fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi có sai lầm khi phản bội chồng đến với tình cũ? ...

Tôi có sai lầm khi phản bội chồng đến với tình cũ?

15/05/2017 08:24        Lượt xem : 101       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi có sai lầm khi phản bội chồng đến với tình cũ?
5 (100%) 1 vote

Tôi đã phản bội chồng vì người yêu cũ sau buổi họp lớp đó cả hai chúng tôi lao vào nhau như con thiêu thân để thỏa nỗi nhớ nhung dày vò ngần ấy năm.

Sau hơn chục năm xa cách chúng tôi cũng có một buổi họp lớp bạn bè hồi học phổ thông trung học, tôi háo hức lắm bao nhiêu kỉ niệm ùa về, với tôi không chỉ là gặp lại những đứa bạn thân thiết mà còn gặp lại một người đặc biệt với tôi sau ngần ấy năm.

Gặp lại tình cũ ở buổi họp lớp

Những cảm xúc của tôi về người cũ vẫn vẹn nguyên như xưa

Những cảm xúc của tôi về người cũ vẫn vẹn nguyên như xưa

Tôi háo hức lắm đến hẳn Viện thẩm mỹ Hà Nội để chăm sóc da, tôi còn chọn phương pháp căng da mặt nội soi để giữ lại trẻ trung và tuổi xuân của mình. Hôm đó tôi đến thật sớm và ngắm nhìn lại những hàng cây tán lá giờ đã tỏa bóng râm mát, bất chợt có tiếng gọi của người con trai tôi biết anh đã đến và đến thật sớm. Giữa chúng tôi có một lời hẹn ước nếu có ngày họp lớp thì hai chúng tôi sẽ phải là người đến sớm nhất, quả nhiên anh chưa bao giờ quên lời hứa đó. Anh quá khác so với ngày xưa, trước mắt tôi là một người đàn ông chững chạc trưởng thành và lịch lãm, tôi choáng ngợp trước vẻ ngoài của anh.

Cả hai chúng tôi đều đã có gia đình riêng và hạnh phúc riêng của mình nhưng sao tôi vẫn cứ thấy chạnh lòng có gì đó nuối tiếc, phải chăng tôi nuối tiếc cái đẹp của ngày xưa để giờ gặp lại người cũ mới thấy như vậy.

Ám ánh vì bóng hình người yêu cũ

Sau buổi họp lớp không hiểu sao hình bóng anh cứ xuất hiện trong tâm tưởng của tôi, làm gì, ăn gì tôi cũng nhớ tới anh, dường như con tim tôi loạn nhịp khi gặp lại anh. Biết như vậy là có lỗi với chồng nhưng tôi không thể nao ngăn cản nổi nỗi nhớ nhung của mình về anh.

Một tuần sau tôi nhận được tin nhắn từ anh: “Anh nhớ em! Ngốc ạ”, ngày trước anh vẫn hay gọi tôi là Ngốc, là nhóc bởi tôi rất trẻ con vô tâm và hồn nhiên còn anh thì có vẻ già hơn so với tuổi. Cảm giác ngọt ngào trào dâng trong lòng, tôi ước gì có anh ngay bên cạnh mình và ôm tôi vào lòng. Chúng tôi như hai kẻ khát tình  muốn vồ vập vào nhau, anh ra Hà Nội công tác, ngày nào chúng tôi cũng gặp nhau để thỏa nỗi nhớ mong. Vì vậy tôi thường xuyên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để chăm sóc làn da của mình, tôi không muốn anh biết rằng tuổi trẻ của tôi đã qua lâu rồi.

Rồi anh nói cuộc sống hôn nhân của anh không được hạnh phúc, ngày đó anh trót lỡ nên cô ấy có bầu, anh không muốn rũ bỏ trách nhiệm. Tôi hỏi anh có yêu vợ không thì anh trả lời rằng anh chỉ thương cô ấy chứ không yêu, người anh yêu là tôi.

Phản bội chồng vì say nắng tình cũ

Tôi đã phản bội chồng vì người yêu cũ

Tôi đã phản bội chồng vì người yêu cũ

Tôi thở dài nuối tiếc cả hai chúng tôi đã đánh mất nhau đã lâu rồi, bất chợt tôi nhớ về chồng của mình, anh hơi khô khan nhưng chẳng bao giờ thiếu trách nhiệm với vợ con. Anh không biết thể hiện tình cảm của mình nhưng chưa bao giờ anh khiến tôi thất vọng, có phải vì anh như vậy nên tôi mới say nắng tình cũ, trong thâm tâm tôi thấy có lỗi với chồng, ngày trước tôi chỉ sợ chồng ngoại tình với gái trẻ nhưng không ngờ có ngày tôi lại phản bội chồng.

Vợ anh gọi màn hình điện thoại sáng lên: “Honey đang gọi…” anh bảo chỉ thương cô ấy như lại để tên vợ như vậy chứng tỏ anh cũng yêu vợ chứ sự thực không phải như anh nói. Trong lòng có chút hụt hẫng, ghen tị tôi rời khỏi vòng tay người ấy và đi như chạy trốn, tôi lao ra ngoài trời đang đổ mưa như muốn gột rửa mình, mặc kệ anh gọi với theo rồi lao đi tìm tôi nhưng tôi bất chấp.

Nỗi đau giằng xé trong lòng tôi chẳng biết mình phải làm gì nữa tôi không hiểu nổi bản thân mình nên làm gì? Bỏ chồng ư! Tôi không đủ can đảm, chấm dứt với tình cũ ư! Tôi không muốn bởi chúng tôi mới thực sự có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Có phải tôi quá tham lam và ích kỉ khi muốn có cả hai người đàn ông quan trọng bên mình không? Tôi phải làm sao để tốt nhất cho cả hai khi vướng vào tình tay ba như vậy? Ai cho tôi lời khuyên?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->