính áp tròng lên cầu mắt, rồi nhấc tay ra, mắt vẫn mở to trong khi tay giữ mi mắt ra chớp nhẹ mắt cho kính áp tròng định vị trong cầu mắt. Lần lượt thực hiện tương tự với mắt còn lại, sau đó bạn dùng tăm bông, chấm nước mắt ở các khóe mắt để cho xung quanh mắt được khô ráo sau khi đeo kính áp tròng.

Đây là những bí kíp nhỏ đã giúp tôi sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên nhưng tôi rất mất thời gian cho những việc này, bạn tôi bảo những cách này chỉ cải thiện được 50% thôi hiệu quả không được cao mấy. Không những vậy việc lạm dụng đeo lens cho mắt sẽ khiến cho mắt bị tổn thương, rồi tình cờ tôi được biết đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc rất tốt mà không gây hại. Như bắt được vàng tôi đã tìm đến đây để được các bác sĩ tư vấn chỉ sau 30 phút tôi đã có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên mà chẳng cần mất công dậy sớm chuẩn bị đồ líck kích cho mỗi sáng nữa. Tôi tự tin hơn hẳn với đôi mắt đẹp của mình chẳng còn ai dám chê tôi mà mắt ti hí mắt lươn nữa, tôi thoái mái đón nhận và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->