fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi đã khắc phục vòng một chảy xệ sau sinh như thế nào? ...

Tôi đã khắc phục vòng một chảy xệ sau sinh như thế nào?

20/04/2017 11:29        Lượt xem : 115       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi đã khắc phục vòng một chảy xệ sau sinh như thế nào?
5 (100%) 3 votes

Nhiều người mơ ước có vòng ngực khủng, ngực to mới thích nhưng chỉ những ai bị vòng một chảy xệ sau sinh mới hiểu nỗi niềm của người có ngực khủng như tôi.

Thời con gái vóc dáng của tôi chuẩn lắm vòng nào ra vòng đấy, ai cũng khen vòng một của tôi căng tròn quyến rũ, mặc gì cũng đep. Tôi cũng tự hào lắm chứ trong khi những đứa bạn tôi toàn mang tên  “hai lưng| rồi “ ngực lép” lại tự ti khi mặc áo dài.

Nỗi khổ vòng một chảy xệ sau sinh

Cai sữa cho con xong vòng một của tôi chẳng khác nào quả mướp già

Cai sữa cho con xong vòng một của tôi chẳng khác nào quả mướp già

Tôi lấy chồng, sinh con mới thực sự là nỗi khủng hoảng. Thời gian cho con bú đã khiến ngực bị chảy xệ sau sinh khiến tôi hết sức lo lắng. Tôi chẳng còn vòng một săn chắc, căng trong như ngày nào nữa. Tôi thử đủ mọi cách tìm hiểu trên mạng, nào là dùng thuốc làm săn chắc vòng một, tôi tốn bao nhiêu tiền mua thuốc nhưng không có hiệu quả.

Chồng thì lúc nào cũng chê mèo mướp khiến tôi mất hẳn tự tin với chồng, trước đây còn dám mặc áo ngủ hai dây chứ bây giờ đi ngủ tôi mặc kín mít. Cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng tôi nhàm chán hẳn, chồng cũng không mấy mặn nồng và nhiệt tình nữa.

Tìm lại nhan sắc sau sinh

Tôi có tìm hiểu những cách làm săn chắc vòng 1 thì được biết có rất nhiều cách nhưng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là hiệu quả nhất. Bạn thân tôi cũng đã sử dụng phương pháp này ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ và cho hiệu quả rất tốt. Đây là cách nâng ngực tự nhiên khi sử dụng các phần mỡ dư thừa ở phần mông, đùi sẽ làm đẹp ngực rất hiệu quả, lại còn giúp cho cơ thể thon gọn,m săn chắc hơn nhiều.

Sau khi chọn phương pháp thẩm mỹ ở đây tôi tự tin hẳn lên bởi khuôn ngực đầy đặn săn chắc của mình. Ngay cả chồng cũng không dám chê tôi ngực mướp nữa. Giờ đây anh quay ra chăm chăm giữ vợ khiến tôi nhiều lúc phát cáu với sự kiểm soát quá mức của anh.

Cải thiện đời sống vợ chồng

Cuộc sống vợ chồng tôi dần được cải thiện hơn

Cuộc sống vợ chồng tôi dần được cải thiện hơn

Từ ngày tôi tút tát lại nhan sắc và chỉnh sửa lại vòng một của mình, chồng tôi bắt đầu thay đổi thái độ. Anh chăm tôi như chăm trẻ con, đã vậy cứ thi thoảng lại gọi điện điều tra xem tôi đang ở đâu, làm gì, kể cả tôi có đến công ty làm việc thì cũng tra bằng được xem tôi ngồi cạnh ai. Nếu có ngồi cạnh đồng nghiệp nam thì chuyển chỗ ngay, bây giờ tôi mới biết chồng mình cũng có máu ghen lớn đến vậy. Buổi tối đi làm về đến nhà anh còn tự tay đấm lưng cho vợ, tôi hỏi anh sao lại thay đổi thái độ nhanh thế. Anh bảo vợ anh lấy lại nhan sắc xinh đẹp, vòng một lại căng tròn thế kia không giữ để mất à, người ta bảo “gái một con trông mòn con mắt” có sai đâu.

Tôi phì cười, hóa ra chồng cũng sợ bị người khác mất vợ. Được thể tôi lại bồi thể rằng văn phòng tôi có nhiều anh giai tân trẻ trung, mạnh mẽ lắm khiến anh cứ giấm dứ dọa tôi không được léng phéng với ai. Cũng nhờ tôi khắc phục vòng một chảy xệ sau sinh của mình mà cuộc sống vợ chồng tươi mới hẳn

Phụ nữ có nhan sắc không quan trọng bằng phụ nữ biết chăm sóc nhan sắc của mình. Tôi đã rút ra bài học quý giá phải tự biết chăm sóc cho chính bản thân mình, có như vậy chồng mới nể và khâm phục vợ. Chẳng người đàn ông nào muốn nhìn thấy cảnh vợ xề đầu bù tóc rối, hôi hám hay biện minh cho sự xấu xí của mình đâu. Vậy nên hãy cứ tự tin và đầu tư làm đẹp cho chính mình các chị em nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->